VẬN TRÌNH TUỔI TỴ NĂM TÂN MÃO (2011)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận Trình Năm Tân Mão (2011):
Vận trình của tuổi Tỵ năm qua (2010) như thuyền đi trên sóng nước, có lên có xuống, không thể nói là toàn vẹn, nhưng tựu chung rất tốt, các mặt đều có thể nói là hoàn mỹ, đặc biệt ở công việc và tiền bạc nhất định có thu hoạch, khiến cho bạn có cảm nhận sâu sắc.

con-giap.jpg

Bước sang năm 2011 bạn vẫn có được khá nhiều tốt lành bảo hộ và trợ giúp. Đáng tiếc năm nay Tân Mão cũng có số lượng Hung Tinh nhiều hơn, làm tăng thêm phần khó khăn ngáng trở bạn, khiến bạn có thể làm việc tăng gấp đôi sức mới thành công khi làm việc cần nên chú ý sắp đặt trù liệu, luôn luôn đề phòng.

Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa là Ấn Tinh, Ấn Tinh chủ về văn thư chức nghiệp, nên năm nay chức nghiệp là vấn đề bạn sẽ quan tâm hàng đầu.

Lời Đoán:

Chi Thu Thiên Nhiên Tinh Nguyệt Lãng, Xuân Hồi Y Cựu Thảo Hoa Hương.

Tuổi Rắn năm nay gồm các tuổi 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Tang Môn, Địa Giải và Địa Tang.

Vận Thế Nam Nay:

Không thể nói là Toàn Cát, Tang Môn Hung Tinh chiếu đến, không là lo lắng cũng là ưu tư. Năm nay bạn nên cẩn thận tránh đi đám Tang, kỵ đến nơi có tang gia, không ăn đồ đám tang, không thăm người bệnh nặng, thì có thể miễn được các tổn thương ngoài ý.

Nên sớm làm lễ cầu Thần, tạo Thiện Quả. Thiện Tâm Đức Tốt, gặp sự thì cẩn thận thận sắp đặt, không được quên lơ là, không tham tài lợi, cứ đường Thiện mà đi, tất thông đạt nhiều.

Sự Nghiệp:

Do năm nay cung Mệnh của bạn thiếu Đại Cát Tinh thủ hộ, tứ xứ không trợ lực, khiến công việc của bạn khó mà đơn giản như ý, thậm chí ngáng trở trùng trùng, làm việc tất mất nhiều công sức.

Trong năm nay, chỉ thấy “Tù Ngục” , “Tai Sát” các hung tinh ở mệnh, khó mà tránh đạn. Tù Ngục chủ về việc quan phi, hình phạt, đại biểu bạn năm nay hay bị nhầm lẫn trong công việc mà dẫn đến các sự phiền toái, nhẹ thì bị cấp trên phạt, nặng tất phạm vào kiện tụng, cần đến giải quyết pháp luật.

Mà Tai Sát chủ các phá tổn ngoài ý, làm việc vất vả mà không công, nói tóm lại năm nay bất kể bạn vất vả thế nào, đều khó mà có thu nhập trọng yếu.

Tài Vận:

Do năm nay sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, nên các khoản thu nhập chính khó có thể có được tăng trưởng đột phá, duy chỉ hy vọng là giữ được bình ổn tài chính.

Năm nay cung Mệnh thiếu Tài Tinh, Thiên Tài, Hoạch tài cũng thiếu, cho nên bạn tất nên cẩn thận, không nên tham cầu các lợi ích ngắn hạn mà đặt mình vào các tính toán mạo hiểm, nếu không tất lâm vào bại địa, hối cũng đã muộn. Lưu niên bất lợi, cờ bạc tất càng nên tránh xa, đề phòng thu thêm cay đắng.

Ái Tình:

Người đã kết hôn với vợ hoặc chồng, có lúc sẽ tranh cãi, vì con cái hoặc về chi tiêu; Người đang lúc yêu, thường vì những chuyện nhỏ mà chiến tranh lạnh, gần ít xa nhiều, thậm chí tranh cãi dẫn đến chia tay;.

Người chưa có tình yêu mặt tình cảm vẫn là là trống trải, nên chờ đợi tiếp để có lương duyên.

Sức Khỏe:

Năm nay cung Mệnh có Bia Đầu, Tang Môn, Tai Sát và Địa Táng đều là Hung Tinh, mỗi mỗi đều ảnh hưởng đến bạn, cũng như đến người nhà bạn.

Bia Đầu và Địa Táng đều là chủ người nhà, người thân bị bệnh, biểu hiện trong nhà bạn năm nay mọi người thân thể khó yên, thậm chí có thể phải nằm viện điều trị.

Tang Môn tất ảnh hưởng đến người lớn, năm nay sức khỏe bạn không tốt, vì Tai Sát ngời biểu hiện ngáng trở công việc cũng thể hiện chân tay bị tổn thương.

Con Đường Cho Năm Nay:

Bởi vì có nhiều hung tinh nên công việc của bạn khó nói là mỹ mãn, song đừng vì thế mà tự nóng vội hoặc buông xuôi, ngược lại bạn nên tăng sức dụng công, giữ tốt cương vị, hy vọng thu thêm được kinh nghiệm và tri thức, để khi vận tốt tới bạn có thể phát huy hết khả năng, cất cánh bay cao.

Ngoài ra, sức khỏe không tốt, nhiều hung tinh xuất hiện, bạn nên có kế hoạch nghỉ dưỡng thân tâm, chú ý đến sức khỏe mọi người trong nhà, nên thăm khám thường xuyên.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat