Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 14/08/2017

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày đầu tuần hé lộ giải pháp cho các vấn đề tồn đọng của Bạch Dương, còn ngày mới đem đến cơ hội mở rộng nguồn thu cho Kim Ngưu đó. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ Hai này nhé!

s6421-ngoc-boi-ty-huu-phi-thuy-chu-phuoc

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ngọc Bội Cặp Tỳ Hưu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần hé lộ giải pháp cho các vấn đề tồn đọng của Bạch Dương. Bên cạnh đó, mọi chuyện xảy ra cũng góp phần định hướng cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Điểm trừ của ngày đó là một người nào đó tỏ ra không đồng tình với những gì Bạch Dương đã và đang làm. Việc thỏa hiệp từ đó trở nên hơi khó khăn hơn nhưng cũng không hẳn là bế tắc hoàn toàn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày mới đem đến cơ hội mở rộng nguồn thu cho Kim Ngưu. Đó có thể là phần thưởng cho một thành tựu mới hoặc một công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Dù vậy, Kim Ngưu vẫn nên thận trọng với những người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tốt hơn hết bạn hãy hạn chế nhờ vả hết mức có thể, thay vào đó là cố gắng vươn lên bằng năng lực của chính mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bỗng nhiên người ấy quan tâm chăm sóc Song Tử nhiều hơn thường lệ. Sự tin yêu mà bạn tạo ra đã giúp cho họ cảm thấy tự tin hơn ở mối quan hệ này. Vì thế, đừng “đứng núi này trông núi nọ” nữa mà hãy dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ hiện tại.

Thật dễ dàng cho Song Tử khi ra quyết định quan trọng trong hôm nay. Bạn hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng từ chối sự giúp đỡ của người khác vì công việc sẽ suôn sẻ hơn nếu nhiều người cùng chung tay, góp sức.

Nếu Song Tử muốn mua món gì mới thì hãy quyết định trong hôm nay vì lúc này bạn kiểm soát được việc chi tiêu rất tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai rất cuốn hút và bản thân bạn cũng muốn được mọi người chú ý. Mặt trái của xu hướng này đó là đôi lúc bạn sẽ có những suy nghĩ mang tính đố kị và hành động bốc đồng. Một chuyện tình mới bắt đầu, một dự án sáng tạo hoặc các vấn đề liên quan đến con cái sẽ có những tiến triển bất ngờ song có vẻ như bản thân Cự Giải vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ thấy mình gấp rút chuyển nhà, xây nhà hoặc cùng gia đình chào đón một thành viên mới. Các mối quan hệ trong gia đình cũng đang trong giai đoạn chuyển giao quyền lực. Cảm giác an toàn của Sư Tử đôi lúc có hơi “lung lay” song đến cuối cùng mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa. Lấy lại sự tự tin và trạng thái cân bằng là nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải nghiêm túc và tập trung trong những ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cần tư duy và hành động thực tế hơn nữa nếu muốn gặt hái thành công. Thứ Hai tuần này trở đi, bạn buộc phải tìm cách loại bỏ những thói quen xấu và thay vào đó bằng lối sống lành mạnh, khoa học. Đồng nghiệp và cấp trên có thể bộc lộ thái độ đặc biệt khắt khe, khó chịu với Xử Nữ. Tuy nhiên bạn cần coi như đây là điều kiện cần thiết nếu muốn tiến bộ hơn trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình rất muốn mọi thứ diễn ra theo ý mình, tuy nhiên hôm nay nên lắng nghe lời khuyên của người yêu thì bạn mới có thể tránh khỏi vấn đề đối mặt hôm nay. Nên cảm ơn họ bằng một buổi đi xem phim hoặc ăn tối và đây cũng là lúc cả hai bạn được xả stress sau một ngày căng thẳng.

Đừng để thái độ trêu chọc, khích bác của ai đó ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hãy học hỏi từ những sai lầm và bạn sẽ thấy những gì họ nói chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn.

Tâm trạng không vui nên Thiên Bình muốn đi mua sắm cho đỡ buồn nhưng điều đó cũng không đủ làm vơi đi cảm xúc lúc này đâu nên đừng hoang phí tiền bạc làm gì.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thái độ hờ hững của người ấy khiến Bọ Cạp buồn và tủi thân nhưng không biết làm cách nào. Tốt hơn hết là Bọ Cạp nói thẳng ra cho người ấy để biết rằng họ có thực sự cần mối quan hệ này không. Nếu tình huống tệ nhất xảy ra thì cũng nên bình tĩnh vì con đường phía trước bạn còn rất rộng mờ.

Vấn đề liên quan tới chuyện tiền nong khiến Bọ Cạp cảm thấy vô cùng khó chịu. Hãy nhìn về mặt tích cực của nó vì đây sẽ là bài học
kinh nghiệm rất lớn để bạn sẵn sàng hơn chuẩn bị cho kế hoạch có quy mô lớn hơn.

Bọ Cạp có thể chấp nhận thực tế rằng không phải lúc nào sức khỏe của bạn cũng tốt cả. Lúc này tốt hơn hết là lắng nghe những tín hiệu từ cơ thể của bạn và dành chút thời gian nghỉ ngơi để hồi sức.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày càng tâm lý, biết quan tâm đến các vấn đề tế nhị của người khác. Tuy nhiên lòng tốt của bạn chưa chắc đã được đánh giá cao bởi có nhiều người không thích bị người khác biết rõ về mình. Bên cạnh đó, một số Nhân Mã cũng đang trong giai đoạn thay đổi hoàn toàn phong cách sống và hình tượng vốn có. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tỉnh táo và nhận thức đúng về những điều mình muốn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một bước ngoặt liên quan lớn trong lĩnh vực sự nghiệp. Dự là bạn sẽ có thêm cơ hội để học hỏi, khám phá và trải nghiệm. Ngoài ra, trong nội bộ gia đình Ma Kết có thể xuất hiện một số mâu thuẫn hay bất đồng. Lời khuyên dành cho bạn đó là đừng quên sắp xếp thời gian chăm sóc gia đình dù tình hình công việc căng thẳng đến đâu đi nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ nhận được kết quả bất ngờ liên quan đến dự án mà bạn đang theo đuổi. Điều không ngờ nhất đó là những gì bạn mong muốn hoặc phỏng đoán sẽ diễn ra hoàn toàn trái ngược. Càng về cuối ngày, Bảo Bình càng trở nên thực tế. Thế nhưng dù đã nhận ra mục tiêu đã định khá xa tầm với thì bạn vẫn muốn theo đuổi đến cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một chút thay đổi sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với những áp lực liên quan đến tài chính bởi nó sẽ khiến bạn trở nến… xấu tính hơn. Ở nơi làm việc, một người nào đó đang cố đùn đẩy những nhiệm vụ khó nuốt về phía Song Ngư. Nhận được thì nhận, nếu không thì bạn hãy bình tĩnh xử lí thay vì gây gổ hay cãi vã.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat