Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Thìn (2012)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Gồm có các tuổi Mùi sinh năm: 1991, 1979, 1967, 1955.

tuoi-mui.jpg

Vận Thế
Người tuổi Mùi năm nay có Thái Âm Đương Quyền, là nữ tính vận khí rất tốt, năm nay người nữ tuổi Mùi thường được Quý Nhân hỗ trợ, sự nghiệp cao thăng, chính tài thiên tài đều tốt. Tuy nhiên do người tuổi Mùi năm nay gặp Cẩu Giảo Tinh, giao hữu nên cẩn thận, nếu tất có sự phiền nhiễu trong tình cảm, nhà sự bất quản việc người, tránh tự mình chuốc khổ.

Người nam thì bất lợi, nên cẩn thận có họa quan tai, tổn tài thất lợi, đầu tư, giao hữu, hợp tác đều bất lợi, tránh vì thiển cận mà tổn thất.

Tài Vận

Năm nay người thuộc tuổi Mùi gặp phải Tỷ Kiếp, nên phòng tiền tài hưu hao, quan phi khẩu thiệt, hoặc bị liên lụy, nên an phận giữ mình, hoặc cẩn thận tránh phá tài, nếu vọng động tất có thể chiêu tai, người kinh doanh không nên mở rộng quy mô, không nên đầu tư lớn. Người nữ tuổi Mùi không kỵ.

Tình Cảm

Năm nay vận Đào Hoa không vượng, giao hữu nên cẩn thận, năm nữ độc thân khó tìm được cơ hội tốt để có lương duyên, có được cần cẩn thận, tránh sự cảm tình không rõ ràng, tránh bị hãm nhập vào đa tình luyến ái; Người đã có bạn tình hoặc vợ chồng dễ vì ảnh hưởng của người thứ ba mà có khoảng cách, khi đó cần nhất có sự cảm thông lẫn nhau, tìm ra nguyên nhân để mà giải quyết, như thế mới không bị ảnh hưởng xấu làm đổ vỡ gia đình hạnh phúc.

Sự Nghiệp

Người tuổi Mùi công tác năm nay rất khổ, khó mà có cơ hội phát triển, hợp tác khó đạt, trong công việc không có được sự trợ giúp cũng như để ý của cấp trên. Nên tuân thủ pháp tác quy định, trong công việc cẩn thận đề phòng sự tranh chấp, tranh cãi miệng lưỡi, làm nhiều nói ít, phòng bị liên quan vì người, dễ bị giam cầm. Người nữ tuổi Mùi không bị hạn này, coongtacs có phần đắc ý.

Tân Mùi 1991: Năm nay lợi cho cầu học, học tập có bước tiến bộ. Trong công tác nên có tư duy thực tế, giao du với người, nên phòng có sai lầm phát sinh, nhưng nếu nhỡ phạm phải cũng bất tất phải buồn phiền. Tài vật bình bình, đào hoa cũng vậy, luyến ái nên có hằng tâm, thân thể chú ý tỳ vị.

Kỳ Mùi 1979: Năm nay vận thế tốt xấu xen kẽ, tài vận hanh thông, sự nghiệp có phát triển, song do có Tốt Bạo nhập cung, chủ có hoạch họa ác tai, sự nghiệp có phát triển càng khiến tiểu nhân ghen ghét, bày vẽ vu oan hoặc phá hoại cục diện của các bạn, khi đắc ý cần giữ thái độ ôn hòa khiêm cung, tránh gặp hoặc phá tài.

Quý Mùi 1967: Năm nay xuất ngoại nhiều quý nhân, tài vận rất tốt, mọi thứ đều tốt, sự nghiệp phát triển như ý, song do mệnh chủ tự thân khí thế không đủ, Kiếp Tài nhập mệnh, giao du nên cẩn thận, không quản chuyện người khác, tránh bị phá tài.

Ất Mùi 1955: Năm nay tổng thể vận trình cũng có tốt, duy có vào mùa Hạ và Thu là công việc có áp lực lớn, dom yếu tố khách quan mà khó phát triển. Xuân, Đông hai mùa sẽ từ từ mà giải quyết, thế như trẻ tre. Năm nay tài vận bình ổn, không thể tiến hành đầu tư lớn, dễ dẫn đến tổn thất, chỉ nên khiêm nhượng đừng tự mãn, tự nhiên an thái thuận lợi.

Vận thời tuổi Mùi trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Vận thế không mấy lý tưởng, công tác sự nghiệp có sự thấp kém, nên thù không nên công, đầu tư, lập xưởng, kinh thương đều không tốt. Do bởi Mùi thổ gặp Dần Mộc khắc chế, tháng này nên đề phòng phạm tiểu nhân hãm hại, hoặc bị tai họa xe cộ, mọi sự đều nên cẩn thận mà làm, tránh dây dưa vào mà bị tổn thất.

Tháng 2: Vận thế có chuyển tốt, công tác sự nghiệp bắt đầu có sự thuận lợi, có quý nahan tương rợ, tài vận dần tốt, có thể bắt đầu lập nghiệp, đầu tư mở rộng, cuối cùng cũng có thu hoạch; Tình nhân và vợ chồng tình cảm ổn định, người độc thân tháng này vận Đào Hoa cũng vượng, có duyên với người khác giới, nên năm lấy cơ hội.

Tháng 3: Có sự gặp gỡ bị lừa dối, cần thận đề phòng thì tránh được, tiền tài không suy chuyển; tài vận bình bình, phòng phá tài, tháng này nếu có hợp tác thì nên cẩn thận, khi ký kết hợp đồng cần xem xét kỹ nội dung, tránh ẩu tả khi đầu tư; Cảm tĩnh dễ có sự xung động lớn, cần đề phòng yếu tố thứ ba xen vào tình cảm của hai người; Cẩn thận khi rảnh rỗi, phòng tranh cãi quan phi.

Tháng 4: Công tác, sự nghiệp có quý nhân hỗ tr, vận trình có sự chuyển tốt khá rõ; Tài vận cũng tốt, thích hợp lập xưởng, mở công ty, hoặc có đầu tư lớn, Tỵ cũng là Dịch Mã trong động sẽ sinh tài, xuất ngoài cầu tài hiệu quả cũng tốt, công tác, kinh doanh, du lịch, thăm bạn tất cả đều tốt. Tình cảm vợ chồng thuận lợi, người chưa kết hôn thích hợp để cầu hôn, kết hôn.

Tháng 5: Vận thế thuận lợi, công tác sự nghiệp có nhiều điều như ý, có thể được Quý Nhân trợ giúp, sự nghiệp có bước tiến bộ lên cao; Tài vận hanh thông, đối với kinh doanh, đầu tư, xây nhà, lập xưởng đều có lợi; Tháng này Đào Hoa cực vượng, hôn nhân cảm tính cũng tốt, người độc thân có cơ hội có bạn tình, luyến ái, hôn nhân…

Tháng 6: Làm không nên đầu cơ khôn vặt, nên chính đánh doanh mưu mới có tài lợi. Giao hữu nên cẩn thận, không quản sự người khác, có thể tránh được tổn thất. Công tác sự nghiệp gặp phải một số ngáng trở nhất định, kinh doanh, đầu tư, lập xưởng, mở công ty…mọi thứ đều nên cẩn thận, không nên vọng động. Riêng về tình cảm vợ chồng, nam nữ chưa kết hôn đào hoa cũng đều không vượng, khó có nhân duyên tốt đẹp.

Tháng 7: Vận thế khá tốt, thường do làm tốt công việc mà được cấp trên hoặc người đối tác biết đến; Tháng này là Thương Quan vận, đối với người theo nghề sáng tác nghệ thuật, thiết kế, hoặc sinh đều có thể có được thành tích tốt, tình cảm vợ chồng không lợi, nên thông cảm và nhường nhịn; Lại thêm phạm Thiên Sát Tinh, người nữ phạm Thương Phu Khắc Phụ, dễ xảy ra tình cảm gia đình biến động, nên có sự thông cảm với mọi người, sẻ chia sự vui vẻ.

Tháng 8: Vận tốt liên tục, đến vận thực thần, thực thần sinh tài, tài nguyên quảng tiến, công tác sự nghiệp phát huy thông minh tài trí của mình, các mặt thuận lợi, sự nghiệp phát triển như ý; Người tuổi mùi tháng này Đào Hoa cũng vượng, người độc thân nên nắm lấy cơ hội, có thể tìm thấy đối tượng lý tưởng cho mình.

Tháng 9: Chính tài, thiên tài đều hành thông, nên đầu tư mạo hiểm, như chứng khoán, các giao dịch tài chính đầu tư. Tháng này cũng thích hợp đi du lịch, thăm thân nhân bạn bè, đề phòng có sự tổn thương bất ngờ, trong công việc sự nghiệp gặp phải một số ngáng trở và áp lực, tình cảm vợ chòng không tốt, người chưa kết hôn sẽ gặp ngáng trở hoặc hiểu nhầm, cũng dễ bị lừa dối.

Tháng 10: Vận thế đến lúc chuyển, tài vận có sự đi lên, lại được quý nhân giúp đỡ, cong việc sự nghiệp có nhiều cơ hội chuyển biến, tài vận hanh thông, mưu việc đều được như ý; Cầu mưu, cầu học, thăm bạn, đầu tư đều thích hợp, song cũng kỵ đắc ý vong hình, dễ sinh ra được nhiều quên lúc khó; Đối với các bạn đã có đôi cặp mà nói, là một tháng thuận lợi, tháng này nên phát triển thêm tình cảm tiến tới hôn nhân. Chưa có tình yêu cũng là cơ hội tốt.

Tháng 11: Tài vận cũng tốt, công tác sự nghiệp có bước tiến triển, cân có lòng tự tin, tích cực nỗ lực làm việc, sự nghiệp tất có thành công, chính tài thiên tài đều tạm ổn, đề phòng tiểu nhân làm hại, chỉ cần cẩn thận xử lsys mọi việc thì đều tốt, không quản việc người khác, có thể hóa hiểm thành an; Tháng này đào hoa vượng, đã kết hôn phòng Đào Hoa Kiếp, dễ có tình cảm thứ ba xuất hiện.

Tháng 12: Vận thế không tốt, tại công tác sự nghiệp xuất hiện nhiều vẫn đề khó chịu, áp lực gia tăng, đề phòng tiểu nhân hãm hại, khẩu thiệt thị phi, hoặc bị liên lụy tai họa; Tài Vận đề phòng tổn tài thất lợi, đầu tư hợp tác nên quan sát cẩn thận hoàn cảnh thực lực, chớ nên chỉ nhìn vào bên ngoài mà đánh giá, thiên tài vận có lợi, thích hợp đầu tư tài chính, cổ phiếu, các đầu tư mang tính ăn thua; Vợ chồng có thể có phát sinh tranh cãi mâu thuẫn, nên có sự thông cảm, người chưa kết hôn đào hoa không vượng, chớ nên hao phí tinh lực.

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Tử vi tuổi Mùi năm Nhâm Thìn (2012)

  1. nguyenduyson nói:

    thật là tuyệt,nếu trong tử vi mỗi tuổi có thêm chi tiết, ví dụ: Tuổi Ất Tỵ sinh 1965 thì phải dùng vật phẩm phong thủy loại gì ,hướng nhà,bếp ,bàn làm việc.
    Xin cảm ơn nhiều !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat