Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 30/10/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ năm 30/10. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử hãy nhớ là: “cần cù bù thông minh”, và chí ít thì bạn có thừa sự chăm chỉ, quyết tâm, can đảm thực hiện kế hoạch đề ra đi nào!

cay-tac-r068

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tắc Trường Thọ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những cảm xúc từ các trải nghiệm trong quá khứ có thể khiến Bạch Dương quyết định đảm đương những trách nhiệm mới. Đương nhiên, điều này là ổn thôi nếu như bạn biết rằng điều bản thân đang làm là cho những người xung quanh, và cả là cho bạn nữa. Đừng quên quan tâm đến chính bạn, điều đó cũng rất cần thiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đừng yêu thương ai đó chỉ vì trách nhiệm, hãy yêu bằng cảm xúc thực từ lòng mình. Đây là ngày mà bạn sẽ phải làm điều gì đó cho ai đó (có thể là họ chủ động đề nghị, hoặc ép buộc bạn theo cách này hay cách khác), nhưng hãy để trái tim giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự thiếu tin tưởng vào bản thân có thể khiến Song Tử không can đảm bắt tay vào một kế hoạch/dự án nào đó. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định từ bỏ, hãy nhớ rằng: “cần cù bù thông minh”, và chí ít thì bạn có thừa sự chăm chỉ, quyết tâm, đúng không nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc trò chuyện với một ai đó qua điện thoại có thể khiến cho Cự Giải thoáng buồn, điều đó cho thấy bạn nhớ họ biết bao nhiêu. Thậm chí, vì điều này, bạn suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của mình, những hướng đi tương lai, và những khả năng khác… Đương nhiên, bạn sẽ luôn cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu óc Sư Tử hôm nay rất thực tế, bạn nghĩ nhiều về việc làm thế nào cải thiện thu nhập, hay những mục tiêu rõ ràng cho đời sống… Vậy thì đây là một ngày thích hợp để giữ mình trong yên tĩnh và suy xét kỹ càng hơn mọi vấn đề đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trách nhiệm với tập thể, gia đình có thể khiến bạn khó lòng thu xếp thời gian ở bên người yêu thương như bản thân mong muốn, nhưng cũng đừng quên rằng, có những lúc, đối tượng cần được bạn chăm sóc nhất lại là… chính bạn. Một ngày để chậm lại thì hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỉnh dậy vào ngày mới với tâm trạng muốn ấn nút F5 cho tất cả: tâm hồn, phòng ốc… Đương nhiên, bạn có thể làm điều mình thích, nhưng đừng quên nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể đã. Thực tế thì, chẳng có gì là tồi tệ nếu như tinh thần bạn không thực sự tốt, nhà bạn không thực sự đẹp…, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực to lớn mà Bò Cạp dành cho sự nghiệp sẽ được trả thưởng xứng đáng ngày hôm nay. Tuy nhiên, là một con người tham vọng, bạn không bao giờ có ý định sẽ ngủ quên trên chiến thắng, vì thế, điều mà bạn hướng tới là một kế hoạch cụ thể cho tương lai – đúng không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó sẽ đến và giúp đỡ cho Nhân Mã những việc quan trọng ngày hôm nay, và đương nhiên, bạn thực sự vui mừng và chào đón họ. Đây cũng là ngày mà các vấn đề về tài chính nơi tổ ấm có thể khiến bạn đau đầu, cố gắng thu xếp để xử lý chúng cho ổn thỏa đã nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày để Ma Kết giúp đỡ mọi người, đó cũng là điều mà bạn mong muốn, và bạn được đánh giá cao. Đương nhiên, đây có thể là lý do khiến bạn bận rộn tối mắt, nhưng chí ít thì nụ cười, niềm vui của ai đó cũng khiến bạn hài lòng, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Bình có thể mang tới những thành quả xứng đáng (có thể liên quan đến thu nhập), và đã đến lúc cần phải thưởng công cho chính mình. Đừng băn khoăn quá nhiều về điều đó, bởi bạn hoàn toàn có quyền hưởng thành quả lao động của bản thân, đúng không.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ý thức trách nhiệm thôi thúc Song Ngư làm những điều mà bản thân bạn chưa từng làm, và đương nhiên, thành quả mang lại đủ khiến cả bạn và đối tác cảm thấy hạnh phúc. Cùng cảm nhận và chia sẻ niềm vui này nhé, bạn sẽ có một ngày thật giá trị.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat