Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 022 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Trần Thị Mai Dung nói:

  Cháu chào Bac ạ! Cháu tên Dung( 26/9/1987), chồng cháu 21/8/1973. Chúng cháu vừa kết hôn. Bác cho cháu hỏi là với 2 tuổi vợ chồng cháu như vậy thì sinh con vào tháng năm nào là hợp với vợ chồng cháu a. Mong Bac tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cám ơn Bac nhiều ạ!!

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Mai Dung:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2018 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con. Nếu sinh con vào năm 2018, thì nên sinh vào 1 trong các tháng sau, để em bé “được Mùa sinh”: Tháng 1, 2, 10, 11 âm lịch.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Tạ trung linh nói:

  Cháu chào chú. Cháu ở xa ko thể đến tận nơi xem được ạ. Mong chú giúp cháu. Cháu sinh năm 1987, dự kiến sang năm 2018 xây nhà được không ạ. Cháu xem trên blog mình thì ko đc vì phạm hoàng ốc. Bố cháu 1954 cũng vậy. Nhưng cháu xem các thầy ở quê cháu thì chỉ nói đến kim lâu và trạch thôi. Nên họ lại nói tuổi bố cháu làm được. Kính mong chú cho cháu lời khuyên ạ. Cháu xin cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Tạ trung linh:
  – Tuổi của cháu, tốt nhất nên tranh thủ xây nhà trong năm nay.
  Chúc cháu may mắn!

 3. Trung nói:

  Chào chú Thắng,
  cho cháu hỏi
  cháu sinh năm 1982
  vợ cháu sinh nam 1985
  cháu sinh con năm nào thì hợp ạ (2018 hoặc 2019)
  mong được hồi âm tư vần từ chú.
  chân thành cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trung:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 và năm 2022 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 4. thanh quyen nói:

  con sinh nam 1990 canh ngo . nha con o huong tay nam . theo phong thuy ,thi con bi tuyet menh. vay con lam sao , thay huong dan dum con cam on thay

  Mr. Thắng Reply:

  @thanh quyen:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-kham-o-nha-huong-tay-nam-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 5. Nguyễn Trung Việt nói:

  Chào chú, cháu sinh tháng 2/1993 còn vợ cháu tháng 10/2993. Hiện tại cháu muốn mua 1 cắp tỳ hưu đeo cổ để cầu sức khỏe và may mắn. Chú có thể tư vấn cho cháu dùng loại nào được không ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Trung Việt:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của v/c cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng, hoặc vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Hoặc mặt dây chuyền Tỳ hưu hổ phách chạm khắc kiểu cách điệu (Ba Lan), để chiêu tài chiêu lộc, hóa sát tịch tà, bảo trợ sức khỏe, mang lại vận may và bình an.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Dương Thị Thu Hà nói:

  Chào chú ạ. 2 vợ chồng cháu đều sn 1986. Cháu dự sinh bé trai vào t9 dương lịch. Chú giúp hộ cháu xem có tên nào đc ko ạ. Cháu cảm ơn chú ạ
  Hà Đình Bảo Lâm
  Hà Đình Bảo Bảo
  Hà Đình Bảo Minh

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương Thị Thu Hà:
  – Trong 3 tên cháu dự định, đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Hà Đình Bảo Lâm.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Thanh Hưng nói:

  Cháu chào chú. Chồng con tuổi Đinh Mùi (1967),con tuổi Kỷ Mùi(1979), cửa chính nhà hướng Đông Nam. Nhờ chú hướng dẫn dùm con cách hóa giải để gia đạo được bình an, công việc làm ăn được thuận lợi. Con cảm ơn chú rất nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thanh Hưng:
  – Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-can-o-nha-huong-dong-nam-pham-sao-xau-hoa-hai-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 8. Phạm Việt Khoa nói:

  Con sinh 20/08/1982 Nam, muốn tìm 1 vòng đeo tay tì hưu nào thuận lợi cho việc kinh doanh, làm ăn thuận lợi

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Việt Khoa:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo chuỗi vòng tay Tỳ Hưu ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện). Để hỗ trợ tốt về sức khỏe, chiêu tài lộc, mọi việc suôn sẻ thuận lợi, ngọc Phỉ Thúy có ý nghĩa trọn vẹn về tài lộc, và bình an.
  Chúc cháu may mắn!

 9. phuong lanh nói:

  Chào chú.
  Con sinh 21/9/1997 dương và âm 20/8/1997. con muốn mua mặt dây chuyền đeo cho may mắn thì nên lựa chọn như thế nào ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @phuong lanh:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 10. lê mai trang nói:

  cháu chao chu. cho cháu hoi là chồng cháu sn 1992 cháu sn 1991 năm nay tụi cháu định xây nhà hướng tây bắc có tôt không ạ. cháu cảm ơn ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @lê mai trang:
  – Tuổi của chồng cháu xây nhà hướng Tây Bắc tốt. Nhưng ngôi nhà thật sự tốt cho gia đạo (v/c và con cái) của cháu, khi cháu bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Tây.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Trần Trang nói:

  Cháu chào chú
  Cháu sinh 13/9/1993 âm, người yêu cháu 25/2/1990 âm vậy chúng cháu cưới 2017, hay 2018 thì tốt ạ, cho cháu xin tháng có thể tiến hành cụ thể với ạ
  Cháu cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Trang:
  – Tuổi của hai cháu khi kết hôn chỉ kỵ hai năm “Hung niên” là năm Sửu và năm Ngọ. Tháng tốt kết hôn: Tháng 1, tháng 7 âm lịch, hoặc tháng 6, tháng 12 âm lịch.
  Chúc cháu hạnh phúc!

 12. Lưu hải nói:

  Chào chú !
  Cháu sinh ngày 11/5/1987(al) thì mua nhà năm nay có vấn đề gì ko ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lưu hải:
  – Tuổi của cháu năm nay mua nhà rất tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 13. Nguyễn Thị Lan nói:

  Chào chú Thắng!
  Em tên Nguyễn Thị Lan (1973), chồng tên Trần Thanh Hùng (1973), Dự kiến đầu tháng 10 dương lịch này sinh bé trai con thu hai (be dau la gai) , định đặt tên bé là: Trần Minh Khôi hoặc ………..Chú có thể tư vấn giúp xem tên này có hợp với bố mẹ không ạ? Hoặc chú tư vấn cho tên khác phù hợp nhé.
  Cảm ơn Chú rất nhiều!

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Lan:
  – Cháu chỉ cần thay đổi tên đệm, là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Trần Tấn Khôi.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Hà Thu nói:

  Cháu chào chú. Cháu sinh 13/2/86 chồng 28/6/86 con gái 31/7/2011 (DL) cháu nên sinh bé thứ 2 năm 2018 hay 2019 thì tốt ạ. Cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà Thu:
  – Tuổi của v/c cháu, nếu sinh em bé thứ 2 vào năm 2018 hoặc năm 2019 đều cực kỳ tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Dương Văn Anh nói:

  Chào chú Thắng!
  Tên cháu là Dương văn Anh,sinh3/6/1987(dương lịch)
  Vợ cháu là Nguyễn Thị Nga,sinh 30/3/1989(dương lịch)
  Cháu có ý định mua đất làm nhà nên cho cháu nhờ chú tư vấn hướng nào hợp với vợ chồng cháu với ạ.
  Cháu cảm ơn chú nhiều ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương Văn Anh:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ton-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 16. Đỗ Thùy Dung nói:

  Cháu chào chú!
  Cháu sinh ngày 17/3/1991 dương lịch, chồng cháu sinh 10/5/1986 dương lịch. Cháu sinh bé gái ngày 18/3/2016 dương lịch. Chú cho cháu hỏi: cháu muốn sinh con thứ 2 thì nên sinh vào năm nào sẽ tốt ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Đỗ Thùy Dung:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2019 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh con thứ 2.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Nguyễn Hồng Duy nói:

  cháu chào chú !cháu tên nguyễn hồng duy, sinh ngày 10/03/1990. vợ cháu tên đặng thị dung, sinh ngày 20/04/1994. chú cho cháu hỏi là : tháng sáu nhuận ( âm lịch ) có được tính là tháng bảy không ạ ? cháu cảm ơn chú !

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Hồng Duy:
  – Tháng 6 nhuận (âm lịch) vẫn gọi là tháng 6 nhuận, chứ không thể gọi là tháng 7. Riêng ngày tháng âm lịch được tính theo “Tiết khí” thì bắt đầu từ 14h41’ của ngày 16/06/nhuận (âm lịch) là bước sang tháng 7 âm lịch (tháng Mậu Thân), đây là tháng âm lịch được tính theo “Tiết khí” để xem về phong thủy hoặc Tử vi v.v…
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 18. Trung nói:

  Cháu sinh ngày 22/07/1991 cháu nên dùng vật phẩm nào để tăng tiền bạc , sự nghiệp và tình duyên. Con cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trung:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe. Cháu xem thêm tại đâu: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html#more-3936
  – Hoặc cháu muốn may mắn về tài lộc: Thì đặt Tỳ Hưu màu đen và Thiềm Thừ. Muốn may mắn về công danh, sự nghiệp thì đặt Tỳ Hưu màu xanh.
  – Về vật phẩm phong thủy hỗ trợ đường tình duyên được may mắn, tốt nhất cháu thực hiện theo cách sau: Cháu đặt ở góc Tây-nam phòng ngủ của cháu một lẵng hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương. Phía trên hoa Mẫu đơn và cặp Uyên Ương là bóng đèn ngủ nhỏ màu hồng hoặc màu vàng thường xuyên thắp sáng tại đây, để kích hoạt cung hôn nhân và hạnh phúc. Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/tao-van-may-trong-hon-nhan-doi-uyen-uong.html#more-5280
  Chúc cháu may mắn!

 19. Nguyễn Chánh Bằng nói:

  Cháu chào chú.
  Cháu tuổi Đinh Mão (1987), vợ cháu sinh năm Canh Ngọ (1990) thì làm nhà năm nào thì tốt ạ.
  Cháu cảm ơn ạ.

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Chánh Bằng:
  – Tuổi của cháu năm nay làm nhà rất tốt.
  Chúc cháu may mắn!

 20. Lã Thành nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên Lã Đông Thành (1985), vợ cháu tên Nguyễn Thị Lan (1990). Tháng 12 dương lịch này cháu đón bé gái đầu lòng, bọn cháu định đặt tên cháu là: Lã Lan Khuê hoặc Lã Lan Ngọc. Chú có thể tư vấn giúp cháu xem tên nào thì hợp với bố mẹ không ạ?
  Cháu cảm ơn! Chúc chú sức khỏe!

  Mr. Thắng Reply:

  @Lã Thành:
  – Trong 2 tên cháu dự định, đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con gái tuổi Đinh Dậu của cháu: Lã Lan Ngọc.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat