Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A

Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy chính thức xuất hiện đồng loạt tại Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy từ lúc Khai Trương Cửa Hàng số 03. Và sau quãng thời gian khá dài úp mở về thông tin và hình ảnh, nay BQT xin more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A (more...)

Có 23 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A

 1. Mai Văn Lợi nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin phép được chú tư vấn giúp: cháu sinh năm 1983 ( nam) là mệnh, cung gì ạ? Màu sắc nào hợp với tuổi cháu? Con số nào hợp với tuổi cháu? Cháu mới mua 1 ông tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc tuỷ màu xanh nâu thì có hợp với tuổi của cháu không ạ? ( cháu mua tại 256 Xã Đàn), ông tỳ hưu này có tác dụng phong thuỷ như thế nào hả chú?
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 2. Phương Hải nói:

  Chào chú,
  Chú làm ơn tư vấn giúp cháu: Cháu sinh năm 1979 kỷ Mùi, nhà cháu hướng Nam, cháu có thể đặt vị trí nhà vệ sinh ở hướng tây bắc được không? Và chú tư vấn giúp cháu về hướng bếp, cũng như chọn tỳ hưu loại nào thì may mắn ạ?
  Cảm ơn chú rất nhiều.

 3. NGUYỄN VĂN DU nói:

  cháu cảm ơn chú rất nhiều về lời gải đáp của chú về câu hỏi lần trước cho cháu ạ.
  Và có phần này cháu chưa hiểu và chưa biết cách xác định phương vị của căn nhà như thế nào dể đặt bếp cho đúng phương vị nam, hoac đông nam như chú nói ạ.
  mong chú chỉ thêm cho cháu cách xác định phương vị của căn nhà ạ.
  trên đầu cửa chính cháu cũng đã mua gương bát quái lồi ở cửa hang của chú về treo duoc nửa năm rồi mà bữa nay cháu thấy phần kiếng lồi nó bị ố đen rồi, vậy có phái thay cái khác khôngg chú?
  và cháu có đặt cặp tỳ hưu bằng đồng ở gần cửa ra vào và đầu tỳ hưu nhìn ra cửa rồi.
  Hiện tại cháu nấu bằng 2 bếp.1 bếp cửa lò quay về hướng tây và 1 bếp cửa lò quay hướng đông bắc dùng hai bếp hướng khác nhau như vậy có được không chú?
  chúc chú cùng gia dinh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat