Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 11/06/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ năm 11/6 này nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay sẽ mang lại cho Song Tử những tín hiệu vui, giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn, còn sự chán nản có thể khiến Xử Nữ mất tầm nhìn vào thực tế đấy, phấn chấn lên nào.

H122G-Ty-huu-nhu-y-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Chiêu Tài Như Ý

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đứng trước một quyết định quan trọng nào đó, và phản ứng đầu tiên của bạn có thể là tìm cách thoái thác cho một ai đó. Việc đưa ra chọn lựa thực sự không dễ dàng chút nào, nhưng rõ ràng bạn không phải là người duy nhất bế tắc. Chậm lại, và sau đó là lắng nghe những ý kiến khác nhau để có bước đi sáng suốt cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lòng tự trọng của Kim Ngưu trở nên thật mạnh mẽ những ngày này, sự tự tin cũng vì thế lớn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đừng để cái tôi lấn át tất cả, điều quan trọng chính là học cách dung hòa giữa các thái cực khác nhau: cảm xúc, lý trí đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi việc diễn ra thời gian vừa rồi có phần không tốt đẹp, khiến Song Tử gặp khó khăn trong việc nhìn nhận mọi thứ khách quan. Tuy nhiên, Blog Phong Thủy thấy rằng ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những tín hiệu vui, giúp bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trong đời sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự lưỡng lự vô tình đẩy Cự Giải vào chỗ khó ngày hôm nay, bạn không biết tiến, lùi sao cho hợp lý. Thay vì cố gắng tìm lối thoát, hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội tốt. Đừng quá căng thẳng, những nút thắt sẽ tự nó được tháo gỡ sớm thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử cần phải nắm quyền kiểm soát công việc, thay vì giao phó cho ai đó và để chúng trở nên rối rắm. Hãy yên tâm là bạn sẽ nhận được sự giúp sức và ủng hộ nhiệt tình của mọi người nếu bạn tự tin vào sức mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng đổ lỗi cho bất cứ ai nếu mọi việc không như ý, Xử Nữ, hãy nhìn lại chính mình trước đã. Sự chán nản có thể khiến bạn mất tầm nhìn vào thực tế, nhưng khi bạn lấy lại năng lượng, sự quyết tâm chinh phục mục tiêu, bạn sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng chỉ đắm chìm trong vỏ ốc của mình mà quên định hướng chung, mục tiêu chung của toàn tập thể. Cuộc sống giống như là một hành trình thú vị của một đoàn tàu hỏa, và bạn là một “mắt xích” thú vị đó, hãy học cách mở lòng và sẻ chia nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngay cả khi cố gắng vươn tới sự hoàn hảo, Bò Cạp cũng nhận ra rằng mọi thứ không bao giờ trọn vẹn như mong muốn. Vì thế, đừng quá khắt khe với chính mình. Hãy hài lòng vì những thành quả bạn đạt được, và tự tin tiến bước, vậy thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để tác động bên ngoài gây ảnh hưởng, khiến bạn quên mất việc dành thời gian cân nhắc trước những thay đổi của đời sống. Hãy tỉnh táo và kịp thời để nhận biết tất cả, trước khi mọi việc trở nên muộn màng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những yếu tố bất ngờ xảy ra khiến Ma Kết lo lắng liệu có thể hoàn thành được những mục tiêu bạn đã vạch ra ngày hôm nay? Hãy nhắc nhở mình linh hoạt hơn trong đời sống, bởi thay đổi vốn là điều không lường trước. Quan trọng là sự tỉnh táo và vững vàng của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong khi Bảo Bình hào hứng với hành trình trải nghiệm phía trước, những người xung quanh có vẻ không thích thú chút nào. Đừng vì thế mà muộn phiền hay “mất hứng”, hãy đeo đuổi giấc mơ của bạn, vậy thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng bày tỏ quá nhiều, Song Ngư có thể sẽ tổn thương vì sự thiếu tinh tế của ai đó. Hãy bảo vệ những cảm xúc của mình và chia sẻ chúng trong một mức độ cho phép, đừng để cảm xúc lấn át hoàn toàn lý trí nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat