Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 13/08/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ năm 13/8. Blog Phong Thủy thấy rằng những căng thẳng có thể nảy sinh ngày hôm nay và khiến Cự Giải không dễ chịu chút nào, nhưng phản ứng dữ dội chỉ làm tình thế căng thẳng hơn, bạn hãy bình tĩnh, suy ngẫm thêm rồi quyết định nhé!

Cau-da-thanh-kim-DT188-5103-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thanh Kim

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sự tập trung là cần thiết nếu như Bạch Dương muốn giải quyết tốt mọi công việc của ngày hôm nay. Nếu như bạn cảm thấy việc tập tránh khỏi sự sao nhãng khó khăn, tại sao không nhờ cậy ai đó nhắc nhở, và tìm kiếm sự hỗ trợ để bù đắp cho những điểm còn thiếu của mình nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một bước sơ sểnh cũng có thể khiến Kim Ngưu vấp té và ngã, nên cố gắng để thận trọng một chút thì hơn. Tuy nhiên, cũng đừng gây quá nhiều áp lực lên bản thân mình cũng như những người xung quanh, bạn sẽ khiến họ lánh xa mình đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ai đó sẽ gây cho Song Tử cảm giác bị đe dọa, nhưng trốn chạy là một sai lầm. Hãy tự tin với bản thân mình và nỗ lực hết sức để đạt được điều mà mình muốn, đó mới là chìa khóa cho ngày thứ năm này đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những căng thẳng có thể nảy sinh ngày hôm nay và khiến Cự Giải không dễ chịu chút nào, bạn thể hiện nó rõ ràng. Nhưng phản ứng dữ dội chỉ làm tình thế căng thẳng hơn, nếu bạn có thể đón nhận quan điếm sống của người khác tích cực hơn, bạn sẽ thấy mọi việc ổn thỏa nhanh chóng mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử háo hức với rất nhiều mục tiêu lớn, nhỏ ngày này, nhưng nếu bạn cứ chạy vòng quanh mà không có một điểm dừng thích hợp, bạn sẽ mệt lử mất. Ai đó đang dõi mắt theo bạn, hãy thể hiện mình một cách tốt nhất có thể đi nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cảm xúc của Xử Nữ sẽ bị đẩy lên đến cực đại ngày hôm nay, dường như không dễ dàng để biểu đạt suy nghĩ riêng. Giải pháp cho bạn là cố gắng lấy lại sự điềm tĩnh trong giao tiếp, chỉ có cách đó mới khiến bạn có được sự tôn trọng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng đánh giá thấp sự nhạy cảm của những người xung quanh bạn hôm nay. Bạn tỉnh táo, lý trí, trong khi chiều ngược lại, những người bạn dễ nổi nóng, cáu giận. Hãy lắng nghe họ thay vì lờ đi như vậy. Tôn trọng đối phương là cách tốt nhất để bạn cũng được tôn trọng đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì cố gắng xử trí mọi công việc một mình và mệt mỏi, căng thẳng, giải pháp cho bạn là hãy nói lên tâm tư của mình để được chia sẻ, giúp đỡ. Khi bạn thú nhận điều gì đang làm mình đau khổ, bạn sẽ được xoa dịu và yêu thương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng giấu mình trong vỏ ốc nhé, bạn sẽ buồn chán lắm đó. Ra ngoài đi dạo cùng bạn bè, tận hưởng không khí sôi động, ồn ào bên ngoài sẽ giúp tinh thần bạn được “lên dây cót”, và bạn sẽ thấy những khó khăn mình đang đối mặt kỳ thực không “khó nhằn” đến vậy đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nghĩ ai đó hiểu mình, nhưng kỳ thực nếu bạn không nói suy nghĩ riêng, chẳng ai hiểu được bạn cả. Chỉ có bạn hiểu mình thôi. Tốt nhất là hãy nói ra những tâm tư trong lòng, đừng giấu giếm chúng và rồi cảm thấy mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình hôm nay không tốt, phút trước bạn vui vẻ, nhưng phút sau bạn lại buồn bã, ủ dột như bị ai làm tổn thương. Tìm tới ai đó tinh thần lạc quan, tích cực để được san vợi muộn phiền nhé, đừng trốn mình trong nỗi chán nản của riêng bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cứ để mình bị đắm chìm trong một vấn đề gì đó, Song Ngư sẽ mệt mỏi hơn mà thôi. Tốt nhất là tạm quên nó đi, dành thời gian cho các công việc khác, và quay trở lại khi tinh thần đã đủ vững vàng, bản lĩnh.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat