Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Hợi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.
tu-vi-2017-dinh-dau-tuoi-hoi-heo-om-cu-sam-y317-02
Năm 2017 những người tuổi Hợi được sao Bát Tọa chiếu nên có hy vọng thăng chức, đỗ đạt công danh, tiền tài đắc ý. Tuy nhiên, trong khoảng đầu năm bạn cần đề phòng tai nạn bất trắc, tránh tranh chấp với người khác hạn chế hao tài tốn của ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về vận hạn tuổi Hợi năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng Blog Phong Thủy Đinh Dậu cho tuổi Hợi dưới đây nhé.

1. Nhận dạng tuổi Hợi

  • Năm sinh: 1923, 1935, 1947,1959,1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
  • Màu may mắn: Trắng, Xám
  • Con số may mắn: 3, 6, 7
  • Hoa may mắn: Hoa lan, dâm bụt

2. Bảng tương hợp, tương khắc tuổi Hợi năm 2017

Người tuổi Hợi ý chí khá kiên cường, có tài năng lãnh đạo, cách xử lý sự việc thành thục ổn thỏa. Đối với từng sự việc họ đều dốc sức, chuyên tâm làm việc mà quên cả mọi sự tồn tại chung quanh. Đồng thời họ còn biểu hiện tinh thần phấn đấu hướng thượng, dũng cảm khiêu chiến với nghịch cảnh.

Nhưng một khi gặp trắc trở giữa chừng thì họ rất sợ người khác trách móc họ, họ cảm thấy bất an. Nếu có thể khắc phục được khuyết điểm này họ có thể có thành tựu lớn. Khi đột ngột mất đi lòng tự tin, người tuổi Hợi phải bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân thất bại, đợi cơ hội khác tới.

Phụ nữ tuổi Hợi tính tình hoạt bát, cơ trí, hơn nữa họ thích giúp đỡ người khác. Sau hôn nhân, là người vợ tốt. Phàm chuyện gì họ cũng tự có chủ trương, có lúc chẳng cần hỏi ý kiến chồng, một mình xử lý mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà.

3. Bản chất người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chậm chạp thơ ngây, được người khác yêu thích. Làm việc quyết đoán, khi bắt tay vào công việc nhất định sẽ hoàn thành. Có thái độ tích cực trong việc thiết lập mục tiêu và nỗ lực hoàn thành mục tiêu. Dù gặp thất bại, nhưng do tính tình cởi mở vui vẻ nên cũng dễ dàng vượt qua.

Người tuổi Hợi luôn được tài lộc chiếu mệnh, vì thế nên kiềm chế nhu cầu vật chất. Do có tính khoan dung và trung thực nên sẽ là một đối tác làm ăn tốt. Đồng thời, người tuổi Hợi cũng mong được sự đối đãi tương tự của người khác.

Khuyết điểm lớn nhất là không kiên nhẫn trong công việc. Khi chưa thật sự hiểu rõ ý muôn của người khác đã tự ý hành động, nên thường gặp thất bại. Mặt khác, do quá tốt bụng, nên cũng thường bị người khác lợi dụng.

4. Sức khỏe tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu 2017

Người tuổi Hợi luôn thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và điều đó dẫn tới bệnh tật.

Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm và khi họ đă phát triển thói quen sống không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa. Hiển nhiên là họ có thể được lợi từ việc sống một lối sống lành mạnh hơn.

5. Hợi năm 2017 về sự nghiệp – tài chính

Do người tuổi Hợi phần lớn đều có chí phấn đấu và cầu tiến, nên bất kể làm nghề gì rốt cuộc họ cũng đều thành công. Vận thế lúc trẻ không tệ, đáng tiếc khi gặp trở ngại họ dễ bị thất chí, không còn sức đứng lên. Nếu người tuổi Hợi tự đứng lên sau thất bại, họ là người rất đáng chú ý.

Tóm lại, người tuổi Hợi thuộc mẫu người bị động, thiếu tính chịu đựng, hơn nữa tâm lý lười biếng của họ khá nặng. Tuy người tuổi Hợi có một số phương diện lười nhác, trong người họ có cá tính không thích hợp với hoàn cảnh sống, bình thường hơi tiêu cực, không có tâm cơ đối với ai, nhưng một khi bị ai đó đè ép thì họ lại nổi hùng tâm tráng chí lên, lúc đó họ sẽ có cơ hội tỏ rõ sỹ khí, không chịu đóng vai trò một kẻ chịu sỉ nhục.

Lúc này họ giống như một con sư tử dám đương đầu mọi việc, vừa bắt tay vào việc là họ giành ưu thế ngay, sáng tạo ra thành tích khiến người bình thường xem nhẹ họ phải kinh ngạc. Những nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Hợi là những nghề liên quan đến văn hóa.

6. Tình duyên người tuổi Hợi trong năm 2017 Đinh dậu

Đàn ông tuổi Hợi là một tình nhân đáng yêu, trong tình yêu họ khá lãng mạn. Đối với người yêu, họ rất nhiệt tình quan tâm, không chút sơ sót.

Đồng thời mẫu người này cũng rất nặng quan niệm gia đình. Đối với tĩnh cảm họ khá cố chấp, khó thay đổi. Sau khi họ có gia đình thì chí phấn đấu của họ vươn cao. Mọi việc đều lấy lợi ích của gia đình làm ưu tiên, phụ nữ lấy chồng tuổi Hợi có thể nói là người rất hạnh phúc.

Nói tới phụ nữ tuổi Hợi lập tức liên tưởng đến khuôn mặt luôn mỉm cười, vui vẻ, hoạt bát, rất khẳng khái. Cá tính của họ thẳng thắn hào sảng. Đó là những ấn tượng điển hình của phụ nữ tuổi Hợi. Vẻ bề ngoài của họ rất khoáng đạt nhưng ngầm tỏa sự kiên cường bên trong.

Về phương diện tình yêu người tuổi Hợi cả nam lẫn nữ đều xem trọng gia đình, nên có thể tạo cho gia đình một bầu không khí vui vẻ. Tuy nhiên họ không dễ dàng biểu lộ tình yêu của họ, nhưng thái độ yêu đương của họ rất dũng cảm.

7. ?

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

8. cho tuổi Hợi về vận hạn, vận thế

Tâm tình dễ kích động, kị tranh chấp với người khác, đề phòng tai nạn bất trắc; phụ nữ nên đề phòng về chuyện tình cảm vợ chồng. May được sao Bát Tọa chiếu, có hy vọng thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành tựu.

Nhưng hiếm có sao Điếu Khách nhập cung, đầu năm cho đến giữa năm cần phòng có tang trong gia đình hoặc họ hàng; nhất thiết chớ đến nhà có tang, chớ có đi đưa đám ma, kị đi xa vào ban đêm. Lại gặp sao Thiên cẩu, e rằng có hiện tượng hư ảo phù phiếm, hao tốn tiền bạc, cần phải cân đối thu chi đế tránh rơi vào cảnh ngặt.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat