Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 11/05/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng ngày thứ hai Kim Ngưu cần thận trọng hơn một chút trong lời ăn tiếng nói là cách để tránh được những hiểu nhầm không đáng có nhé, còn những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại nhiều cơ hội thành công ngoài mong đợi cho Sư Tử. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày hôm nay 11/5.

h221g-mau-don-cam

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mẫu Đơn Cam

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với những nghi ngờ đang ngày càng rõ ràng, Bạch Dương thứ hai này muốn khẳng định lại bản thân bằng cách không ngừng gây ấn tượng với người khác. Đây không hẳn là một hành động sai nhưng việc gây ấn tượng quá mức sẽ chỉ làm bạn trông thật đáng thương và đánh mất chính bản thân mình mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Việc đơn giản hóa mọi thứ có thể trở thành vấn đề cho Kim Ngưu ngày hôm nay. Thận trọng hơn một chút trong lời ăn tiếng nói là cách để bạn tránh được những hiểu nhầm không đáng có và những mâu thuẫn khiến bạn phải tiếc nuối sau này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử đang vào số sẽ giúp bạn có nhiều động lực hơn trong giai đoạn nước rút này. Thời tiết oi bức có thể khiến bạn dễ bị kích động hơn bình thường, đi đâu cũng nhớ mang mũ nón kẻo cuối ngày xụt xịt, nước mắt nước mũi tùm lum nhá.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một vài sự kiện xảy ra vào đầu ngày sẽ là điềm báo cho một ngày thành công ngoài mong đợi. Cự Giải không chỉ gặt hái nhiều kết quả khả quan trong công việc mà còn hạnh phúc trong tình yêu nữa. Đây thật sự sẽ là một ngày thăng hoa với khá nhiều cảm xúc. Tuy nhiên bạn cũng hãy lên cho mình một kế hoạch thật cụ thể vào đầu ngày nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những mối quan hệ mới trong ngày sẽ mang lại nhiều cơ hội mang đến thành công ngoài mong đợi. Mọi thứ trong hôm nay sẽ thật nhẹ nhàng và suôn sẻ, Sư Tử sẽ không quá bị áp lực, bạn nên thoải mái tận hưởng những thú vui cá nhân. Hãy tranh thủ mang niềm vui đến cho bạn bè và người thân bằng những lời quan tâm, động viên ý nghĩa nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đã bắt nhịp được với cuộc sống hiện tại. Đây quả thật là một bước khởi đầu vô cùng ấn tượng. Bước tiếp theo là bạn nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để được truyền cảm hứng và bạn sẽ thấy bản thân lại bắt đầu đầy nhiệt huyết như cũ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình mong muốn làm điều mà bạn cho là đúng đắn, tuy nhiên bạn gặp thách thức trong việc xác định rõ nó là thế nào. Mặc dù việc thảo luận các kế hoạch của mình với ai đó mà bạn tin tưởng không phải là điều quá khó khăn, việc biết đâu là điểm dừng không hề dễ dàng. Chậm lại đôi chút thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Không nên nói nhiều – hãy lắng nghe và bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích giúp bạn mở khóa cho một số vấn đề gặp phải. Qua những chủ đề tưởng như vô bổ, bạn sẽ góp nhặt được nhiều điều thú vị để tạo ra ý tưởng “nóng” của riêng mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiệt huyết tràn đầy và sung mãn trong ngày sẽ tạo cho Nhân Mã một nguồn năng lượng dồi dào đủ sức cáng đáng mọi việc một cách dễ dàng. Vai trò lãnh đạo của bạn sẽ là rất cần thiết cho tập thể để đạt tới thành công. Tuy nhiên, vấn đề giao tiếp lại gặp một số khó khăn nhất định, khi mà có quá nhiều lời chỉ trích không hay nhằm vào bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang tìm cách lách luật cho ai đó bạn thân mặc dù với bạn, chuyện này thật khó khăn làm sao. Lời khuyên cho Ma Kết là hãy dừng việc này lại vì những người bạn đang cố gắng giúp đỡ thật không đáng với sự nhiệt tình của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vấn đề nảy sinh khi Bảo Bình tỏ ra cứng đầu và không chịu lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của mọi người xung quanh mà chỉ đề cao những nguyện vọng cá nhân. Đã đến lúc bạn cần có sự lắng nghe từ cả hai phía: cái tôi và tập thể, sự cân bằng giữa hai yếu tố này rất quan trọng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ thấy hôm nay mình được việc đến mức nào. Chia nhỏ công việc – nghe có vẻ nhiều nhưng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giảm bớt áp lực. Đừng sốt sắng khi một số thứ chưa đến, công sức bạn bỏ ra không bị uổng phí đâu, an tâm đi nhé.

X


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat