Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 15/5/2014

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thứ Năm của bạn sẽ thế nào? Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày hôm nay 15/5/2014 nhé. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử được khuyên nên cố gắng sắp xếp suy nghĩ của bản thân sao cho thật gọn ghẽ, còn Xữ Nữ đừng quên phải luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi hành động và với sự giúp đỡ của các chòm sao, bạn sẽ đạt được thành công.

M191-cau-thach-anh-vang-2372-03

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Thạch Anh Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vấn đề đang diễn ra trong gia đình chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của Bạch Dương. Nhìn chung bạn sẽ khá bận rộn vào buổi sáng và đừng cố gắng né tránh hiện thực này. Để đạt đến thành công, bạn được khuyên nên chú ý đến nền tảng cũng như vị trí của bản thân đầu tiên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Năm được phép thoải mái hoạt động cũng như thể hiện phong cách riêng. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn làm việc nhà, tương tác với hàng xóm và phát triển bản thân.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử được khuyên nên cố gắng sắp xếp suy nghĩ của bản thân sao cho thật gọn ghẽ. Tin vui là một kế hoạch nào đó của bạn đã được hoàn thành và đến lúc có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi. Nhìn chung cách hành xử của bạn khá độc lập và thoải mái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một cơ hội thể hiện bản thân đang đến với Cự Giải nên hãy cố gắng nắm chặt lấy. Nếu là người hay mơ mộng, bạn chắc chắn sẽ dành cả ngày “bay bổng trên các tầng mây” và do đó, sẽ bỏ lỡ những món quà kỳ diệu mà tạo hoá muốn trao tặng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được dự đoán sẽ khó hoàn thành mục tiêu đề ra cũng như không thể thực hiện trách nhiệm của bản thân vào ngày 15/5. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết cách làm việc theo một kế hoạch có sẵn được thiết lập rõ ràng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có khá nhiều kế hoạch thú vị đang đua nhau xuất hiện trong đầu Xử Nữ vào ngày thứ Năm. Tuy nhiên, đừng quên phải luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi hành động và với sự giúp đỡ của các chòm sao, bạn sẽ đạt được thành công. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để du lịch, buôn bán hay thoả thuận điều gì đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào mà bản thân không cảm thấy thích thú bởi thành công chỉ đến khi bạn thật sự quan tâm. Để đạt được chiến thắng trong ngày hôm nay, bạn buộc phải đấu tranh khá vất vả với tính lười biếng và sức khoẻ bất ổn của chính mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Năm sẽ mang đến một bầu không khí hoà hợp cho các Bò Cạp, giúp bạn có sức khoẻ tốt và học tập hiệu quả. Nếu một thử thách nào đó trong quá khứ từng nằm ngoài tầm tay thì nay bạn sẽ có thể giải quyết nó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tính lười biếng và nỗi sợ hãi có thể sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của Nhân Mã trong ngày hôm nay. Không chỉ dừng lại ở đó, may mắn cũng sẽ từ chối tiếp tục đồng hành cùng bạn. Do đó, đừng đợi thành công tìm đến mà hãy tự mình nỗ lực hết sức để đạt được điều bản thân mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Ma Kết nên tạm thời không chú ý đến những người xung quanh để họ có thể tập trung vào công việc của riêng mình. Nếu chăm chỉ, mọi thứ bạn làm đều sẽ đạt được thành công như mong đợi. Nếu đang nghi ngờ người yêu, bạn tốt nhất nên bỏ qua công đoạn đoán mò và thay vào đó, hãy tập trung vào thái độ của đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhìn chung mọi thứ diễn ra trong ngày 15/5 đều theo đúng ý muốn của Bảo Bình nhưng lạ lùng thay, bạn không cảm thấy vui sướng một chút nào cả. Có lẽ bạn sẽ hoãn cuộc hẹn với ai đó hoặc bỏ những sở thích hằng ngày sang một bên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu muốn đạt được trạng thái tĩnh lặng trong tâm hồn, Song Ngư buộc phải bỏ qua mọi nhiệm vụ mà bản thân đang gánh vác sang một bên để có thể tập trung thiền định. Bạn buộc phải tiết lộ sự thật nào đó nhưng rất tiếc bản thân lại không giỏi nắm bắt đúng thời điểm.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat