Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 09/06/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy cho ngày thứ năm này nha các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng vui vẻ và sự may mắn đã trở lại với Sư Tử. Tài năng được công nhận. Bạn cuốn mình làm việc hăng say và thành công là điều hiển nhiên.

S6158-Chuoi-phi-thuy-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Ngọc Myanmar

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một ngày tương đối suôn sẻ với bạn. Bạch Dương cảm thấy tươi tỉnh và biết cách tận hưởng khoảnh khắc này trong ngày. Những bất ngờ nhỏ sẽ là động lực khiến bạn hưng phấn hơn rất nhiều. Trong công việc, bạn có thể không thoải mái với đòi hỏi cao. Suy nghĩ tích cực và hăng hái vượt khó sẽ giúp bạn thấy kết quả khả quan hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Nếu muốn nhìn thành quả nở hoa thì hãy bỏ thật nhiều công sức vào đó. Bạn có thể sẽ không hoàn thành công việc được đúng hạn vì gặp phải một số trở ngại nhất định. Tỉnh táo đưa ra những chiến lược đúng đắn sẽ giúp bạn khắc phục và vượt qua dễ dàng.

Song Tử (21/5 – 20/6):

Song Tử bận rộn, tất bật cả ngày. Chỉ sơ sảy một chút cũng khiến bạn vướng phải sai sót. Không dễ để đạt mục tiêu ngày hôm nay. Bạn nên giữ vững tinh thần và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ đón nhận mọi thứ với tâm thế nhẹ nhàng và đơn giản.

Cự Giải (21/6 – 22/7):

Tâm trạng Cự Giải không được thoải mái do phải chịu nhiều áp lực. Tiếp cận mục tiêu trước mắt không dễ dàng chút nào. Bạn nên từng bước từng bước giành lấy nó. Không nên đặt kỳ vọng quá nhiều trong ngày vì có thể sẽ khiến bạn thất vọng tràn trề. Hãy sắp xếp mọi việc và tiến hành đúng theo chỉ định.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Vui vẻ đã trở lại với bạn. Tài năng được công nhận. Sư Tử cuốn mình làm việc hăng say và thành công là điều hiển nhiên có thể. May mắn cũng là yếu tố quan trọng trong ngày. Nếu phải đưa ra quyết định chiến lược thì đây là thời điểm phù hợp cho bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Bạn cảm thấy chán nản và thụ động. Công việc trở nên khó khăn và bạn dễ mắc phải sai sót. Do đó, cẩn thận là điều cần thiết trong bất kỳ tình huống nào. Khi bạn lên kế hoạch rõ ràng, Xử Nữ sẽ thấy kết quả khả quan hơn. Bạn cũng nên nhú ý rằng rối loạn tinh thần có thể khiến bạn rơi vào những cuộc cãi vã không mong muốn với người ấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Stress khiến Thiên Bình rơi vào trạng thái lo lắng, bất ổn. Bạn không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Trì hoãn liên tục diễn ra và đồng nghiệp quấy rầy làm bạn khó chịu. Có lẽ bạn nên tìm đến thiền hoặc cầu nguyện để tâm hồn thanh thản hơn và tìm được lối đi đúng đắn lúc này.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Hôm nay không phải là một ngày thú vị. Để giành được mục tiêu bạn cũng phải rất chật vật. Bọ Cạp rất không cảm thấy thoải mái khi làm việc. Số lượng quá nhiều gây áp lực và sai sót là điều khó tránh khỏi. Trí thông minh của bạn cần được vận dụng và sắp xếp lại công việc cùng với nỗ lực đi kèm sẽ khiến mọi thứ ổn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Công việc tiến triển tốt, nhiệm vụ được giao hoàn thành đúng hạn, vượt chỉ tiêu. Một chuyến công tác đang chờ bạn trước mắt. Những dấu hiệu tích cực về công việc và tình cảm khiến tinh thần bạn như có động lực. Thành công vây quanh bạn, bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Khoảng thời gian ý nghĩa khi chứng kiến điều ước mình thành hiện thực. Mọi thứ đều tiến triển tốt. Công việc ổn định, tình cảm càng thêm bền chặt, tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Tất cả những điều đó khiến bạn hài lòng với thời điểm hiện tại. Những quyết định quan trọng sẽ cho kết quả khả quan trong ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình không nên chờ đợi sự nhiệm màu trong ngày hôm nay. Mục tiêu trở nên khó nắm bắt, kỳ vọng không được lấp đầy. Bạn trở nên mất tập trung và dễ gây ra sai sót. Điều cần làm lúc này là khéo léo trong mọi tình huống, phải thật bình tĩnh và quyết tâm cao.

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Song Ngư phải khó khăn lắm mới có thể giải quyết những vấn đề nổi cộm trong ngày. Không khí nơi làm việc căng thẳng khiến bạn không thể nào hoàn thành công việc hiệu quả được. Khó chịu cộng thêm áp lực chỉ khiến tâm trạng bạn lo lắng, thất thường. Bạn không nên trông chờ hi vọng, hãy chuyển thái độ sang chiều hướng tích cực hơn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat