Người nữ tuổi Sửu nên yêu người nam tuổi gì?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đàn ông tuổi Thìn cũng là đối tượng tương đối thích hợp cho tình yêu của bạn. Tính lịch sự và khả năng hoang tưởng của những người đàn ông đó có thể đưa bạn vào thế giới huyền ảo. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng nhất thời.
nguoi tuoi suu (14)

Những người tuổi Sửu tự hiểu rõ tính cách của mình. Đó là bảo thủ, không thích du ngoại, ngay cả những lúc đi dạo với bạn tình đối với họ cũng là không thoải mái. Với tính cách này, số đối tượng thích hợp là rất ít. Nếu buộc phải chọn ra những đối tượng thích hợp cho tình yêu, đối tượng đầu tiên sẽ là người tuổi Thân. Họ có tính cách cởi mở, hoạt bát, có thể bù đắp tính bảo thủ của bận.

Nhưng trong giai đoạn yêu đương, họ thường ức hiếp bạn, khiến bạn phải chịu nhiều khổ sở. Vì thê bạn nên chuẩn bị tâm lý trước khi kết bạn với họ.
Đàn ông tuổi Thân tại sao không thể là đối tượng kết hôn của bạn? Là vì hình thức sinh hoạt, tư tưởng, cách xử sự, thậm chí trang phục, sở thích của họ cũng khác xa so với bạn. Nếu cứ chung sống, xung đột giữa hai người sẽ phát sinh thường xuyên.

Đàn ông tuổi Ngọ cũng chỉ thích hợp làm bạn tình với bạn. Khi bắt tay vào một việc gì đó, họ chỉ biết cắm dầu thực hiện, bạn sẽ không đủ khả năng theo kịp họ. Điều này chỉ thích hợp cho giai đoạn yêu đương. Còn nếu thời gian đó kéo dài quá lâu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.
Đàn ông tuổi Thìn cũng là đối tượng tương đối thích hợp cho tình yêu của bạn. Tính lịch sự và khả năng hoang tưởng của những người đàn ông đó có thể đưa bạn vào thế giới huyền ảo. Nhưng đó chỉ là ảo tưởng nhất thời.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat