Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 09/8/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ bảy 09/8/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay có thể khiến bạn phải trì hoãn một chuyến đi hay một cuộc gặp mặt đấy, còn Bảo Bình hãy tránh tranh luận và tập trung vào những công việc mà bạn đang làm nhé!

mat-ta-toc-vang-s866-840-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Thạch Anh Tóc Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng nay, bạn có thể rơi vào trạng thái bối rối và làm việc không được hiệu quả cho lắm. Hãy tránh tranh cãi với cấp trên và làm hết sức để bắt kịp tiến độ công việc nhé! Vào buổi tối, bạn có thể đến thăm những người bạn hoặc họ hàng. Tâm trạng Bạch Dương sẽ trở nên tốt hơn nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể phải đi công tác nhưng chuyến đi này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn đấy. Hãy để ý thật cẩn thận giấy tờ và hành lý của mình nhé! Vào buổi tối, một người họ hàng lớn tuổi có thể phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn có thể phải tiêu một khoản tiền lớn để sửa một vật dụng quan trọng trong nhà ngày hôm nay. Vào buổi chiều, Song Tử có thể phải thay đổi lịch trình của mình và quan tâm đến nhu cầu của người ấy hơn. Để tránh chậm trễ trong công việc, hãy tiếp nhận sự giúp đỡ từ bất kỳ ai nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ mắc một sai lầm ở chỗ làm và phải làm thêm giờ để sửa chữa những sai lầm đấy. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tránh đưa ra những quyết định vội vàng nhé! Bạn có thể gặp được những người sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn có thể cảm thấy buồn vì những khó khăn tài chính trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh để tránh rơi vào những tình huống tế nhị nhé! Sư Tử nên trì hoãn các bài kiểm tra, kỳ thi hay các chuyến đi nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể cảm thấy thiếu sức sống ngày hôm nay và dường như chẳng có gì đi đúng hướng cả. Đừng lo! bạn bè sẽ dang tay ra giúp đỡ bạn đấy. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau giải quyết được vấn đề tài chính. Hãy kiên nhẫn nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay có thể khiến bạn phải trì hoãn một chuyến đi hay một cuộc gặp mặt đấy. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể khá căng thẳng vì sự can thiệp của một người họ hàng lớn tuổi hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn dự định bắt đầu một hoạt động mới ngày hôm nay, nhưng một quyết định vội vàng có thể dẫn bạn đến thất bại đấy. Hãy tránh tranh luận và tập trung vào những công việc mà bạn đang làm nhé! Mối quan hệ của bạn với những người trẻ tuổi hơn sẽ rất thuận lợi trong thứ bảy này đấy.

Nhân Mã ( 23/11 – 21/12)

Sáng nay, Nhân Mã có thể gặp khó khăn trong giao tiếp. Bạn nên thận trọng trong mọi công việc ngày hôm nay nhé! Tình trạng thiếu tiền có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, nhưng đừng lo, một người thân lớn tuổi hơn sẽ giúp đỡ bạn thoát ra khỏi cảnh này. Vào buổi chiều, Nhân Mã có thể nhận được một tin xấu từ họ hàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn cảm thấy buồn vì những hiểu nhầm với sếp và đồng nghiệp. Tình hình tài chính của bạn có thể không tốt lắm nhưng một người bạn sẽ giúp bạn vượt qua thôi. Với sự kiên nhẫn và quyết tâm, bạn sẽ rất dễ thành công đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một công việc của bạn có thể thất bại, gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính. Điều này do vấn đề giao tiếp của bạn gây ra đấy. Nhưng lời khuyên dành cho bạn đừng từ bở. Các cơ hội mới sẽ đến với bạn ngay thôi. Hãy tránh đưa ra những quyết định vội vàng và tránh đầu cơ tài chính nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người lớn tuổi hơn sẽ mang đến cho Song Ngư một lời đề nghị công việc đầy ngạc nhiên. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân nhắc lời đề nghị này thật kỹ lưỡng, thậm chí nếu nó không đầy hứa hẹn cho lắm nhé! Song Ngư nên quan tâm hơn đến người ấy và xem xét lời khuyên từ một người đàn ông lớn tuổi hơn nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat