Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/04/2016

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ hai này nào các chòm sao. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử của ngày thứ Hai giống như bị hút vào những mối quan hệ mới. Ngay từ đầu bạn cần chủ động cân bằng giữa thời gian dành cho gia đình, công việc, tình yêu và vòng tròn giao tiếp xã hội nha.

s866-s3-1872-thach-anh-toc-vang-1

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Thạch Anh Tóc Vàng

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những câu bông đùa đúng lúc đúng chỗ và duyên dáng sẽ giúp ngày làm việc của Bạch Dương bớt khắc nghiệt và nhàm chán. Nhờ có bạn mà cả nhóm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốc độ và thành công. Khó khăn tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm đối với các Bạch Dương trong ngày thứ Hai này. Nếu bạn không muốn trở nên “vô sản”, vậy thì hãy học cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi đầu ngày mới với nhiều thuận lợi và may mắn. Dù vậy, bạn vẫn muốn tự nỗ lực bằng chính khả năng của mình. Thành công gặt hái được vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của bạn. So với công việc, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có phần kém thuận lợi hơn. Có lẽ bạn nên giảm bớt thời gian làm việc để ở cạnh “người ấy”.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Hai giống như bị hút vào những mối quan hệ mới. Horoscope ngày mới cho rằng ngay từ đầu bạn cần chủ động cân bằng giữa thời gian dành cho gia đình, công việc, tình yêu và vòng tròn giao tiếp xã hội. Một cơ hội tài chính có thể bất ngờ ập đến vào cuối ngày. Nếu không đủ tỉnh táo, Song Tử sẽ không thể nào phát hiện và kịp thời nắm bắt nó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự hoạt ngôn và tính cách hài hước tạo cho Cự Giải ưu thế trong công việc. Bạn cảm thấy rất vui khi ý kiến đóng góp của mình được mọi người xung quanh nghiêm túc lắng nghe và tiếp nhận một cách tích cực. Tuy vậy, chuyện tình cảm trong giai đoạn này lại không theo ý Cự Giải khi hiểu lầm và khoảng cách cứ liên tục xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu phạm phải sai lầm trong công việc hay trong cuộc sống, Sư Tử hãy dũng cảm nhìn nhận lỗi lầm và nghiêm túc suy nghĩ để sớm tìm ra biện pháp khắc phục. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải dốc hết sức mình bởi gia đình và đồng nghiệp không thể hỗ trợ nhiều cho Sư Tử lúc này. Nếu cố gắng hòa nhập và thích nghi, mọi việc nhất định sẽ suôn sẻ và thành công cũng sớm đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày thứ Hai sẽ gặp khó khăn nếu muốn đảm nhận vai trò leader của một hội nhóm, tổ chức. Một số thành viên trong nhóm có xu hướng “bằng mặt nhưng không bằng lòng” với cách làm việc của bạn. Số khác thậm chí còn tìm cách chống đối Xử Nữ một cách công khai. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn chỉ còn cách chứng minh khả năng của mình bằng kết quả cụ thể.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chỉ quan tâm rằng hiện tại con đường sự nghiệp của bạn rất rộng mở nhưng không để ý đến việc về lâu dài cái hại của sự tham công tiếc việc mới dần dần bộc lộ. Thế nên ngày hôm nay, dù đã lờ mờ nhận ra ảnh hưởng xấu của việc ôm đồm quá nhiều thứ một lúc lên sức khỏe của mình, bạn vẫn cố tình lờ đi. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Thiên Bình nhất định sẽ gặp rắc rối lớn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thần may mắn sẽ ở cạnh Bọ Cạp trong ngày đầu tuần và mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên bản thân bạn cần tinh ý hơn một chút mới có thể nhận ra và nhanh chóng nắm bắt chúng. Một chút khó khăn xuất hiện vào đầu ngày không thể làm khó Bọ Cạp khi bạn luôn có bạn bè ở bên. Cuối ngày, tâm trí bạn sẽ được thư giãn nhờ vào những hoạt động giải trí mang tính cá nhân như đọc sách, nghe nhạc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã nên chủ động chia sẻ quyền lợi và trách nhiệm của mình với những người xung quanh. Hành động này sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp hoặc chiến hữu thêm khăng khít. Đồng thời, nó cũng mang lại cho Nhân Mã uy tín và sự nể trọng từ mọi người. Cuối ngày, hãy nghỉ ngơi thư giãn thay vì vận động mạnh bởi sức khỏe bạn lúc này không được tốt cho lắm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chiêm tinh ngày mới cho rằng thay vì tìm cách trốn tránh sai lầm, Ma Kết nên khắc cốt ghi tâm những lầm lỡ đó để rút kinh nghiệm về sau. Hôm nay nếu giữa bạn và “người ấy” nảy sinh hiểu lầm hoặc mâu thuẫn, Ma Kết hãy chủ động nhường nhịn đối phương chứ đừng tỏ thái độ gay gắt và hiếu thắng. Trong công việc, bạn hãy giữ “cái đầu lạnh” để dẫn dắt mọi việc diễn biến theo chiều hướng có lợi cho mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cơ hội hiếm thấy sẽ xuất hiện vào sáng nay và Bảo Bình sẽ chỉ có thể nắm bắt nó nếu đủ “nhanh tay nhanh mắt”. Việc quan trọng nhất đối với bạn lúc này không chỉ là tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn là dành thời gian củng cố kiến thức và kỹ năng. Đừng bao giờ mơ mộng tới những mục tiêu xa vời nếu bỏ qua bước xây dựng nền tảng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không nên quan tâm nhiều hay can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác khi chưa được sự cho phép của “chính chủ”. Nếu bạn cứ nhất mực làm theo ý mình, hiểu lầm hoặc tranh cãi nhất định sẽ xảy ra. Chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi mang đến những xúc cảm tuyệt vời cho Song Ngư. Nhiệt huyết tràn trề và tinh thần lạc quan sẽ giúp công việc của bạn xuôi chèo mát mái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat