VẬN TRÌNH TUỔI SỬU NĂM TÂN MÃO (2011)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Vận Trình Năm Tân Mão (2011):
Năm nay Tân Mão tuổi Sửu đắc Bát Tọa Cát Tinh phù trợ, nên sự nghiệp phát triển, song năm nay bạn có một số sao hung về sức khỏe và tài phú không ngừng quấy nhiễu, khiến cho vận trình khó mà thuận lợi.

con-giap.jpg

Hy vọng bạn có thể bằng vào sự kiên trì của mình, nỗ lực và trí tuệ, vượt qua những khó khăn, đạt kết quả lý tưởng.Bước vào năm nay, cung mệnh chỉ xuất hiện một sao không thật mạnh là Thiên Mã, song cũng làm ảnh hưởng thêm cho Thiên Cẩu và Điếu Khách quấy nhiễu, cho nên vận thế không thể nói là Cát.

Thêm nữa có Phi Đầu và Tang Môn xuất hiện, khiến cho bạn thêm nhiều khó khăn, trong nhà hay gặp sự oán, nên cẩn thận sức khỏe và giao thông. Gia trạch cũng khó mà yên,

Lời Đoán:

Tác Vũ Tác Tình Xuân Bất Định, Hoa Khai Hoa Lạc Lưỡng Vô Tình.

Tuổi Sửu gồm các tuổi là 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75 tính Thập Nhị Thần Sát là các sao Thiên Cẩu, Bát Tọa, Điếu Khách chủ quản vận thế.

Thiên Cẩu Tinh bay đến không thể nói là cát “Hưu Ỷ Tam Túc Mã, Mạc Lộng Song Đầu Xà” tai nạn tất đến, làm việc đều không thuận, đề phòng các sự bất trắc phát sinh, đi lại xe cộ cẩn thận.

Lại thêm Điếu Khách bay vào, e thân hữu có việc buồn, bất lợi đi xa hoặc đi ban đêm, cẩn thận xe cộ, dễ có ách nạn thương tổn. Nên sớm cầu thần ban phúc, tạo thiện quả, mọi sự đều cần cẩn thận chú ý tránh sầu bi ngoài ý muốn.

Sự Nghiệp:

Do có được Tướng Tinh và Bát Tọa làm trực niên, bạn năm nay sự nghiệp có bước phát triển, song lại nên cố gắng giữ bình ổn, hai điểm này sẽ có lợi cho quyền lực và địa vị được tăng cao, từ đó công việc của bạn có cơ hội tiến bộ đi lên.

Nếu có thể phối hợp Tướng Tinh vốn là sao có tính chất về võ tướng, dùng mưu lập kế, nỗ lực cầu thành, tự nhiên có thể ngồi lên xe loan của người khác, sáng tạo ra cơ hội thành tựu cho mình.

Tuy nhiên do năm nay có các sao Đại Sát, Phi Liêm, Phù Trầm là các hung tinh bên cạnh nên cũng không ít trở ngại, ngoài việc làm bị ngáng trở, cũng dễ bị đồng nghiệp xung quanh và cấp trên không vừa ý.

Chú ý cách xử kỷ tiếp vật. Tất cả phụ thuộc vào năng lực phán đoán và công tác của chính bạn. Bởi vậy năm nay trong hành động tuyệt đối nên cẩn thận, đừng bước nhầm làm sai, khiến hung tinh có cơ hội phát tác, đem mình vào nguy cơ.

Tài Vận:

Do Bát Tọa chủ yếu lợi cho thăng cấp, không đem lại cho bạn giàu có, song Tướng Tinh cũng là Thăng Quan Phát Tài, có động lực đem danh lợi đến.

Thêm có sao Kim Quỹ chưởng quản tiền bạc xuất hiện cùng lúc tại cung Dậu ý nói bất luận là bạn kiếm tiền hoặc lập nghiệp dầu có sự phát triển thuận lợi, bởi vậy nói năm nay bạn nên cầu tài mỗi ngày, sẽ có tiền đến.

Có chăng bạn chớ nên vội vàng truy cầu hưởng thụ, bởi hãy nhớ đồng tiền bạn kiếm được không dễ, đừng lãng phí vào những hư vinh.Đó là nói về do Quan mà sinh Tài, còn như những bạn không có quan chức, nên cẩn thận.

Nếu muốn tránh những vấn đề về tài chính thì đầu năm bạn có thể đầu tư vào những thứ có giá trị đảm bảo. Đồng thời có thể dùng chút tiền làm từ thiện.

Ái Tình:

Tính cách nhiệt tình, đối với người thân thiết, đối với người khác giới quan hệ rất tốt. Chẳng qua năm nay vận tình cảm của bạn chưa thấy có vui đột phá.

Người đã kết hôn, năm nay có thể vì vấn đề tiền bạc mà phát sinh tranh chấp nhỏ với phối ngẫu; Nam nữ đang yêu tình cảm đều đều, bình thản qua năm.

Những người chưa có bạn tình, vào tháng 1, 2 có cơ hội gặp bạn khác giới, nếu không nắm được cơ hội, có lẽ sẽ phải qua năm sau, nên nhẫn nại chờ đợi.

Sức Khỏe:

Do năm nay bạn có Thiên Cẩu Tinh nhập mệnh, chú ý tổn thương, xe họa, bệnh tật và mổ xẻ. Năm nay người già trong nhà có thể phải vào viện vì nhiễm bệnh; Sửu là nữ dễ vì bệnh phụ khoa mà mổ xẻ.

Người đi xe, lái xe cần chú ý tổn thương, nhẹ cũng hỏng xe, nặng tất thân thể tàn khuyết, phải nằm viện một thời gian. Ngoài ra năm nay ngủ nghỉ cũng có vấn đề, có lúc cảm giác căng thẳng khó chịu nổi, ảnh hưởng đến sức khỏe, biểu hiện công tác sút kém.

Con Đường Cho Năm Nay:

Trong một năm không có nhiều Cát Tinh giúp đỡ, trong công việc nhiều ngăn trở, làm việc rất khó thành công, kiếm tiền cũng khó đạt hy vọng, ái tình và sức khỏe cũng không như mong muốn.

Năm nay có thể tính là một năm xuống hơi thấp của vận trình. Có chăng bạn nên biết như vậy mà không chán nản không buông xuôi, trên sự thật, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực phấn đấu, trong công việc đề cao tác phong, ít nói, làm nhiều.

Không đầu cơ, không cổ phiếu, chủ động yêu thương gia đình bạn bè, tất tự nhiên mọi chuyện có thể bình an, không có tai họa.

Nguồn:Phong Thủy tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại VẬN TRÌNH TUỔI SỬU NĂM TÂN MÃO (2011)

  1. Phan Kim Đức nói:

    xem tử vi – vận mang nữ tuổi quí sửu (24/4/1973 dương lịch)
    năm tân mão

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat