Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 03/08/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Blog Phong Thủy thấy rằng thứ hai trôi qua khá êm ái với Song Ngư, còn sự kiên trì sẽ giúp Xử Nữ đạt được những thành tựu rực rỡ trong công việc, cố gắng nhé! Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tiếp cho ngày thứ hai 03/8 này nào.

di-lac-mat-meo-tim-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Phật Mắt Mèo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những thay đổi bất ngờ trong ngày có tác động tiêu cực đến trạng thái tâm lý của Bạch Dương. Việc bạn cần làm nhất lúc này đó chính là giữ cho mình sự bình tĩnh và lạc quan hết mức có thể. Còn nữa, Bạch Dương không nên vội vàng quyết định điều gì nếu chưa tham khảo kỹ ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Tối nay, bạn có thể chia sẻ phần nào những khó khăn đang phải đối mặt với gia đình của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới dự báo sức khỏe của Kim Ngưu đang có xu hướng giảm sút. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc trong ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục tình trạng này nếu biết cách sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý và chủ động tuân theo chế độ mới này một cách nghiêm ngặt. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng cần học cách kiềm chế bản tính “tham công tiếc việc” của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những tiến bộ và thành công trong tuần vừa qua mang đến cho Song Tử sự khích lệ vô cùng lớn về mặt tinh thần. Ngày đầu tiên của tuần mới, bạn bắt đầu công việc với tâm thế hết sức vững vàng. Tuy vậy, một vài thay đổi vào cuối ngày vẫn đủ sức khiến Song Tử cảm thấy lúng túng. Cuối ngày, khi đã trở về ngôi nhà yên ấm của mình, bạn hãy để đầu óc được thư giãn, tránh suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Luôn có những tính toán riêng cho bản thân nhưng Cự Giải lại thuộc tuýp người không dám đứng ra bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Vì vậy nên thứ Hai này bạn rất dễ rơi vào trạng thái ấm ức. Bù lại, khả năng giao tiếp khéo léo sẽ giúp Cự Giải chiếm được cảm tình từ mọi người. Nếu có thời gian rảnh tối nay, bạn nên rủ hội “cạ cứng” cùng ra ngoài trò chuyện.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những kế hoạch mà Sư Tử đề ra ban đầu có xu hướng đi lệch “quỹ đạo”. Bạn sẽ không thể bắt nhịp kịp thời nếu không có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy bắt đầu có những tiến triển tích cực. Cùng lúc đó, tình hình tài chính ngày một eo hẹp có thể gây cản trở Sư Tử tham gia những hoạt động vui chơi giải trí trong hôm nay và vài ngày tới.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Blog Phong Thủy dự đoán sự kiên trì sẽ giúp Xử Nữ đạt được những thành tựu rực rỡ trong công việc. Sếp và đồng nghiệp cũng đánh giá rất cao những nỗ lực của bạn. Chỉ có điều, chuyện tình cảm của bạn lúc này đang gặp khá nhiều trở ngại. Có lẽ cả hai nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về nhau. Nếu nhận được tin tức tích cực về tài chính tối nay, Xử Nữ nên chia sẻ ngay với những người thân trong gia đình mình.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Sáng ngày thứ Hai là khoảng thời gian tương đối thoải mái về mặt tinh thần đối với Thiên Bình. Những khởi đầu thuận lợi mang đến cho bạn sự tự tin, nhờ vậy nên hiệu suất làm việc trong ngày của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Chiều hoặc tối nay, Thiên Bình có cơ hội nhận được lời đề nghị hợp tác từ ai đó. Trước khi gật đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc lợi – hại, được – mất thật chu toàn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Horoscope ngày mới dự báo Bọ Cạp rất dễ dính phải rắc rối trong hôm nay. Một phần nguyên nhân cũng do cách cư xử thiếu khôn ngoan của bạn. Cơ hội phát triển sự nghiệp có thể đến với bạn vào chiều nay, hãy quan sát xung quanh thật kỹ và nắm bắt vận may ngay khi có thể. Tuy nhiên, Bọ Cạp cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong chuyện tình cảm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Năng lực chuyên môn của các Nhân Mã được phát huy một cách tối đa trong ngày thứ Hai tuần này. Đây chính là thành quả thu về sau những nỗ lực trau dồi kiến thức chuyên môn của bản thân bạn. Gia đình có thể tạm thời giải nguy cho bạn trong trường hợp khó khăn về tài chính những ngày này. Tối nay, Nhân Mã không nên thức khuya. Ngược lại, hãy tự thưởng cho mình một giấc ngủ “đầy đặn”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặt hái được nhiều thành công nhờ những bước đi “chậm mà chắc” trong mỗi việc bạn làm. Tốc độ là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên nếu bạn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng thì trước hết hãy cứ tập trung vào kết quả cuối cùng. Trong chuyện tình cảm, “người ấy” đang bắt đầu “bật đèn xanh”, khuyến khích bạn chủ động tấn công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cơ hội đến với bạn trong hôm nay có thể kèm theo những rủi ro. Vì vậy Bảo Bình nên có những điều chỉnh hợp lý trước khi mọi việc đi quá giới hạn. Đầu giờ chiều, tin vui trong công việc sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn trở lại, hoặc ít nhất cũng giúp giảm tải khá nhiều căng thẳng. Tối nay, một số Bảo Bình còn có cơ hội gặp được những người bạn mới siêu thú vị, siêu hay ho.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cuối cùng cũng có thể hài lòng về những thành công ban đầu trong công việc. Tuy vậy phía trước vẫn còn khá nhiều nhiệm vụ kèm theo thử thách cần bạn đương đầu. Tối nay, một người bạn thân có thể dành tặng bạn những bất ngờ thú vị, nhờ vậy mối quan hệ giữa hai người lại càng bền chặt hơn. Nhìn chung, đây sẽ là một ngày đầu tuần tương đối êm ái với Song Ngư.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat