Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 01/06/2017

New Thái ất Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng “Việc của hôm nay chớ để đến ngày mai” Thiên Bình nhé, nhưng một khi đã quyết định bắt tay vào làm rồi thì phải đảm bảo rằng bạn làm hết mình, hết sức, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong đó. Vì chính bạn sẽ là người quyết định thành quả của mình đó.

vong-thach-anh-tim

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Thạch Anh Tím

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ năm này mang đến cho Bạch Dương những cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Nếu bạn nghĩ đến việc đổi trường học hoặc nộp hồ sơ vào một công ty nào đó, đây là lúc thích hợp. Và bạn cũng đừng quên rằng cư xử thân thiện, khéo léo chính là con đường đến trái tim mọi người thay vì bộ mặt “hình sự”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ dành phần lớn thời gian rảnh rỗi để một là thư giãn và ổn định, hai là lao đầu vào những việc lặt vặt và không có giá trị cao. Dĩ nhiên chọn cách nào cũng không mấy ảnh hưởng đến tương lai bạn nhưng có một điều Kim Ngưu phải ghi nhớ trong ngày hôm nay: Không được có cái tôi quá cao.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ khởi đầu ngày mới với thật nhiều ý tưởng, việc đầu tiên nên làm là hãy ghi chép lại một cách có hệ thống, sau đó nên có một kế hoạch thật cụ thể. Sẽ khá là nhiều việc, cho nên bạn phải xác định cho mình một phương pháp làm việc thật khoa học và hiệu quả ngay từ đầu, nên cố gắng hết sức mình để hoàn thành thật tốt những mục tiêu đã đề ra, thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cảm xúc Cự Giải có hôm nay giống như trải nghiệm khi đứng trên cây cầu và nhìn dòng nước phía dưới cuộn chảy, bạn bị cuốn hút, nhưng không đủ can đảm để nhảy xuống. Thử nhìn theo một khía cạnh khác, biết đâu, số phận của bạn lại nằm ở phía bên kia cây cầu?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trực giác hoạt động nhạy bén, mang đến cho Sư Tử cơ hội để nắm bắt mọi thứ diễn ra một cách rõ ràng nhất có thể. Sự thận trọng cũng chính là vũ khí tuyệt vời mà bạn có lúc này, đừng bỏ qua chúng, cũng đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ lấn át và gây hại cho chính mình. Khi bạn hiểu rõ ranh giới giữa hiện tại và quá khứ, tất cả sẽ ổn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuối cùng thì cũng đã đến một ngày Xử Nữ cảm thấy đầy mãn nguyện với cuộc sống này. Sau bao nhiêu thử thách rốt cuộc bạn đã được thăng chức và nhận được lời công nhận của cấp trên. Tiền bạc và danh tiếng đang trên đường đến gặp bạn đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

“Việc của hôm nay chớ để đến ngày mai” Thiên Bình nhé, nhưng một khi đã quyết định bắt tay vào làm rồi thì phải đảm bảo rằng bạn làm hết mình, hết sức, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm trong đó. Đừng làm để cho có, đừng làm hời hợt qua loa để rồi sau này khi quay lại bạn ước gì mình đã làm tốt hơn. Chính bạn sẽ là người quyết định thành quả của mình đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì tham gia các hoạt động tập thể, hôm nay Bọ Cạp nên cho mình những giây phút riêng tư để suy nghĩ về các tình huống rắc rối mà bạn đang phải đối mặt. Khi bạn cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề, sẽ có nhiều ý tưởng giá trị bất ngờ xuất hiện đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tìm kiếm cảm giác thoải mái cho tinh thần thực sự quan trọng, đừng quên rằng điều này góp phần cho một thể chất khỏe mạnh. Thay vì chú trọng vào vật chất, hãy ngồi lại để tìm câu trả lời cho việc Bạn đang ở đâu trong cuộc sống này. Câu trả lời khiến bạn dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Quản lý thời gian của mình sao cho hiệu quả thực sự là một công việc không dễ dàng ngày hôm nay. Bạn thậm chí có thể đánh mất cơ hội lớn nhất của mình, nếu không chú ý tới các chi tiết. Cũng đừng rối trí nếu bạn không thể lắp ráp chúng đâu vào đấy, vì bạn có thời gian mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay sẽ bắt đầu với vài việc gây khó khăn và bối rối cho Bảo Bình. Nhưng đừng lo, đến cuối ngày thì mọi việc sẽ trở nên rõ ràng thôi, trắng ra trắng, đen ra đen. Trong khoảng thời gian đó, bạn cứ nên bình tĩnh và thận trọng, đặc biệt là kiên nhẫn để thấy được kết quả và bản chất của sự việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có linh cảm tốt về ngày đầu tháng khi mọi thứ xảy ra với bạn dường như đều nằm trong kế hoạch hoặc dễ dàng giải quyết. Bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết và do đó, sẽ sẵn sàng đối mặt với tất cả mọi thử thách được đặt ra. Chúc Song Ngư thành công nhé!


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat