Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 31/10/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày hôm nay thứ sáu 31/10/2014. Blog Phong Thủy thấy rằng những thành quả đạt được sau một thời gian dài cố gắng đem tới cho Cự Giải sự hài lòng sâu sắc, và ắt hẳn, đây là lúc bạn vạch ra những hướng đi mới cho mình, còn Bảo Bình hãy giữ tinh thần lạc quan và nhiệt huyết nhé, mọi việc sẽ tốt đẹp đấy.

Mat-ngoc-hong-luc-bao-S5008-5

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Ngọc Hồng Lục Bảo Xanh

Bạch Dương (21/3-19/4)

Các vấn đề về đầu tư tài chính, lên kế hoạch… rất cần đến sự quan tâm của Bạch Dương ngày thứ sáu này. Tuy nhiên, đừng quá căng thẳng, đầu óc bạn hoàn toàn tỉnh táo và sẵn sàng cho công việc này. Ngay cả khi bạn không thích thú gì, bạn cũng có thể xử lý chúng ổn thỏa, trước khi bước vào một ngày thứ bảy thư giãn tối đa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn xúc tiến một kế hoạch nào đó cùng người bạn của mình, hôm nay, hai người cần phải ngồi lại với nhau và trao đổi thẳng thắn, trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng. Đừng vội vàng, làm ẩu và rồi sau đó cảm thấy hối hận, bạn có thời gian mà.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày này, Song Tử nhìn nhận mọi việc một cách thực tế và rõ ràng hơn lệ thường, bạn thậm chí có thêm nhiều động lực để biến kế hoạch thành hành động. Đây cũng là ngày mà các mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn lúc nào hết, hãy tranh thủ tốt nhất những cơ hội của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những thành quả đạt được sau một thời gian dài cố gắng đem tới cho Cự Giải sự hài lòng sâu sắc, và ắt hẳn, đây là lúc bạn vạch ra những hướng đi mới cho mình. Tuy nhiên, đừng nhìn nhận mọi thứ bằng sự lạc quan tức thời, nếu không, bạn sẽ kiệt sức đấy. Đánh giá bức tranh tổng thể trước đã.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau những tháng ngày bận rộn cuống cuồng, đây là thời điểm mà nhịp bước của Sư Tử chậm lại, đem tới cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Đừng cố đẩy nhanh tốc độ ấy. Tại sao bạn không nhân cơ hội này để tận hưởng những phút cuối thu dễ chịu và yên bình? Bạn hoàn toàn có thể tăng tốc vào một lúc khác mà?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu Xử Nữ đang chờ đợi cuộc gọi từ một ai đó (đối tác công việc, hoặc người yêu thương), chắc chắn bạn sẽ nhận được nó ngày hôm nay. Và cũng đừng ngạc nhiên, nếu như cuộc trò chuyện trở nên thật dài và thú vị, bởi bạn nhận được nhiều thông tin giá trị với chính bản thân mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không phải gấp rút hoàn thành công việc, không bị ai đó theo dõi sát sao…, hôm nay, hãy giải tỏa stress của mình và dành thời gian chăm chút cho bản thân nhiều hơn, vì bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Bạn nghĩ sao về một buổi tối thư giãn với âm nhạc, ánh nến lung linh, hay một cuốn sách giá trị?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Kết nối yêu thương giữa Bò Cạp và người ấy trở nên chặt chẽ và ổn định hơn bao giờ hết, điều này khiến bạn hạnh phúc và ấm áp. Một buổi tối yên tĩnh bên nhau và tận hưởng không khí lãng mạn chính là lời khuyên cho bạn, và đừng quên ghi dấu chúng bằng những bức hình thật đẹp, bởi đó chính là chìa khóa để bạn gìn giữ mối quan hệ trong những ngày sóng gió (nếu có).

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chẳng có chút tâm trí nào với công việc, bạn thậm chí muốn trốn chạy những trách nhiệm của mình. Vậy thì đây chính là lúc để bật nhạc lên, thư giãn một chút, hay đơn giản là nấu một vài món ăn ngon để tận hưởng. Cuộc sống sẽ ý nghĩa và giá trị biết bao nhiêu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ giữa Ma Kết và người hàng xóm của mình sẽ đòi hỏi sự chú ý của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cần đến một buổi gặp mặt thẳng thắn (Có thể tổ chức tại nhà bạn), và hãy để tinh thần góp ý, xây dựng giúp mọi thứ được xử trí ổn thỏa nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội nào đó gõ cửa nhà Bảo Bình, và đương nhiên không ai có thể đảm bảo bạn sẽ thắng lợi 100%, nhưng nếu bạn đầu tư công sức, tâm huyết, thành quả sẽ xứng đáng. Giữ tinh thần lạc quan và nhiệt huyết nhé, ắt hẳn mọi việc sẽ tốt đẹp đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với tư duy linh hoạt và nhạy bén, Song Ngư sẽ có một ngày xử lý công việc thật hiệu quả. Đừng quên chú trọng tới các chi tiết, đọc kỹ các giấy tờ, văn bản trước khi có chọn lựa của mình, điều này thực sự cần thiết đấy.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat