VẬN TRÌNH TUỔI TÝ NĂM TÂN MÃO (2011)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận Trình Năm Tân Mão (2011): 

Năm nay hiển nhiên không có gì là thu đại lợi, nước cạn trói nhốt rồng, làm việc khó mà được mỹ mãn, như bị trói buộc chân tay, tài hoa không có cảm hứng để phát triển. Có chăng bước vào năm nay, trong cung mệnh có được một số Cát Tinh hội tụ, chủ về phú quý cát tường, có quý nhân chỉ đường, địa vị được có chút lên cao, gia trạch cũng vui vẻ hay có sự may mắn phát sinh.

con-giap.jpg

Chủ yếu nhất không nên kiêu căng mà bất cẩn, bởi bên cạnh Cát Tinh còn có những Hung Tinh nhòm ngó, chỉ cần bạn đắc ý quên hình là chúng sẽ phát động công kích, khiến bạn lâm vào khó khăn.

Tuổi Tý năm nay gồm các tuổi 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76. 12 Thần Sát là Phúc Đức, Quyển Thiệt, Thiên Đức. Năm nay Vận Thế có Cát Tinh Thiên Đức và Phúc Đức củng chiếu, khiến cho hình tướng sáng láng, sự nghiệp hưng vượng, tài hỷ đầy cửa.

Duy hiềm rằng Quyển Thiệt Hung Tinh đi vào, cẩn thận phòng miệng lưỡi tiểu nhân sinh phiền phức. Chớ ngại gian nan, cứ đường thiện mà tiến, mở lòng độ lượng, có phúc đức sẽ cảm hóa, gặp hung hóa cát, thuận nước chèo thuyền, một buồm thuận gió, đường lợi hanh thông, lấy đức chiêu tài, ắt có dư.

Lời Đoán:

Phong lộng trúc thanh kinh khuyển phệ, Nguyệt di hoa ảnh nhạ kê minh.
Người tuổi chuột năm nay (2011) tương Hình với Thái Tuế Mão, là nhiều thị phi, nhiều chuyện bất hòa, bụng, dạ dày dễ có vấn đề, đáng ngại là vào các tháng 2, 5, 8 là những tháng có ảnh hưởng lớn.

Năm nay người tuổi chuột cũng gặp Quán Tác nhập cung, cổ ngữ có câu “Quán tác Tinh Thần bất khả đương, cánh kiêm ác Tú tối vi ương” là sao có lực hung sát khá lớn, là khó tránh thị phi phiền nhiễu, nên cẩn thận giữ gìn, nếu là xử việc không thỏa đáng, sẽ dây dưa vào quan phi.

Tuy nhiên nhiều khi là thân bất do kỷ, khó mà né tránh, nên tốt nhất là dùng phương pháp lấy tĩnh chế động để xử lý là thượng sách, đứng trên thực tế mà làm việc, nói ít làm nhiều. Chỉ cần theo đúng phép công, quang minh lỗi lạc tất không phải sợ chuyện thị phi.

Đối với người tuổi tý mà nói, năm nay hình với Thái Tuế là một năm khó khăn: Công tác sự nghiệp khốn khó trùng trùng, sức khỏe không tốt, hay gặp tiểu nhân; Tài vận khá kém, có thể gặp chuyện phá tài. Người làm nhân viên chắc tài vận bình bình, muốn cầu ngoại tài thật rất khó.

Cần cẩn thận đề phòng bị lừa đảo; Bất lợi trong hợp tác, lập nghiệp cầu tài cũng vậy, khi ký kết hợp quan trọng cần xem xét tỷ mỷ, tránh xuất hiện các sai sót mà dẫn đến quan tư kiện tụng. Người đã kết hôn cảm tình bình thường, chưa kết hôn cẩn thận đề phòng bị bội phản trong tình cảm.

Sự Nghiệp

Thiên Đức và Ban Yên đồng thời xuất hiện trong cung mệnh lưu niên, phối hợp cố gắng bản thân, tính cách kiên cường, tức năm nay như gặp gian khó, trở ngại, nhưng nếu khắc phục sẽ có thuận lợi, tất thu hoạch đột phá.

Có “Hồng Loan” nên người tuổi chuột năm nay trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp khác giới, năm nay trong cuộc sống cũng như trong công việc người tuổi Tý có thể hay được các bạn khác giới đem đến những điều bạn chưa nghĩ ra hoặc giúp bạn có được ý tưởng.

Song cũng cần đề phòng bị họ làm phiền, bởi nó cũng có thể khiến cho công việc trở nên không ổn. Có chăng các cát tinh này chủ yếu công năng là giải ách phù nguy, đối với hỗ trợ đề thăng vận trình không thể nói là lớn, thêm có Quyển Thiệt, Quán Tác cũng mang đến nhiều thị phi tranh cãi điều tiếng, thêm Tam Hình khiến dây dưa vào ân ân oán oán, cũng như nhiều sự mâu thuẫn, khiến cho phải buồn phiền nhiều.

Bởi thế trong năm nay bạn hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và một tâm lý tốt để đối phó với các gian nan, như vậy có thể bình an.

Tài Vận:

Do Lưu Niên sự nghiệp có bước phát triển, lại có được Phúc Đức quý nhân chiếu soi, đại biểu bạn năm nay vận Chính Tài rất tốt. Tuy nhiên do Sự Nghiệp có thăng trầm khó khăn nên ảnh hưởng tới Tài Chính, đặc biệt là đối với của công tác chính thu nhập không ổn định, song có thể nói, đương lúc Cát Tinh chiếu sáng, vận tiền bạc của bạn vẫn thuận lợi, khi hung tinh chiếu thì có chút khó khăn.

Bởi vậy cần nhớ kỹ khi đang thuận lợi nên nỗ lực thu nhập, khi gặp trắc trở cố gắng giữ vững cương vị công tác kể cả phải tiêu tốn chút ít. Còn rừng lo gì không có củi đốt.

Ái Tình:

Năm nay Lưu Niên Mệnh Cung thiếu Chính Đào Hoa Tinh, cũng không có Hỷ Khánh Tinh, lại có Cô Thần là Quả Tú Tinh, đây là sao chủ về cảm giác tự mình luôn cảm thấy cô độc, cho thấy con đường tình cảm của bạn năm nay khó mà bằng phẳng. Tuy nhiên năm nay tuổi Tý cũng gặp sao Hồng Loan, là sao đem lại chút thịnh vượng.

Nhưng Hồng Loan chủ yếu là tình cảm từ phía người khác. Những người chưa có ý trung nhân, có thể trong năm nay có những người khác giới cạnh mình để ý, nên chủ động, đừng để mất cơ hội.

Đối với người đã kết hôn, nên phòng tình cảm bên ngoài, tránh ảnh hưởng hạnh phúc gia đình. Sao Quán Tác nhập cung, tình cảm cũng có sự tăng giảm rất mạnh, dễ phát sinh tranh cãi, nên có sự thông cảm, nhẫn nhượng.

Người đã lớn tuổi, năm nay sẽ cảm thấy thân thể không thoải mái, nghiêm trọng tất phải vào viện trị bệnh. Người đã kết hôn, ắt vợ chồng con cái hay phát sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến sự hòa hợp hôn nhân.

Người đang yêu, tình cảm cũng như thiếu hụt, thậm chí rất nhiều lần xuất hiện cảm giác đó, có thể có gì đó xem vào giữa cảm tình hai người, dễ phát sinh nguy cơ chia tay. Nếu là người độc thân, có thể xuất hiện chút nhân duyên song đối phương không phải “Chân Mệnh Thiên Tử” đối với bạn.

Sức Khỏe:

Năm nay khối lượng công việc không ít, bạn cần phải huy động nhiều sức lực và tinh thần để ứng phó, cho nên sẽ cảm thấy áp lực tâm lý không nhẹ, nó ảnh hưởng lớn đến sự nghỉ ngơi và giấc ngủ của bạn, khiến suy sụp dần về tinh thần, sau đó là sức khỏe, tăng gia cơ hội nhiễm bệnh.

Ngoài ra do tình cảm không như ý, ảnh hưởng đến tâm lý, thường cảm thấy buồn bã không vui, may đó chỉ là chút bệnh nhỏ trong tâm lý, nếu có thể buông xả, vấn đề có thể được giải quyết.

Con Đường Cho Năm Nay:

Năm nay toàn bộ vận trình là nửa hung nửa cát, tức có Cát tinh trợ mệnh lại cũng có hung tinh nhiều mệnh, cho nên mọi việc trong năm nay khó mà thuận hết được. Song bạn cần biết mỗi buồn phiền khó khăn đều là do mình 7 phần, do trời 3 phần, năm nay nếu như bạn có thể nỗ lực hơn nữa, thì trong nghịch cảnh ắt thu được thành công, xoay chuyển càn khôn.

Trong công việc, bạn nên nhanh chóng rời xa những lời nói xàm của tiểu nhân, giảm bớt nguy cơ tranh chấp với tiểu nhân. Phương diện tài chính, không nên đầu tư cô phiếu, không nên cờ bạc, chuyên tâm làm việc, đứng trên thực tế sẽ có hồi báo.
Mặt tình cảm, quan tâm đến người khác, chủ động thông đạt, tình cảm ắt chỉ tăng không giảm. Còn về sức khỏe, giảm bớt ăn nhậu, nghỉ ngơi hợp lý, thì có thể cải thiện sức khỏe.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat