Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 07/4/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Chào ngày thứ hai, ngày đầu tuần bận rộn, tạo cho mình một cảm giác thoải mái cho ngày mới nhé. Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 07/4/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng Nhân Mã đừng bao giờ chủ quan, bạn có thể đánh mất một vài cơ hội tốt trong hôm nay, còn thái độ thân thiện và tâm lý trong giao tiếp sẽ giúp Song Ngư gắn kết bạn bè lại với nhau hơn đấy.

hang-ta-tim-hta13-5194k-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hang Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thế giới của Bạch Dương ngập tràn những điều thú vị, đến mức nếu những vấn đề nhỏ có xuất hiện, bạn cũng chẳng bận tâm, hoặc chẳng muốn động tay chân xử lý chúng. Đây là lúc mà bạn cần phải mở rộng tầm nhìn, điều này giúp bạn giảm thiểu những cơn đau đầu sau này đấy.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có những bí mật nào đó mà bạn giữ cho riêng mình, chính sự “riêng tư” này khiến bạn trở nên có sức hút hơn trong mắt mọi người. Nhưng đừng lạm dụng điều đó, nếu không, rắc rối sẽ đến với bạn. Đôi khi, bạn cũng cần phải bộc lộ con người mình một chút, dù điều đó có động chạm tới sự tự tin của bạn đi nữa.

Song Sinh (21/05 – 21/06)

Thận trọng với những điều mà bạn nói ngày hôm nay, bởi mọi người có thể sẽ hiểu nhầm và giận dỗi bạn. Trong mọi tình huống, hãy thẳng thắn nói ra sự thật thay vì vẽ thực tế thành những bức tranh quá màu sắc, bóng bẩy nhưng lại thiếu nội dung.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Dù các mối quan hệ là hết sức quan trọng với Cự Giải, ngày hôm nay, điều bạn chú ý hơn cả lại là chuyện cá nhân. Nhưng đừng để những cảm xúc riêng tư choán lấy tất cả tâm tư và quên đi những người bạn yêu thương nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giao tiếp xã hội chiếm một phần quan trọng trong ngày hôm nay. Sư Tử có thể làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ tài ăn nói khéo léo. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết đâu là giới hạn, đừng đi quá lố thì sẽ làm mất hình ảnh đó. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời mà Sư Tử có thể dành cho người ấy, một buổi ăn tối lãng mạn giúp cho tình cảm thêm bền chặt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như ngày đầu tuần này đem đến cho Xử Nữ một cảm giác thất vọng do nhận được những thông tin không tốt về mình. Tuy vậy, bạn không nên lúng túng hay bối rối vì như vậy sẽ làm mọi người nghi ngờ hơn, thay vào đó hãy cố gắng bình tĩnh, đừng phản ứng gì thái quá cả. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi nhé, thời gian sẽ giúp làm sáng tỏ nhiều khúc mắc mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có vẻ như sẽ có vài người chơi không được đẹp lắm với bạn. Bởi thế, bạn chỉ nên tin những cái gì tận mắt chứng kiến thôi nhé. Thái độ thận trọng giúp tránh khỏi nhiều tình thế bất lợi. Nhưng dù thế nào đi nữa thì bạn đừng nên tỏ thái độ cáu gắt hay giận dữ. Làm thế chỉ càng làm tình hình ngày một trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vì quá sốt sắng với công việc, Hổ Cáp có thể làm giảm uy tín trong con mắt bạn bè xung quanh vì những quyết định không cần thiết cho lắm. Nên nhớ rằng bạn không nên quá can thiệp sâu vào những nhiệm vụ của người khác nhé. Chỉ nên giữ vai trò giám sát, động viên và định hướng mà thôi. Hãy cùng gia đình tận hưởng không khí vui vẻ vào cuối ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng bao giờ chủ quan, Nhân Mã có thể đánh mất một vài cơ hội tốt trong hôm nay. Bạn sẽ thật sự tiếc khi biết rằng chúng có thể là bệ phóng cho những vị trí cao hơn đấy. Một số mối quan hệ bạn bè có thể là tâm điểm cho những dèm pha vào cuối ngày.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thật sự bối rối trước một vài tình huống giao tiếp, nhất là khi đứng trước bạn khác giới. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này nếu luyện tập có ý thức. Ngoài ra, những cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại sự yên tâm trong chi tiêu. Cuối ngày, hãy dành cho người ấy sự quan tâm bằng những cuộc hẹn lãng mạn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi suy nghĩ thoáng và không quá nguyên tắc thì Bảo Bình sẽ thấy có nhiều lựa chọn cho bản thân. Hãy nên nhớ rằng bạn là người cầm trịch chứ không phải ai khác, mọi ý kiến đóng góp chỉ mang tính tham khảo, đừng nên quá bị chi phối nhé. Sự nghỉ ngơi vào cuối ngày giúp mau chóng lấy lại cân bằng sau một ngày căng thẳng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những nỗ lực không ngừng nghỉ mang lại nhiều kết quả tích cực vào cuối ngày. Song Ngư nên chủ động hợp tác với mọi người trong nhóm để hoàn thành tốt mục tiêu công việc đề ra ban đầu nhé. Thái độ thân thiện và tâm lý trong giao tiếp sẽ giúp gắn kết bạn bè lại với nhau hơn. Do vậy, hiệu quả tạo ra sẽ lớn hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat