Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/08/2018

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng chuyện tình yêu Bảo Bình có dấu hiệu khởi sắc. Bạn thực sự có nhiều người theo đuổi nên cần phải xem người nào phù hợp với mình để chọn lựa nhé. Tiền bạc rủng rỉnh. Tối nay có thể đi đâu đó cùng bạn bè và mua cho mình vài món đồ đấy.

kc035-cay-thach-anh-vang-phong-thuy-luan

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay phải tiêu quá nhiều tiền thế nên bạn cảm thấy căng thẳng một chút. Không cần phải quá nặng nề đâu, tiền bạc có thể kiếm được đó. Các mối quan hệ tốt đẹp, công việc thuận lợi khiến bạn đi làm với tinh thần phấn khởi. Cố gắng tích cực hơn một chút, làm việc nhóm hơn nữa nhé thì mọi chuyện sẽ như ý.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tin vui Blog Phong Thủy muốn thông báo với Kim Ngưu là hôm nay bạn có cơ hội nhiều trong công việc. Được sếp khen ngợi còn có khả năng thăng tiến nữa đó. Tiền bạc có nhiều thì phải lập kế hoạch tiết kiệm đi nhé. Đừng để đến lúc không còn đồng nào rồi lại phải đi vay thì rất là mệt đó.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có chuyện tình yêu đầy khởi sắc. Hãy bắt đầu ngày mới bằng việc gọi điện, nhắn tin cho người ấy. Đừng để họ hụt hẫng chờ đợi bạn thêm nữa, tình yêu phải cần vun đắp từ hai phía. Tiền bạc không nhiều nên phải tiết kiệm một chút nhé. Không nên qua tự tin vào bản thân mình và có thái độ kiêu ngạo để bạn bè khó chịu đâu nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải phải nói là một chòm sao có ngày thứ 6 thuận lợi nhất khi bạn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp và cấp trên về kế hoạch làm việc mới của mình. Tài chính rủng rỉnh, tối nay nên ra ngoài cùng mọi người, đi chơi với người ấy và chi tiêu cho bản thân một ít đi nhé. Không nên ăn uống vô tổ chức đâu vì tình hình sức khỏe của bạn rồi đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc không được như ý khiến bạn có chút lo lắng. Bạn thực sự không yên tâm và không biết có giữ được vị trí hiện tại hay không. Chỉ còn cách là cố gắng thôi nhé. Tình duyên đang có bước tiến lớn, hãy chăm sóc người ấy chu đáo hơn và biết yêu thương bản thân mình. Đừng tự làm khổ mình bằng việc đa nghi và ghen tuông nữa.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Các mối quan hệ của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn và vài đồng nghiệp xảy ra sự bất đồng khiến bạn âu lo. Đừng bao giờ để tình trạng này xảy ra nữa nhé. Cảm xúc trong tình yêu đầu là vô cùng tốt. Nếu thực sự yêu thương ai đó thì đừng ngại nói với họ để tạo cơ hội cho bản thân mình nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Chuyện tình yêu không như ý, có vài mâu thuẫn khiến bạn buồn. Bạn cần phải biết quan tâm bản thân mình nhiều hơn nữa nhé. Người ấy rất yêu thương và quan tâm bạn đó. Tiền bạc cần phải kiểm soát chặt chẽ. Đừng để túi tiền trống không trong khi có nhiều dự định cần dùng đến.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có tin vui về công việc và cơ hội thăng tiến. Cấp trên đang ưu ái bạn vô cùng đó, phải tận dụng điều này mà cố gắng hết mình nhé. Tài chính không được khả quan nhưng đừng lo, tiền tiêu hết sẽ lại kiếm được mà thôi. Đừng quá lơ là công việc là được. Sức khỏe không được tốt, cần sắp xếp thời gian và công việc hợp lý hơn nhé, thức khuya thực sự không tốt đâu.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhiều mối quan hệ tốt nên hôm nay không nên bỏ qua cuộc hẹn quan trọng nào nhé. Mối quan hệ này sẽ giúp bạn kiếm được người như ý cũng có thể giúp cho bạn nhiều trong công việc đó. Công việc cứ theo đà mà tiến thôi nhé, đừng quá áp lực về chức tước. Bạn cứ làm nhân viên nhưng lại được trọng dụng và thu nhập cao, thế cũng là đủ rồi.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết trong tình yêu nên biết tiết chế cảm xúc một chút. Bạn đang quá đa nghi, quá ghen tuông khiến nhiều người khó chịu về bạn. Tình hình sức khỏe không như ý vì bạn quá suy nghĩ về những chuyện linh tinh. Đừng bao giờ để cho tình cảm riêng tư ảnh hưởng công việc nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tình yêu có dấu hiệu khởi sắc. Bạn thực sự có nhiều người theo đuổi nên cần phải xem người nào phù hợp với mình để chọn lựa nhé. Tiền bạc rủng rỉnh. Tối nay có thể đi đâu đó cùng bạn bè và mua cho mình vài món đồ nhé. Đừng bao giờ để cho mình mất đi tình cảm hiện tại của cấp trên và đồng nghiệp nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc không như ý khiến bạn đau đầu. Bạn gần đây hay làm hỏng việc vì sai sót trong con số, phải cẩn thận hơn nữa nhé. Tình duyên không như ý cũng đừng buồn nhé. Người có tình yêu không phải là người may mắn hơn bạn đâu. Bạn hãy cứ để bản thân được thoải mái, tự do nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat