Thái Ất Tử Vi 2015: Mậu Thân 48 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

thuyen-vang-hop-kim-e217

Vật Phẩm May Mắn: Thuyền Vàng Hợp Kim

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, năng động, đa nghệ, đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tạo.

Là người khôn trước tuổi, ham học hỏi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Vì vậy, công việc làm ăn thiếu sự chuyên nhất, tình cảm cũng dễ thay đổi. Với tính nết hiền hòa, nhẫn nhịn được nhiều người quý mến, cuộc sống ít khi lâm vào bế tắc, trong khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ (3, 9, 12 Âm Lịch) cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp lên cao. Ăn ở phước đức, có thể tạo được quyền cao, chức trọng. Nghịch sanh, tiền vận có phần gian nan. Vào đời thân tự lập thân, duyên nợ đa đoan, tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều thuận lợi. Trung vận sự nghiệp vững vàng nhưng đường tình duyên khó được hạnh phúc, vợ chồng khắc khẩu. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng cao, số có nhà cửa đất điền phong tục. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, cuộc sống hướng về mặt tinh thần hơn vật chất, có người muốn nương vào Tôn Giáo để tìm hạnh phúc chân thật.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, có nhiều điều bất như ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông, mạng Thổ, cuộc sống gia đình, tình cảm có phần dao động, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Với hạn Thiên tình, môi trường sống và làm việc dễ sinh bất hòa, tranh cãi, nặng hơn, có thể phải liên quan đến luật pháp, tòa án.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm, mưu tính khó thành. Gia đình tình cảm vẫn an hòa, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu đừng đổi thay công việc, lợi nhuận sẽ dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần bất lợi cho sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn không được tốt nhưng không có gì nặng nề, nếu đừng để tình cảm chi phối nhiều đến cuộc sống. Đường công danh cũng không thuận, mưu sự không thành, gặp nhiều trở ngại rối ren. Nếu đừng khởi tham vọng, nên làm việc cũ, đi đường cũ, tài lộc vẫn dễ dàng, tinh thần cũng thoải mái, tránh được sóng gió thì thời vận hư hao. Đây là lúc nên “an phận thủ thường”, cuộc sống sẽ không có gì biến động. Tuy có chuyện buồn trong tình cảm gia đạo nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) tài lộc ổn định, may rủi đan xen. Tiểu vận đi vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng thất thường của Đại Hạn, sẽ gây khó khăn, nếu Quý Ông muốn toan tính việc lớn. Chỉ nên làm việc cũ, trong tầm tay, sẽ tránh được sóng gió.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt Đức, rất tốt cho bổn mạng. Với sự cứu trợ của Quý tinh, vẫn có cơ hộ để duy trì địa vị, chức danh nếu làm việc trong công quyền, tài lộc không suy giảm. Nếu hành nghề tự do, nên tiếp tục việc cũ sẽ dễ dàng giữ vững sự nghiệp.

Hạn có Quan đới, Phá toái, môi trường làm việc có nhiều điều không thuận, đồng song đồng sự gây khó khăn, cản trở. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khỏi sai sót, kẻ xấu có cơ hội gây khó khăn. Trong giao tiếp, cần giữ gìn lời nói, đừng vì nóng nảy mà rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau gây trở ngại công việc làm ăn. Ngoài ra, còn bị tiểu nhân cạnh tranh, gây tai tiếng.

Vì vậy, mọi việc nên cẩn thận. Bản thân cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, đừng để tình cảm chi phối công việc thì công danh sự nghiệp vẫn an bình. Đặc biệt, Mệnh có Hung thần sinh nhiều tác hại khó lường, chỉ cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung sát tinh thì không có gì đáng lo.

Cung Tài Bạch, có lộc, Quyền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội nhập, tiền bạc có vào có ra, nếu đừng “vung tay quá trán” chi tiêu cẩn thận, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung năm nay có nhiều khó khăn trong công việc may rủi thất thường, nếu đừng khởi tham vọng, cố gắng chu toàn trách nhiệm, cuộc sống sẽ không mấy đổi thay.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc phức tạp, vướng nhiều lo âu, tình cảm khó được an hòa. Hơn nữa, với Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh chuyện buồn lòng.

Nếu đã có gia đình, tuy có vài chuyện buồn trong thân quyến nhưng Địa sinh, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ là hạnh phúc của gia đình, Nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lối về của các con. Nếu lơ là, thiếu nhắc nhở, các con dễ bị bạn bè lôi cuốn vào con đường xấu.

Tử vi có Tang, Hổ, cẩn thận phòng bệnh, nạn. Cần lưu ý vợ con phòng tai nạn khi ra đường, cẩn thận tàu xe vì có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Hạn có Mã, Hỷ, nếu đi xa, sẽ có nhiều niềm vui, nhưng năm nay cũng phải tổn hao khá nhiều.

Đối với Quý Bà độc thân, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, tình cảm có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu còn muốn sống độc thân, quan hệ tình cảm vẫn có nhiều niềm vui nhưng cũng bị tai tiếng. Nếu vui chơi quá trớn, có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín, khó làm việc.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên khắc, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Bệnh phù nhập Mệnh có thể lâm bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm. Dù không nguy nhưng sẽ làm cho cơ thể suy yếu, rất có hại cho đường ruột gan.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Mậu Thân phần số Quý Ông
Hiền lành, ngay thẳng, danh công có phần
Thuận sanh để được vinh thân
Đa tài, đa nghệ dần dần, giàu sang
Nghịch sanh cũng lắm gian nan
Đam mê, mau chán, gia đàng khó yên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không bền vững, Trung niên mới bền
Từ đây, tạo lập đất điền
Hậu lai phú túc, điền viên hưởng nhàn
Ất Mùi, nhiều việc bất an
Làm lành lánh dữ, gia đàng an vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thắng lợi. Gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sức khỏe thất thường. Tháng 3 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. tài lộc dồi dào.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm vui buồn đều có. Công việc thuận lợi. Tiền vào, ra đều lớn. Tháng 6: Đi xa có lợi. Tin vui về con cái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong việc làm. Có việc bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Tin buồn trong thân tộc. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ bằng hữu sinh tranh chấp, thua thiệt. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Quan hệ dễ bị hiểu nhầm, gây tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat