Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 08/06/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ tư này nha các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng Thiên Bình đừng gò ép bản thân vào khuôn khổ, một khi chúng không mang lại được kết quả mong muốn nào. Bạn nên chủ động tạo ra niềm vui cho mình, một khi đã bắt nhịp được thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

rong-tren-nhu-y-dt212

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Đá Hắc Ngà

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày giữa tuần này, Bạch Dương tương đối thân thiện và hoà đồng, một phần vì bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày hoạt động hết công suất, đặc biệt là phải căng sức vì chuyện học hành. Hãy bắt đầu ngày mới bằng những công việc yêu thích và tận hưởng niềm vui đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tìm cách giữ mối quan hệ thật tốt với gia đình chồng/vợ tương lai của bạn. Dĩ nhiên vào thời điểm bắt đầu sẽ khó tránh khỏi những va chạm và hiểu lầm nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chấp nhận bỏ cuộc hoặc khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày thứ Tư này, Song Tử có khuynh hướng làm việc độc lập và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bản thân. Điều này có thể gây ra những hiểu lầm từ bạn bè, nếu không giải thích rõ ràng thì rất có thể sẽ bị “tẩy chay” luôn đó. Nhớ là nên giữ liên lạc với mọi người thường xuyên nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ muốn thoát khỏi thế giới nhỏ bé của mình để khám phá cuộc sống của mọi người xung quanh. Đây quả thật là một bước tiến rất đáng khen và sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi và áp lực, bạn hãy lắng nghe nhạc thính phòng và đắm mình trong thiền nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cự Giải sẽ muốn thoát khỏi thế giới nhỏ bé của mình để khám phá cuộc sống của mọi người xung quanh. Đây quả thật là một bước tiến rất đáng khen và sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu cảm thấy mệt mỏi và áp lực, bạn hãy lắng nghe nhạc thính phòng và đắm mình trong thiền nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Đồng nghiệp xung quanh sẽ thể hiện thái độ ngưỡng mộ rõ ràng với bạn qua những đề nghị giúp đỡ và những bữa ăn ngoài giờ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng gò ép bản thân vào khuôn khổ, một khi chúng không mang lại được kết quả mong muốn nào. Thiên Bình nên chủ động tạo ra niềm vui cho mình, một khi đã bắt nhịp được thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Vào cuối ngày, bạn nên hạn chế chi tiêu, kẻo lại “viêm màng túi” nặng, nhất là chuyện đi mua sắm hay vui chơi cùng bạn bè.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình của Bò Cạp có vẻ đang đi chệch hướng so với dự định của bạn và điều này khiến bạn…hài lòng hơn bao giờ hết. Hãy tận hưởng niềm vui ngày giữa tuần bên những người bạn yêu thương chứ đừng tập trung vào công việc nữa, Thần Nông nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cơ hội thăng tiến đang mở cửa ra trước mắt Nhân Mã, nhưng bạn cần phải nỗ lực mới bước qua được cánh cổng đó, có khi phải cạnh tranh. Tuy vậy, đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ đang tốt đẹp nha. Tốt hơn hết là tránh những xung đột không cần thiết, Nhân Mã nên cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách ôn hòa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên lập kế hoạch cho cả ngày ngay khi vừa mới thức dậy vào lúc sáng sớm. Gia đình đang vô cùng thắc mắc về công việc cũng như dự định tương lai của Ma Kết nên tốt nhất bạn hãy cho họ biết (một chút thôi cũng được) về suy nghĩ của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không có nhiều cơ hội để thể hiện mình, nhưng Bảo Bình rất nổi bật vì đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ Tư này. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn nữa nhé, kẻo lại gây xích mích vô cớ thì thật không hay chút nào. Buổi tối là thời gian thích hợp để quan tâm và thể hiện tình cảm tới người ấy, đừng nên bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thực sự có sức hút với người khác, đặc biệt là những người bạn khác phái. Ngoài ra, một số trải nghiệm trong ngày thứ Tư này mang lại khá nhiều kinh nghiệm, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat