Tử vi hàng ngày: Thứ ba của bạn 13/01/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Ma Kết giảm tải được khá nhiều áp lực trong công việc mang đến sự thoải mái về mặt tinh thần. Hãy cố gắng duy trì và phát huy phong độ hiện tại nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ ba 13/01/2015 nha.

Cay-tai-loc-thach-anh-vang-nho-CA236-2

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ ba này nên quyết đoán hơn trong công việc, và tránh những va chạm không cần thiết trong giao tiếp xã hội. Một vài thay đổi có thể gây ra những xáo trộn nhất định, thật khó có thể điều chỉnh tốt nếu như không có kế hoạch rõ ràng. Ngoài ra, một vài ý tưởng đang nhận được sự cổ vũ nhiệt thành từ bạn bè, hãy mạnh dạn thực hiện đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay những mâu thuẫn với ai đó có thể khiến Kim Ngưu không thoải mái lắm trong, bạn dường như không muốn bất cứ ai hiểu những cảm xúc nội tâm của mình. Đương nhiên nếu bạn cho rằng sự riêng tư là cần thiết, mọi người buộc phải tôn trọng bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng để những lời nói của mọi người tác động quá nhiều đến cuộc sống của bạn nhé Song Tử, hãy tập trung vào mục tiêu của riêng mình và tránh sự xao lãng khiến bạn không đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tạm thời lúc này Cự Giải hãy quên chuyện tiền bạc đi, đừng lo lắng gì cả bởi vì tình trạng hiện giờ của nó tuy không gia tăng nhưng đang rất ổn định. Thay vào đó, bạn cứ thả lỏng người, thư giãn đầu óc và chăm sóc cho những nhu cầu cá nhân của mình nhiều hơn, đặc biệt là dành thời gian cho người mình yêu dấu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ ba này, Sư Tử cần phải giải quyết các vấn đề tài chính hoặc các vấn đề liên quan đến thực tiễn của cuộc sống. Thay vì ngó qua chúng hời hợt, bạn nên tìm cách để mọi thứ đâu vào đấy để khỏi đau đầu sau này nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không khí trong ngày có thể trở nên cực kỳ căng thẳng khi khó khăn phát sinh trong công việc. Mọi thứ đang tiến triển thuận lợi, và điều quan trọng là Xử Nữ phải duy trì được một hiệu suất hoạt động cao, điều đó đảm bảo cho mọi việc đạt kết quả thành công. Ngoài ra, khả năng tài chính đang được củng cố một cách mạnh mẽ vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mới là đầu tuần thôi Thiên Bình nhé, vì thế bạn đừng vội vàng đóng sách vở, gác công việc mà vui chơi cùng mọi người nha. Đến lúc bạn cần phải thanh toán và “khóa sổ” hết các công việc còn tồn đọng. Tạo thêm việc thì dễ nhưng hoàn thành và kết thúc chúng như thế nào là cả một nghệ thuật đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Rất nhiều những đòi hỏi về sự sáng tạo hơn trong giao tiếp được đặt ra cho Hổ Cáp, trong khi bạn hướng tới sự thận trọng, rõ ràng và cụ thể. Hãy cho mình và cả mọi người xung quanh thời gian, chúng là cơ hội cho tất cả hướng tới những hiểu biết sâu sắc hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tất cả các chướng ngại vật đã được giải quyết, và bây giờ, con đường của Nhân Mã lại mở rộng thênh thang. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là nên chậm lại một chút và tập trung hơn tới các chi tiết nhỏ để không bỏ sót các yếu tố quan trọng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết giảm tải được khá nhiều áp lực trong công việc, những khởi đầu ấn tượng mang đến sự thoải mái về mặt tinh thần. Hãy cố gắng duy trì và phát huy phong độ hiện tại nhé. Ngoài ra, tin vui bất ngờ sẽ đến vào thời gian cuối ngày, ba mẹ rất tự hào về những gì Ma Kết thể hiện đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay mọi việc có thành công hay không là dựa vào tài đàm phán của bạn đó Bảo Bình nhé. Trong ngày, bạn cần hết sức kỹ lưỡng với công việc, bởi mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài. Sự cẩn thận rất quan trọng lúc này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngay cả khi năng lượng của Song Ngư lắng dần, trí tưởng tượng của bạn vẫn linh hoạt và đầy sống động, chúng hướng bạn đến những ý tưởng mới, những miền đất mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà xa rời thực tế. Nhờ cậy đến những người bạn để có thêm sự giúp đỡ thực sự quan trọng lúc này.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat