Thái Ất Tử Vi 2015: QUÝ SỬU 43 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ SỬU – 43 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-01-1974)

d125-cua-dong-01

Vật Phẩm May Mắn Nữ Quý Sửu 43 tuổi: Cua Đồng

Tướng tinh: Cua Biển – Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Tang đó Mộc (Cây dâu tằm)
Sao: Thái Dương: may mắn, danh lộc
Hạn: Địa võng: Rối rắm lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Sửu là người hiền lành, chân thật, có lòng tốt đối với người, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô. Với Can chi tương khắc, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng hoàn cảnh nào cũng không mấy cực thân, được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, nữ nhân Can Quý, đa phần không khổ về vật chất mà chỉ khổ về tinh thần, ít ai thỏa mãn về tình cảm.

Thuận sanh vào ban đêm, mùa Xuân hưởng được nhiều may mắn, cuộc sống thanh nhàn, có chồng giỏi dang sang giàu. Nghịch sanh, lỗi số phải tha phương lập nghiệp, gia đạo khó yên, nhờ quý nhân giúp đỡ, Trung vận mới được yên.
Đa phần, với bản tánh hiền lành trung hậu, Hậu vận cũng được sung sướng an nhàn, gia đình hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để thăng tiến danh lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Mộc yếu, chỉ có phần lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn. Vì vậy, khi thấy làm nên lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau.

Với hạn Địa Võng, có nhiều chuyện rối rắm, từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến phải suy nghĩ lo âu. Cần phải giảm bớt ham muốn để khỏi lâm vào nghịch cảnh, khó xử.

Về Tứ trụ, với Tiên hao, Địa hỏa, môi trường làm việc không được tốt, tiền bạc dù có vào cũng phải ra, khó giữ được. Nếu làm ăn lớn có thể gánh lấy thua thiệt. Gia đình, tình cảm tương đối an hòa, sự nghiệp cũng không mấy thay đổi.

Vận niên Dương hồi Ngạn báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc, nhưng tiền bạc đầy đủ. Với tuổi của Quý Cô, Vận niên này không mấy thích hợp vì tâm trí lo nghĩ đến chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp, nhưng thời thế không thuận. Dù sao, nếu đừng khởi ham muốn thì đây cũng là năm có điều kiện để di dưỡng thân tâm.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc , gặp Kim bất an. Tuy nhiên nhờ Kim bất cập nên giảm phần thua thiệt. Sao chiếu mạng rất tốt nhưng không được thuận với bổn mạng nên trong may có rủi. Vận thế, Vận niên trung bình không ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp. Đây là một năm tương đối an bình nếu Quý Cô biết an phận thủ thường, chỉ nên làm việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn duy trì sự nghiệp, gia đình.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian đầy biến động nhưng dần ổn định. Đây là năm giáp cuối của Đại hạn, dù đã có nhiều thay đổi, năm nay sẽ yên phần từ sự nghiệp đến gia đình.

Cung Tiểu hạn có Phi, Phá, Hao nhưng có Tuần Triệt án ngữ, chuyển đổi tình trạng của Hạn xấu trở nên sáng sủa.

Hội chiếu có Tứ, Kình chứng tỏ Quý Cô có khả năng kinh thương, giao tế. Nếu Quý Cô làm việc ở môi trường này, nên cố gắng duy trì, dù có vài khó khăn cũng đẽ vượt qua. Tuy nhiên đồng cung có Tử phù, Trực Phù, Bệnh phù trong cuộc sống xảy ra nhiều việc lo buồn, gây khó khăn, cản trở cho công việc. Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cô là người đã từng giúp đỡ thân nhân nên năm nay cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều may lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, ĐẠi hao có nhiều rối ren, phải cẩn thận phòng người ngoài và lo lắng bên trong. Đùng quá tin người mà hư việc. Chỉ nên làm việc nhỏ vẫn có nhiều thành tựu, mưu việc lớn sẽ khó thành, phải đương đầu với nhiều trở ngại.

Về mặt Tài chánh, Đại hao đáo cung Tiểu Vận, khó tránh khỏi tổn hao ngoài dự liệu, nhưng tiền bạc sẽ không gây khó khăn, vẫn có tài tinh nhập Hạn, cuộc sống không lui sụt, nhưng chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, mọi việc làm ăn nên cẩn thận. Cố gắng kiềm chế tham vọng, đừng nghe có cơ hội lớn mà xông vào, dễ gặp hung họa. Có thể nói đây là năm an phận thủ thường thì sự nghiệp gia đạo vẫn được bình an.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng không được vui.

Đối với gia đình, Quý Cô là người vợ hiền, người mẹ quý. Tuy nhiên trong đời sống vợ chồng , năm nay khó tránh khỏi ghen tuông, rối rắm. Với bản chất ngay thẳng dịu hiền, nếu có bất hòa, nên cố gắng dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục sẽ có hiệu quả hơn là chịu đựng, càng gây thêm hiểu lầm.

Hạn có Mã, Hỷ, Hồng vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ. Nếu có con lớn có thể lo chuyện cưới gả cho con. Vợ chồng có thể sinh thêm cháu bé nếu muốn. Tuy nhiên đứa bé sinh năm Mùi, không mấy hạp tuổi Mẹ, có thể làm cho gia đình ít hòa thuận.

Quan hệ với người khác chỉ nên có giới hạn, có thể bị hiểu lầm mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, có thể thêm bạn mới. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Với MÃ ngộ Tấu thư, quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp lời qua tiếng lại. Quý Cô giao thiệp với người lớn tuổi sẽ được thuận lợi, an vui hơn. Trong hôn nhân, nếu có người lớn tuổi giới thiệu, cuộc sống lứa đôi càng thêm bền vững.

Nếu đã có người hạp ý, tuy không thuận, nhưng vẫn có thể lập gia đình. Quý Cô hạp tuổi với người tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên Can bị hao, sức khỏe giảm, hạn Đại Võng cũng làm cho tinh thần bất an dễ sinh bệnh rối loạn tiêu hóa và máu huyết. Nên nghỉ ngơi để đi dưỡng, ăn uống có sự lựa chọn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm. Nên làm thêm việc lành, nhờ phúc sẽ vượt qua khó khăn.

Quý Sửu phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý, điểm tô cuộc đời
Mùa Xuân, thuận số đẹp tươi
An nhàn sung sướng, nhiều người mến thương
Số này hợp ở thương trường
Lợi danh dễ tạo, thẳng đường đi lên
Nghịch sanh duyên nợ khó nên
Tha phương lập nghiệp, vững bền gia cang
Tiểu vận chưa được vững vàng
Trung niên vận cuối gia đàng thịnh hưng
Ất Mùi có may có xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lùi rối ren

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 3: Có trở ngại gây nhiều lo lắng. Cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc không thuận lợi, tình cảm gia đạo bất an, mưu sự gặp trở ngại. phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tình trạng thay đổi tốt hơn, có dịp đi xa.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc có biến động lớn. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Gia đạo có nhiều việc phải lo. Tháng 9: Khó khăn về tài chính. Quan hệ bất lợi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: May mắn trong công việc. Gia đình có tin vui. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 12: nhiều việc phải lo. Tinh thần bất an.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Thái Ất Tử Vi 2015: QUÝ SỬU 43 Tuổi – Âm Nữ

  1. Ngoc Lan Duong nói:

    Rat hay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat