Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 17/06/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng Sư Tử sẽ có một ngày may mắn và khá suôn sẻ trong công việc cũng như học hành. Bạn nên phát huy những thế mạnh của bản thân để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

di-lac-Y105-03

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Bình An

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có vẻ khá căng thẳng trong ngày thứ Sáu, bạn đang lúng túng trong những lựa chọn riêng, đôi khi đơn giản nhất là phân biệt đúng sai trước một sự việc cụ thể. Đừng cố gắng trông chờ vào sự giúp đỡ hay để những kì vọng của bản thân “đưa đường, chỉ lối ” nhé. Hãy cố gắng hết mình, tập trung vào những mục tiêu bạn cho là hợp lý nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc luôn ôm đồm tất cả mọi việc vào người sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khoẻ, các mối quan hệ và thậm chí cho cả gia đình bạn nữa. Do đó, Kim Ngưu nên học cách xác định thứ tự ưu tiên và biết chọn đúng những nhiệm vụ vừa sức mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cơ hội mang tính học thuật sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nắm bắt, sẽ rất có lợi cho sự thăng tiến của Song Tử trong công việc sau này đó. Bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng, tốt nhất là nên cố gắng thực hiện những gì đã vạch ra theo đúng lịch trình, đừng nên bị sao lãng bởi những chuyện nhỏ mang tính cá nhân nghen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quá khứ lại tiếp tục quay về và ám ảnh Cự Giải nên tốt nhất hãy chuẩn bị trước tinh thần cho những đêm không yên giấc và những giờ phút căng thẳng không nguôi. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức kiểm soát tâm trạng của chính mình. Bạn rồi sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày may mắn và khá suôn sẻ trong công việc cũng như học hành. Bạn nên phát huy những thế mạnh của bản thân để gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên tìm kiếm những cảm xúc mới bằng cách tham gia các câu lạc bộ, tụ họp bạn bè hay đơn giản là làm những gì mình thích.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội tạo dựng mối liên kết mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bạn bè thông qua những buổi trò chuyện và đi du lịch cùng nhau. Bạn sẽ may mắn tìm được những người tri kỉ và có những lời khuyên vô cùng khôn ngoan cho mọi vấn đề.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Niềm tin mãnh liệt và sự kiên định sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả tích cực trong ngày mới, tuy nhiên mức độ thành công lại tùy thuộc nhiều vào năng lực của bản thân. Một số vấn đề khó khăn sẽ nảy sinh, nhưng cũng không có gì là nghiêm trọng khi mà Thiên Bình có thể tham vấn lời khuyên của chuyên gia hay tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức khoẻ sẽ là vấn đề đáng chú ý của bạn vào ngày cuối tuần. Ban đầu, một vài cơn đau nho nhỏ sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn không dành cho chúng sự quan tâm đúng cách, mọi thứ sẽ diễn biến nằm ngoài tầm kiểm soát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống của bạn đang có những rung động nhưng thật may chúng sẽ không đem lại điều gì tiêu cực cả. Ngược lại, bằng những lúc lung lay, lây chuyển thế này thì những đoạn bị mặc kẹt sẽ có cơ hội được nơi lỏng ra, và bạn hoàn toàn thoát khỏi chúng, như vậy quá tốt mà phải không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên khôn ngoan hơn trong việc chọn bạn để chơi. Đừng nuối tiếc những mối quan hệ mà bạn biết rõ là không thể tiến triển hoặc đang đi theo chiều hướng xấu. Bạn tốt nhất nên ngừng việc lãng phí thời gian và công sức bên những người mà ngay cả bạn cũng không thích ở cùng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy cố gắng làm thật tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong hôm nay rồi sẽ thật sớm thôi, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Có thể không có gì to tát lắm, nhưng bạn sẽ không biết được mình sẽ được gặp ai và được nhận điều gì, đó có thể là những người hỗ trợ rất nhiều cho tương lai của bạn sau này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày tuyệt vời nữa lại tiếp tục ghé thăm Song Ngư khi bạn có nhiều cơ hội để tận hưởng hạnh phúc bên gia đình và bạn thân. Chỉ cần một chút cố gắng trong công việc nữa thôi thì mọi thứ sẽ là vẹn toàn với bạn rồi. Chúc mừng nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat