VẬN TRÌNH TUỔI TUẤT NĂM TÂN MÃO (2011)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận Trình Năm Tân Mão (2011):
Năm qua trải một con đường phát triển bán cát bán hung, hy vọng năm nay Tân Mão bạn có thể nắm vững hơn cơ hội, có biểu hiện tốt.

con-giap.jpg

Như nếu cung mệnh không có cát tinh đến trợ vận thì vận trình biến động cũng không nhiều, căn bản là cần nỗ lực, mới có thể khắc phục sóng gió.

Tuổi Chó năm nay là 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78 Tuế Thập Nhị Thần Sát là Long Đức, Thiên Ách, Tử Vi.

Lời Đoán:

Phương Thảo Xuân Hồi Y Cựu Lục, Mai Hoa Thời Đáo Tự Nhiên Hương.

Vận Thế Năm Nay:

Tân Mão có Ngọc Đường Quý Nhân cũng Tử Vi Tinh tương chiếu, nhân hình quang sương, tài hỷ đến cửa, đầy trời cát tinh chiếu rọi, không chỗ nào không sáng. Mưu việc thuận lợi, Hỷ Khí bàng bạc.

Tuy vậy có Thiên Ách cũng là Hung Tinh, may có Long Đức và Địa Giải củng chiếu, gặp Hung Hóa Cát, chuyển nguy thành phúc, danh lợi đều đạt.

Sự Nghiệp:

Năm nay được Tử Vi, Long Đức và Quý Nhân là các đại cát tinh chiếu mệnh, sự nghiệp có bước phát triển có thể nói là hàng đầu trong các tuổi, khó ai bì kịp.

Trong công việc nên đề đạt các ý kiến mưu lược với cấp trên, được chấp nhận dễ dàng, có cơ hội phát triển sở trường, có thể có thành tích khiến người khác phải tròn mắt.

Đó là nền tảng vững chắc để bạn được thăng chức, có chăng thành tích của bạn dễ bị người bên cạnh ghen ghét, thậm chí tiểu nhân sẽ lấy đó làm sự nói xấu sau lưng bạn, ngăn trở công việc của bạn, may mắn bạn có sự mẫn cảm và sức quan sát hơn người, có sự sắp đặt trước khi việc xảy ra, khiến bạn yên tâm vượt qua nguy cơ.

Tài Vận:

Cát tinh đem đến tốt lành, sự nghiệp thuận lợi, chính tài tất là mời phần vừa ý, người làm công ăn lương cũng dễ có thu nhập thêm ngoài, có thể nói là tin vui.

Như nếu là người làm ăn buôn bán, năm nay doanh nghiệp có thể tăng được doanh thu, mở rộng thị trường. Có chăng Cát Tinh chỉ lợi cho Chính Tài.

Mà nếu lưu niên Mệnh Cung thiếu Thiên tài Tinh, thì bạn khó có thể kỳ vọng vào việc có thu nhập đột phá, chỉ nên chăm chỉ làm ăn thu nhập chính đáng, đừng có ham mê theo đỏ đen, đề phòng thất thoát.

Ngoài ra, lưu niên nếu chủ có mất mát hoặc phá tài thì chớ nên thấy tiền mà hoa mắt.

Ái Tình:

Trừ Tử Vi chủ cát tường, làm cho bạn năm nay thuận lợi vui vẻ trong sự nghiệp, còn một sao nữa là Thiên Hỷ Tinh chủ việc vui vẻ.

Người đã kết hôn, năm nay gia trạch hưng vượng, có thể là thêm con, nhưng đàn ông có thể hơi sa đà vào tửu sắc, cũng có thể vì vậy mà vợ chồng với con cái xảy ra tranh chấp, ý kiến này khác.

Các bạn đang trong tuổi hoa niên, tình cảm rất tốt, ấm áp ngọt ngào, khiến bạn vừa ý, có thể có một cuộc hôn nhân tốt. Các bạn còn đơn thân, xin chúc mừng năm nay bạn có thể có cơ hội tìm được đối tượng như ý.

Sức Khỏe:

Năm nay tuy bạn được nhiều Đại Cát Tinh thủ hộ, song cũng không ít Hung Tinh quấy nhiễu, có một bộ phận sẽ tấn công sức khỏe của bạn, thêm nữa năm nay công việc bận rộn, khiến bạn dễ mệt mỏi.

Người nam cũng do sinh hoạt đảo lộn nhiều, thêm vào tiệc tùng đãi đừng nhiều, khiến cho đường hỗ hấp suy yếu, dễ bị cảm nhiễm.

Nếu sớm nhận thức vẫn đề, nên có nghỉ ngơi thích đáng, giảm thiểu thù tiếp đãi đằng, bảo vệ ăn uống quân bình, sắp xếp kỹ thời gian làm việc, tất giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh, thân thể an khang.

Con Đường Cho Năm Nay:

Công tác thuận lợi, làm việc đắc tâm ứng thủ, việc làm có kết quả cao, có thể nói năm nay là năm bạn có vô cùng nhiều thuận lợi, tống cựu nghinh tân, nâng cao giá trị bản thân mọi mặt.

Có chăng cần khéo léo sao cho Cát Tinh thêm cát, còn không sẽ xuất hiện nguy cơ, cho nên năm nay bạn tất nên lời ăn tiếng nói chính trực đứng đắn, giữ đúng các quy tắc, nếu có thể làm nhiều việc thiện, có thể như gấm thêu hoa, phúc lộc tăng tiến, gặp cát thêm cát, gặp hung giảm hung.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat