Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 31/12/2013

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày thứ hai khép lại và ngày thứ ba đã đến, ngày cuối cùng trong năm 2013. Hãy để bao nhiêu buồn vui năm cũ qua đi và chúng ta hân hoan chào đón một năm mới nhiều điều tốt đẹp hơn. Cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay thứ ba 31/12/2013 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Cự Giải cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy, còn tinh thần và nhiệt huyết mạnh mẽ giúp Thiên Bình vượt qua những thời điểm khó khăn

chuoi-ta-tim-nhat-s909-2356-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuỗi Đeo Tay Thạch Anh Tím

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn muốn bản thân đạt được những thành quả tốt nhất, nhưng bạn quên mất rằng cần phải phấn đấu ra sao, chỉ dựa vào sự nỗ lực cá nhân thôi chưa đủ đâu nhé. Hôm nay, hãy kêu gọi sự cộng tác từ những người bạn thân, sự tin tưởng và hiểu ý nhau sẽ là chất keo gắn kết mọi người đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi việc không được như mong muốn của Bảo Bình, mặc dù bạn đã nỗ lực hết mình. Hãy nghiêm túc nhìn nhận lại mình, những bài học kinh nghiệm quý giá sẽ giúp uốn nắn bản thân theo hướng tích cực hơn. Dù sao thì bạn cũng nên cho phép mình xả hơi trước khi bắt đầu năm mới, sau tất cả những gì đã cống hiến nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong một số công việc, lòng quyết tâm thôi chưa đủ mà còn có những đòi hỏi nhất định về mặt trình độ chuyên môn nữa. Do vậy, bạn cần phải ý thức điều này mà luôn cố gắng học hỏi nhiều hơn. Hãy nên nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần và nắm bắt được chúng hay không thì hoàn toàn tùy thuộc vào những nỗ lực của bạn. Năm mới đến, bạn cố gắng nắm bắt những cơ hội mới nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn mong muốn sự vui vẻ cho bạn bè xung quanh mình bằng những câu chuyện hài hước, chúng sẽ mang lại không khí hứng khởi trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lựa thời điểm và chọn đúng người, vì không khéo thì dễ làm người khác khó chịu vì những câu nói đùa của bạn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ba mẹ có thể đặt ra những kỳ vọng làm mục tiêu phấn đấu trong năm mới cho Kim Ngưu, thay vì cố gắng đấu tranh thì bạn nên chứng tỏ rằng mình đang ngày một trưởng thành lên và mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, sự giúp đỡ nhiệt tình từ đứa bạn thân sẽ giúp đỡ khá nhiều trong việc lấy lại cân bằng và tiếp tục tiến lên phía trước.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên nóng vội trong công việc, những gì làm được thì hãy công bố rộng rãi, tránh trường hợp “nói trước bước không qua” nhé. Như vậy thì không chỉ ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà còn giảm đi hẳn sự tự tin của bản thân đấy. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc đến “nửa kia”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần biết cân bằng giữa công việc và giải trí, nếu không rơi vào trạng thái căng thẳng vào cuối ngày đấy. Ngày thứ Ba này, rất nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để tận dụng được thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và nhiệt huyết mạnh mẽ, sẽ dễ dàng hơn nếu có một kế hoạch chu đáo vào đầu ngày đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần thành thật với chính mình, có nhiều việc dù không muốn nhưng bạn vẫn phải gò ép bản thân. Điều này chỉ mang đến những kết quả không mong đợi, hay nói đúng hơn là niềm vui trong công việc không có, không cần thiết phải thế đâu. Vào cuối ngày, ra ngoài thư giãn cùng đám bạn đón chào năm mới có thể là giải pháp hay giúp giải tỏa căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào đầu ngày, những khởi đầu ấn tượng mang đến không khí hưng phấn, giúp Xử Nữ tự tin hơn trong những kế hoạch của mình. Trong hôm nay cũng sẽ xảy ra vài chuyện hơi bực mình, nhưng thà “một sự nhịn bằng chín sự lạnh”, không nên tranh đua gì với những chuyện không đáng, bạn nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần và nhiệt huyết mạnh mẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn, Thiên Bình không chỉ thể hiện sự khôn ngoan mà còn tích lũy được kinh nghiệm sống quý giá. Tuy nhiên, mọi người xung quanh sẽ không hỗ trợ gì nhiều đâu, tốt hơn là hãy cố gắng độc lập trong suy nghĩ và hành động.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp không có nhiều thời gian cho những hoạt động giải trí hay nghỉ ngơi, bạn rất bận rộn với những kế hoạch trong ngày, đặc biệt là những việc liên quan đến tài chính. Hãy chia sẻ với gia đình hay bạn bè thân thiết, một vài lời khuyên tốt sẽ rất cần thiết vào lúc này. Ngoài ra, quan hệ tình cảm sẽ ngày một ấm dần lên, cố gắng giữ nghen.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những thông tin trái chiều gây ra khó khăn nhất định trong việc nhận định mục tiêu trong ngày, Nhân Mã nên nhờ sự giúp đỡ từ những người đi trước nhé. Một khi đã làm chủ được tình hình rồi thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi phát ngôn, nếu không “cái miệng hại cái thân” thì khổ đó.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat