Tử vi hàng ngày: Chủ nhật của bạn 03/8/2014

New Thái ất Tử vi 2017 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Một trong những cách đơn giản nhất để cảm thấy hạnh phúc là biết trân trọng những gì mình đang có.” Ngày chủ nhật nghỉ ngơi thoải mái, vui vẻ nha các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng rong ngày hôm nay sẽ xuất hiện những kế hoạch hay dự án mới và đặc biệt tất cả đều sẽ bật đèn xanh với những tín hiệu khả quan dành cho Kim Ngưu đấy. Tiếp tục khám phá /2014 cùng Blog Phong Thủy nhé.

Cau-thach-anh-vang-M191-2164-01

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Qủa Cầu Thạch Anh Vàng Non

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, sức sống mới, mọi căng thẳng, lo âu sẽ không còn quấy rầy bạn nữa. Điều này hoàn toàn có lợi cho bạn, nhất là khi phải đối diện với những người không giúp ích được gì cho bạn cả, thường thay đổi và không đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn đừng dính líu quá sâu vào chuyện của người khác, sẽ an toàn nếu bạn tạo được khoảng cách với họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay sẽ xuất hiện những kế hoạch hay dự án mới và đặc biệt tất cả đều sẽ bật đèn xanh với những tín hiệu khả quan. Tuy thế, đừng “thấy mới nới cũ” nhé, bạn đừng quên những cam kết hay lời hứa vẫn còn đang có giá trị, đồng thời phải biết đâu là giới hạn của mình nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày đặc biệt để bạn hoàn thành một số việc quan trọng. Ôi, thật mệt mỏi! Những việc này chiếm rất nhiều thời gian đến nỗi bạn không thể quan tâm được những việc khác. Có lẽ đến lúc bạn cần phải nhìn lại và đổi mới cách làm việc của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những hành động trong quá khứ tác động đến hiện tại, mang đến cho Cự Giải những bài học giá trị. Trong ngày, bạn cần cố gắng đừng quá lo lắng tới những mâu thuẫn trong gia đình, tất cả sẽ sớm ổn thỏa trong tuần này thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tất cả mọi người đều được nghỉ cho nên bạn cũng không cần phải mất nhiều năng lượng vào công việc hay học tập. Sẽ rất tốt nếu bạn tận dụng được thời gian này để tập trung suy nghĩ về những ý tưởng, kế hoạch, dự định của mình trong tất cả mọi khía cạnh cuộc sống: cá nhân, công việc, tình cảm…

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu hôm nay còn vấn đề tồn đọng nào chưa được giải quyết thì hôm nay Xử Nữ sẽ hoàn thành chúng mà không gặp khó khăn nào cả. Hơn nữa, những cảm xúc bực bội trước kia cũng sẽ biến đi mất. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để sửa lỗi lầm hay làm hoà với mọi người nhỉ?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điểm mạnh của Thiên Bình trong ngày hôm nay chính là khả năng giao tiếp khéo léo, tài tình và đây sẽ là đòn bẩy để giúp cho các mối quan hệ xã hội của bạn nâng thêm một bậc cao hơn. Đặc biệt, với những ai chưa yêu thì hôm nay chính là một trong những cơ hội để bạn gặp được một người có thể làm rung động con tim.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗ lực nhỏ nhất cũng có thể giúp mang lại phần thưởng giá trị trong ngày Chủ Nhật này,đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng ôm đồm quá, đôi khi cố gắng lo tất cả mọi thứ lại không phải phương pháp hay đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày sắp tới hứa hẹn thời cơ tốt lành để bạn vác balô và chu du khắp đó đây, vì thế ngay từ bây giờ bạn lên kế hoạch là được rồi đấy. Đến chiều tói, hãy mời người thân hay bạn bè tụ tập với nhau và hàn huyên tâm sự về đủ đề tài của thế giới, bảo đảm sẽ rôm rã và tràn đầy tiếng cười đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay hứa hẹn những thay đổi tích cực, khả quan sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, với tâm trạng lờ đờ, thiếu sức sống thì bạn khó có thể tận dụng được tốt những cơ hội đó. Vậy thì sẽ tiếc lắm đó, cố gắng sôi nổi và chủ động hơn đi bạn, hãy thử rồi bạn sẽ nhận thấy kết quả tích cực sau đó thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình thích thú với việc trang hoàng và làm mới ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn nãy sinh ra những ý tưởng mới để thiết kế lại nội thất trong nhà, thậm chí ngay cả khi bạn thấy có một vật dụng nào lạ mắt trong các cửa hàng mỹ nghệ, nội thất thì có thể mua về và tìm nơi thich hợp cho nó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cómột ngày tuyệt vời để dọn dẹp những gì cũ kỹ và hướng mình đến những điều mới mẻ của cuộc sống. Đừng ngại ngần quẳng đi những thứ không còn giá trị với bạn hiện tại nhé.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat