Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 01/02/2016 đến 07/02/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuần mới Blog Phong Thủy thấy rằng tuần mới may mắn mỉm cười với Nhân Mã khá nhiều trong vấn đề tình cảm và tài chính. Còn các cung hoàng đạo khác như thế nào, cùng Blog Phong Thủy khám phá cho tuần cuối cùng năm Mùi này nha!

K149M-Thiem-thu-vang-1

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Kim Thiềm Chiêu Tài

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Blog Phong Thủy dự báo Bạch Dương rất có thể sẽ đi đến một quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp, vị trí chuyên môn hoặc con đường tương lai. Những sai sót hoặc hiểu lầm trong giao tiếp cũng chính thức chấm dứt kể từ lúc này. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng sẽ được “thần may mắn” ưu ái hơn so với các cung còn lại trong vấn đề tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những ngày đầu tuần, Kim Ngưu có thể gặp phải trở ngại trong công việc nhưng cứ yên chí rằng bạn sẽ tìm ra cách hóa giải chúng sớm thôi. Một bí mật “động trời” sẽ được hé lộ vào giữa tuần. Thêm vào đó, việc phát triển những dự án sáng tạo hoặc đầu tư thời gian và tâm sức cho chuyện tình cảm cá nhân cũng được khuyến khích trong những ngày tới.

Song Tử (21/5 -21/6)

Đây là khoảng thời gian thích hợp để các Song Tử giải quyết hết các khoản nợ còn tồn đọng. Bạn và người yêu cũng sẽ có cơ hội để gần gũi, chia sẻ và hiểu nhau hơn sau tuần lễ này. Khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu, Song Tử có thể nhận được một tin tức bất ngờ từ phương xa. Vấn đề này nhìn qua có vẻ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn song chỉ cần nhớ lại một chút, bạn sẽ thấy thực ra mình đã được “cảnh báo” từ rất lâu rồi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và “nửa còn lại” sẽ cùng nhau vượt qua một rào cản đã tồn tại khá lâu trong mối quan hệ chung. Những cuộc thảo luận bế tắc hay các vấn đề còn ẩn giấu trong vài tuần qua giờ đây có cơ hội được “bung tỏa”. Ngoài ra, đây còn là giai đoạn thích hợp cho các cuộc thảo luận song phương, hợp tác.

Sư Tử (23/7 – 23/8)

Năng lượng từ các vì sao sẽ kéo theo một bước tiến đáng kể trong cuộc sống của các Sư Tử. Bạn có thể tìm thấy một giải pháp giúp giải quyết những rắc rối trong công việc hoặc phương pháp cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, trong tuần này một số Sư Tử có xu hướng mắc lại những tật xấu cũ như làm biếng hay nước đến chân mới nhảy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ có sự đột phá về sáng tạo hoặc bước chuyển mình trong chuyện tình cảm. Giữa tuần, bạn có thể nhận được một số tin tức vừa bất ngờ, thú vị lại vừa có thể gây ra đôi chút hoang mang. Horoscope tuần mới cho rằng các Xử Nữ nên tập trung vào những việc đúng sở trường và dồn tất cả năng lượng cho một mục tiêu nhất định.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Blog Phong Thủy khuyến khích Thiên Bình dành thêm thời gian cho gia đình trong tuần này. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ phải đoạn tuyệt hoàn toàn với quá khứ hoặc bắt buộc nói ra một lời chia tay. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Thiên Bình khai thác những khả năng tiềm ẩn để áp dụng vào công việc. Cơ hội tài chính sẽ xuất hiện vào cuối tuần, hãy nhanh chóng nắm bắt kẻo người khác sẽ “giúp” bạn làm điều đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu có những xao động và thay đổi trong tiềm thức. Trong giao tiếp, bạn và đồng nghiệp có xu hướng đối đầu khi cùng hợp tác với nhau trong một dự án. Đối thoại giữa Bọ Cạp với anh chị em trong nhà cũng có nguy cơ gặp trục trặc. Đổi lại, giai đoạn này rất thích hợp để bạn làm quen bạn bè và phát triển các mối quan hệ xã hội.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tuần mới “hỗ trợ” Nhân Mã khá nhiều trong vấn đề tình cảm. Tình hình tài chính của bạn cũng xuất hiện những bước tiến tích cực. Đây chính là thời điểm thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mang tính chiến lược của mình. Cuối tuần, rất có thể bạn sẽ bị cuốn vào một cuộc tranh cãi trong gia đình. Hãy bình tĩnh để hành động và lời nói của bạn không đi quá xa nhé Nhân Mã!

Ma Kết (23/12 – 19/1)

Một số Ma Kết sẽ bước sang một chương hoàn toàn mới trong “cuốn sách” Cuộc Đời, số khác thậm chí chấp nhận xóa sạch quá khứ và bắt đầu lại từ con số 0 tròn trĩnh. Bản thân bạn thực sự đã phát ngán với cuộc sống hiện tại và quyết định thay đổi. Một số thời điểm trong tuần, Ma Kết có thể buông ra những lời nói khá “phũ”. Tuy nhiên chẳng sao cả, miễn là bạn cảm thấy thoải mái là được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một điều mơ hồ hay bí mật bị che giấu sẽ được làm rõ trong hai ngày đầu tuần. Trực giác chính là thứ mà Bảo Bình nên tin tưởng trong những ngày tới. Bạn có thể thành công trong việc từ bỏ những thói quen xấu của bản thân. Tài chính sẽ là lĩnh vực mà các Bảo Bình cần quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm thích hợp cho các hoạt động điều trị, thiền định và khám phá bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những cuộc họp hành và thảo luận trong tuần lễ tới đây sẽ diễn ra một cách vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, tuần mới mang đến cho các Song Ngư cơ hội để “refresh” lại các mối quan hệ xã hội hiện có. Bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với nhiều người bạn mới trong tuần lễ này. Không cần căng thẳng đâu, khi chạm mặt họ, tự Song Ngư sẽ biết mình cần phải nói và làm gì cho thích hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat