Vận số người sinh vào giờ Quý Sửu của những ngày có Thiên can Mậu thì như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Dần thì vận số của tôi như thế nào?

trau3

Trả lời: Trong đều lấy ngày giờ sinh làm chính, lấy năm tháng sinh làm phụ. Trong đó xét về ngày giờ sinh làm chính, cùng kết hợp với năm tháng sinh nữa, thì sẽ biết vận số tốt hay xấu trong cả cuộc đời của một người.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Dần, và sinh vào tháng Dần Tỵ Ngọ Mùi Tuất, thì là mệnh cát. Nếu sinh vào hai mùa thu đông, là mệnh bình thường.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Ngọ, và sinh vào tháng năm là Dần Ngọ Tuất Mùi, là người có trí tuệ, sự nghiệp hưng vượng, nắm đại quyền.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Tuất, và sinh vào mùa hạ, hành vận phương đông, chủ về hiển quý. Nếu sinh vào tháng Thìn Tuất Sửu Mùi, không những phú quý song toàn mà còn nắm quyền lớn, là người phong lưu, đắm mê tửu sắc.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Thân, và sinh vào tháng Thìn Tuất Sửu Mùi Ngọ, là mệnh đại quý, nhưng tham tửu sắc. Nếu sinh vào mùa hạ, hành vận phương đông, là mệnh qúy nhân. Nếu sinh vào mùa đông, Tài vượng mà sinh Quan, nếu tự thân suy vi thì không yểu vong cũng nghèo khó cả đời.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Tý, nếu Thiên Can của tháng và năm không có Bính Đinh, là mệnh phú quý song toàn. Nếu sinh vào tháng năm là Ngọ Dậu, và Thiên Can của tháng năm là Ất Canh, thì Ất Canh hóa Kim, Mậu Quý hóa Hỏa, Mậu lấy Canh làm Thực Thần, Canh ở Dậu vị vào trạng thái đế vượng, ở Sửu vị Quý, đồng thời lấy Quý làm Chính tài, lấy Ất làm Thiên Quan, nhưng Ấn Thụ sản sinh tại Ngọ, trụ ngày, trụ giờ là Thiên địa hợp đức, quý nhân, lộc vị đan xen, hơn nữa còn có La Văn, gặp trường hợp này thì vị trí rất tôn quý.

Nếu sinh vào giờ Quý Sửu của ngày Mậu Thìn, và sinh vào tháng Dần Ngọ Tuất Tỵ Mùi, Mậu Quý hóa Hỏa, mệnh chủ đắc địa. Nếu sinh vào tháng Thân Tý Thìn hình thành cục tài, cả hai đều mệnh cát.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat