Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 23/05/2015

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Cùng Blog Phong Thủy khám phá cho ngày thứ bảy 23/5. Blog Phong Thủy thấy rằng sức hấp dẫn tự nhiên giúp Bạch Dương thu hút mọi người xung quanh bạn ngày hôm nay, còn hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải học cách nói lời từ chối, đừng vì mong muốn của ai đó mà hy sinh bản thân mình..

di-lac-dong-tren-bao-tien-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Phật Di Lạc Đồng

Bạch Dương (21/3-19/4)

Sức hấp dẫn tự nhiên giúp Bạch Dương thu hút mọi người xung quanh bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn khát khao được tâm tình, chia sẻ, và đừng ngại ngần bày tỏ những tình cảm mà bạn đang giấu trong lòng. Hãy để sự tin cậy, yêu thương là cầu nối cho bạn và mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những công việc nhỏ nhặt trong gia đình, hoặc những việc lặt vặt chưa giải quyết ổn thỏa chiếm trọn mối quan tâm của Kim Ngưu ngày hôm nay. Đừng chần chờ, vì càng lâu khởi động, bạn sẽ càng mệt vào cuối ngày. Nỗ lực và quyết tâm nào.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc trò chuyện của ngày hôm qua có thể đem lại cho Song̉ Tử cảm giác day dứt, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bước qua quá khứ, hướng đến tương lai. Đừng cố nắn chỉnh mọi thứ theo ý mình, hãy đơn giản là nỗ lực để làm tốt các công việc bạn được giao phó, vậy thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải cần phải học cách nói lời từ chối, đừng vì mong muốn của ai đó mà hy sinh bản thân mình, nhất là khi đòi hỏi của đối phương vượt quá khả năng đáp ứng của bạn. Hãy đơn giản là làm những gì bạn có thể, vậy thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè, người thân chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất cho Sư Tử ngày hôm nay, bạn có thể dựa vào họ để tìm lời khuyên, sự chia sẻ. Tuy nhiên, đừng quên rằng điều quan trọng nhất vẫn chính là chịu trách nhiệm với những gì bạn được giao phó nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự khiêm tốn đóng vai trò quan trọng với Xử Nữ ngày hôm nay, nếu bạn muốn ghi điểm trong mắt ai đó. Đừng cố gắng tỏ rõ sự hiểu biết của mình chỉ bằng lời nói, hành động mới chính là thước đo giá trị và ý nghĩa nhất đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Năng lượng ý chí mạnh mẽ có thể giúp Thiên Bình hoàn thành những công việc khó khăn nhất ngày hôm nay, vậy thì hãy sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Đừng quên rằng những nỗ lực sẽ giúp bạn gặt hái thành quả giá trị.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự thờ ơ của ai đó đem lại cho Bò Cạp cảm giác không vui, nhất là khi họ hoàn toàn không quan tâm tới việc bạn nghĩ gì, muốn gì. Hãy tìm ai đó có thể hiểu và san sẻ với bạn, thay vì chỉ mải trông đợi những thứ hão huyền.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày mà Nhân Mã không nên phán xét mọi việc chỉ theo một góc độ nào đó, hãy mở lòng và suy nghĩ tất cả một cách tích cực hơn. Mỗi người có một quan điểm sống riêng, và việc của bạn là hãy học cách đón nhận và thỏa hiệp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp, nếu Ma Kết cảm thấy mình đang bước qua một địa hạt hoàn toàn xa lạ và khó nắm bắt. Hãy cho bản thân thời gian để suy xét và tính toán mọi thứ thấu đáo, sự vội vàng đâu mang lại kết quả gì.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều mà Bảo Bình muốn có thể không giống như điều ai đó mong muốn, những mâu thuẫn này khiến bạn hụt hẫng và băn khoăn tự hỏi về giá trị mối quan hệ. Hãy cho bản thân và người ấy thời gian để suy nghĩ kỹ lưỡng hơn về chuyện tình cảm này!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng quá quan tâm tới phản ứng của đối phương mà quên mất điều quan trọng nhất: những thông tin mà bạn muốn chia sẻ. Hãy để sự chân thành, cởi mở giúp bạn đến gần hơn với mọi người, chứ không phải điều gì khác nữa.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat