Thái Ất Tử Vi 2015: Đinh Dậu 59 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

ĐINH DẬU – 59 TUỔI- ÂM NỮ
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

s1108-2700-1

Vật Phẩm May Mắn: Vòng Ngọc Hồng Lục Bảo

Tướng tinh : Con Khỉ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO : Thổ Tú : Rối rắm, bất an
HẠN : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Đinh gặp Ất: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHI : Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Xanh, đỏ. Kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người thông minh, năng động, ham học hỏi, tính hơi nóng, nhưng mau nguôi, thiên về tình cảm hơn lý trí, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Bản chất hiền lành, chịu khó, khịu khổ nhưng dễ đổi thay, « bỏ đây bắt đó », khó thành đối với công việc cần sự chuyên nhất, cũng vì vậy sự nghiệp chậm thành.

Nếu thuận sanh vào mùa mùa hạ, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo an vui. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng khó tạo được mái ấm gia đình dù con cháu đông nhưng tuổi già cũng cô quạnh.

Trải qua tuổi thanh xuân đầy cực nhọc, vất vả trăm điều nhưng không lúc nào lâm vào bế tắc vì số có Thiên Ất độ mạng. Đây là vị Thiên Thần chuyên cứu khốn phò nguy. Tuổi Đinh Dậu là một trong 6 tuổi của Lập Thập Hoa Giáp được vị cứu tình này chiếu cố. Nếu biết làm lành, lánh dữ có tấm lòng rộng rãi, thương người…thì may mắn càng nhiều, bệnh nạn nào cũng qua.

Giờ đây, chỉ còn một bước là đến Cửu Tuần, đa phần Quý Bà đều đã có sự nghiệp, không lớn thì nhỏ, không ai phải thiếu thốn vì số hưởng Thiên Lộc. Dù còn làm việc cũng chỉ là tiếp nối việc cũ, tài lộc ngày càng tăng nếu ăn ở có phước đức.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, sự nghiệp không thuận mưu sựu khó thành. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa, Quý Bà có thể bị tiêu hao ngoài dự liệu, phòng tiểu nhân lừa gạt.

Với Hạn Diêm Vương nên quan tâm đến tình trạng sức khỏe, có thể rối loạn đường máu huyết, các bệnh phụ khoa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, sự nghiệp gia tăng. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều niếm vui, thêm dâu rể, cháu nội ngoại.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một năm cần phải suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định một việc, từ lâu ấp ủ. Sự lựa chọn để có quyết định này sẽ làm thay tốt cuộc sống hiện tại. Có thể đó là sự thay đổi lối sống, việc làm, tình cảm…với Vận Niên này, Quý Bà phải dồn hết tâm lực thì sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa gặp Kim tuy không thuận nhưng có cơ hội vượng phát vì Hỏa, gặp Kim, Kim thành Thủy rất có lợi cho Sơn Hạ Hỏa. Quý Bà công việc tiền Hung hậu Kiết. Sao Hạn bất an, được Vận niên, Vận thế rất tốt, công danh tài lộc, dù có nhiều chống phá, trở ngăn vẫn có cơ hội được người giúp đỡ vượt qua để dành thắng lợi, có thể nói đây là năm Quý Bà cần nhiều nỗ lực mới đạt kết quả như ý, cũng là năm đi vào lối rẽ của cuộc đời.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Quả Tú, Điếu khách, Tiểu hao, Quan phủ…một mình Quý Bà phải quyết nhiều công việc, giấy tờ rối rắm tranh chấp kiện thưa dễn đến tốn hao, lo lắng, bất lợi cho sức khỏe. Nhờ có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, với khả năng ăn nói có tính thuyết phục cao lại được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Bà vẫn đạt được sở nguyện nhưng phải trả giá khá cao.

Với Tướng ngộ Tuần Triệt đáo Hạn, Quý Bà là người có tài xoay trở trước mọi tình huống, nhưng năm nay, Tướng ngộ Tuần Triệt, chẳng khác gì vị Tướng bị tước binh quyền, không còn uy lực. Vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, chỉ cần củng cố sự nghiệp, gia đình cũng có nhiều lợi ích.

Hội chiếu có Liêm trinh, Thất sát, công việc cần phải minh bạch, rõ ràng mới khỏi phải bị pháp luật can thiệp. Với Long đức, Thiên đức, Phúc đức đồng hội nhập. Quý Bàcó cơ may hay có người giúp vượt qua khó khăn.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, nếu ăn ở thiếu phước đức dễ gặp Hung họa khó lường, của cải mất mát. Gia đình hay người thân gây nhiều chuyện rối ren, phiền não. Nếu có cơ hội đ ixa làm ăn, sẽ có lợi lớn hơn.Riêng Quý bà, sự nghiệp đã ổn, không còn muốn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng nếu có dịp đi xa cũng có lợi về mặt tinh thần.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ tọa thủ, ví như kho tàng của trời, dù có tiêu hao một phần cũng dễ dàng bù đắp. Sự nghiệp vững vàng, không có gì đáng lo.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt, vừa tốt, vừa xấu, chỉ cần giữ tâm lành, ý thiện, mọi việc nên hư không có gì trầm trọng. Cần đề phòng bệnh nạn, quan tâm nhiều hơn đến chồng con, cuộc sống vẫn được an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, Thổ Tú chiếu mạng nhưng Vận Thế được Địa sinh, gia đình có nhiều rối rắm, nhưng cũng có nhiều việc vui mừng.

Đối với chồng, Quý Bà, đa phần, không hạp mạng, gần nhau thì khắc khẩu, xa nhau lại muốn gần. Bây giờ đã gần Cửu Tuần, tình trạng bất hào cũng có phần giảm bớt, nhưng khó tìm được sự đồng tình. Với bản tính thích nắm quyền chủ động, chồng con cũng dễ sinh bất mãn. Nên cố gắng để tạo không khí hòa hợp giữa vợ chồng, con cái, cuộc sống sẽ vui hơn. Năm nay với Khốc ngộ Tang, Dưỡng cso tin buồn của người thân hay bản thân, gia đình có người bệnh nạn phải vào bệnh viện.

Hạn cũng có Hỷ, Đường phù, Bạch hổ ngộ Tấu Thư, gia đình có niềm vui về nhà, đất, cưới gả hay con cái có nhiều thành tựu trong công việc hay học hành.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều cơ hội đ ixa vui vẻ nhưng cần phòng tai nạn. Về mặt tình cảm, có nhiều rối rắm lo buồn hơn niềm vui trong các mối quan hệ.

Số của Quý Bà có Quả Cô chiếu mạng, nên cẩn thận trong giao tiếp. Nên chọn người hạp tuổi, quan hệ có được nhiều niềm vui hơn các tuổi khắc kỵ. Quý Bà hạp với tuổi Đinh Hợi (69 tuổi), Mậu Tý (68 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sao chiếu mạng và Hạn xấu, sức khỏe bất an. Cần qua tâm đến đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Ngoài ra, cần phong tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Đinh Dậu phần số Quý Bà
Tuổi Kim mạng Hỏa ấy là khắc nhau
Cuộc đời lắm nỗi đớn đau
Ba chìm bảy nổi, vàng thau nhạt phần
Tính toán, năng nổ, siêng cần
Việc làm thay đổi, tay chân chẳng ngừng
Tiền vận có lúc thịnh hưng
Có rồi lại mất, vui mừng chóng qua
Hậu vận sự nghiệp nở hoa
Ngày càng tăng trưởng, cửa nhà lớn thêm
Ất Mùi có xui có hên
Tao thêm phước đức, vững bền gia cang.

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Có dịp đi xa cầu danh lợi, gặp nhiều may mắn. gia đình có tinh vui về con cái. Tài lộc tốt. Tháng 3: Tốn hao vì chồng con. Ý muốn khó thành.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Có lợi lớn phải phòng hung họa. Gia đình bất an. Tốn hao nhiều. Tháng 6: Công việc rối rắm giấy tờ, tranh chấp. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Có tin buồn trong thân tộc. Tháng 9 : sức khỏe suy. Phòng bệnh nạn. Tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Tình trạng đổi thay tốt hơn. Khó khăn nhưng đạt kết quả cao. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 12 : Có dịp giúp đỡ người thân. Tốn hao nhưng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat