Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 030 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Phạm Thị Quy nói:

  Cháu chào chú ạ. Chú ơi. Cháu dự sinh bé trai vào tháng 8 âm lịch. Chaú định đặt tên cho bé là: Nguyễn Phúc Sơn hoặc là Nguyễn Phúc Thái hoặc Nguyễn Lương Sơn. Nguyễn Phúc Lâm thì có được không ạ. Mong chú tư vấn và tìm giúp cho bé nhà cháu 1 cái tên. Cháu cảm ơn chú ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Thị Quy:
  – Trong 4 tên cháu dự định, đã có 3 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Nguyễn Phúc Sơn, Nguyễn Lương Sơn và Nguyễn Phúc Lâm.
  Chúc cháu may mắn!

 2. Anh Đào nói:

  Ba cháu sinh năm 1968,mẹ sinh năm 1969 vậy ba má cháu nên chọn hướng nhà nào để làm nhà là tốt ạ.cháu xin cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Anh Đào:
  – Tuổi của bố cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 3. Thu Cam nói:

  Bác Thắng giúp giùm cháu:
  Cháu sinh 16/12/1987, chồng cháu 10/08/1986. Bé trai đầu 24/11/2010, chúng cháu dự định sanh thêm bé T2. Bác giúp cháu xem năm nào hợp tuổi với bố mẹ vậy? Tháng sanh nào tôt?
  Cảm ơn bác!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu Cam:
  – Trong những năm 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2018 và 2019 là cực kỳ tốt, để v/c cháu sinh thêm em bé thứ 2. Nếu sinh vào năm 2018 hoặc năm 2019, thì nên sinh em bé vào 1 trong các tháng: 1, 2, 10, 11 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Cường nói:

  Cháu sinh năm 1984 vợ sinh năm 1985 đang tínhmua đât làm nhà cũng tham khảo nhưng thấy hoang mang quá Muốn nhờ chú tư vấn giúp nên chọn hướng đất, nhà như thế nào la tốt nhất

  Mr. Thắng Reply:

  @Cường:
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Đoài. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-doai-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 5. Phong nói:

  Cháu chào chú Thắng ạ!
  Con sinh 16/12/1986(khôn thổ); Nhà hướng tây.
  Dạ Con mới mua 1 cây tài lộc(thạch anh vàng) tại 68 Lê Thị Riêng nhưng vẫn băn khoăn về việc đặt nó ở đâu trong nhà. Cháu xin hỏi liệu cháu đặt cây tài lộc này ở hướng đông bắc được không ạ? Hay sẽ có hướng nào tốt để đặt ạ?
  Cảm ơn chú và chúc chú sức khỏe!

  Mr. Thắng Reply:

  @Phong:
  – Cháu đặt cây tài lộc (Thạch anh vàng) ở 1 trong 4 hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Đặng Thị Thanh Hoa nói:

  chú ơi cháu sinh 2/9/1986 ấm lịch (5/10/1986 dương lịch) chú tư vấn giúp cháu đeo vòng đá tự nhiên màu nào và loại đá gì tốt cho bản thân để mọi việc được hanh thông.
  Cháu cảm ơn chú!

  Mr. Thắng Reply:

  @Đặng Thị Thanh Hoa:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên đeochuỗi vòng tay ruby hạt mài vát nhiều cạnh (Myanmar). Là loại ngọc quý màu đỏ biểu tượng cho hạnh phúc và sự may mắn, và thành công trong cuộc sống.
  – Hoặc chuỗi vòng tay thạch anh hồng ưu linh, vân hồng đậm (Nam Mỹ), để may mắn về tình cảm và các mối quan hệ, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, hỗ trợ tốt về sức khỏe…
  – Hoặc chuỗi vòng tay thạch anh tím đậm Uruguay (Nam Mỹ). Để hỗ trợ sức khỏe, giúp ngủ ngon, trừ tà, thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, may mắn về tình cảm, cải thiện các mối quan hệ, công việc suôn sẻ hơn.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Có tác dụng xua tan đi giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích sự tự tin mạnh dạn. Ngoài ra đem lại thuận lơi và may mắn trong công việc.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh trắng (Uruguay). Biểu tượng cho sự may mắn, mang lại điềm lành bình an cho người sử dụng, bổ trợ tốt cho sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, có từ trường cao giúp giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ…
  – Cháu xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/da-quy-hop-menh-cung.html
  Chúc cháu may mắn!

 7. Sang nói:

  Chào chú. Chú cho chau hỏi con trai chau may bữa nay ban dêm hay quấy khoc voi lai giat minh ngoi day noi chuyện .Đi xem thầy bảo là co vong theo trêu chọc .. bây giờ cháu phải làm sao đây ạ. Mong chú chỉ giúp cháu cách hóa giải ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Sang:
  – Con trai của cháu tuổi gì thì đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh tuổi đó, hoặc mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm, để được độ mạng. Và bên cạnh đó cháu đặt một Hồ lô Bát Tiên trên đầu giường chỗ ngủ của con trai cháu nữa là ổn.
  Chúc cháu may mắn!

 8. Doãn Thông nói:

  Chào chú Thắng! Cháu sinh 8/12/1986(âm lịch),vợ cháu sinh 18/2/1988(âm lịch). Cháu có 2 con trai sinh 2014 và 2017. Chú giúp chau xem nên xây nhà hướng nào cho hợp tuổi ạ. Cháu chúc chú sức khoẻ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Doãn Thông:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 9. Tô Nhung nói:

  Bác ơi cho cháu hỏi chọn năm tiếp theo để sinh con hợp với bố mẹ ạ, Gia đình gồm chồng 15/08/1982, vợ 12/07/1990, con trai 06/08/2013, bé tiếp theo nên chọn năm nào ạ, cháu đợi hồi âm của bác và xin cảm ơn bác nhiều ạ !

  Mr. Thắng Reply:

  @Tô Nhung:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2022 là cực kỳ tốt, để v/c cháu sinh con tiếp theo. Nhưng e rằng v/c cháu chờ đợi hơi bị lâu.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 10. cháu hường nói:

  Chú cho cháu hỏi, bố chồng cháu sinh năm 1956 thì nên đặt hướng bàn thờ như thế nào ạ, cháu đang rất cần, vì nhà cháu dự định chuyển bàn thờ nên mong chú trả lời sớm cho cháu ạ, cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @cháu hường:
  – Tuổi của bố chồng cháu có 4 hướng tốt như sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.
  Chúc cháu may mắn!

 11. nguyễn văn hoa nói:

  Bác Thắng ơi, tôi nhờ bác xem hộ tôi tên cháu nội của tôi có hợp với bố mẹ cháu ko nhé. con trai tôi sinh 4/9/1990 ( âm lịch) con dâu tôi sinh 20/6/1991 ( âm lịch). cháu tôi dự kiến sinh vào tháng 9/ 2017 ( dương lịch- tức tháng 6/Đinh dậu). tôi dự định đặt tên cháulà Nguyễn Hải Đăng hoặc Nguyễn Đức Kiên , bác xem giúp em hai tên đó có hợp phong thủy ko nhé. Cảm ơn bác nhiều.Chúc bác nhiều sức khỏe !

  Mr. Thắng Reply:

  @nguyễn văn hoa:
  – Trong 2 tên em dự định, đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho cháu nội trai của em: Nguyễn Đức Kiên.
  Chúc em may mắn!

 12. Hoai Thuong nói:

  Cháu chào chú, nhờ chú tư vấn giùm cháu ạ. Chủ nhà Khôn ( âm thổ), nhà hướng Tây – Đoài ( âm kim) thì nên hoá giải bằng cách đặt bếp Hướng Tây Bắc ( Càn- dương kim) hay bếp Đông Bắc ( Cấn – dương thổ thí tốt nhất ạ? Cháu cảm ơn chú ạ!!!

  Mr. Thắng Reply:

  @Hoai Thuong:
  – Cháu nên đặt bếp nhìn về hướng Tây Bắc.
  Chúc cháu may mắn!

 13. Thu nói:

  Chào chú
  Con sinh năm 1985. chồng sinh năm 1983. Chúng con đang dự định sinh thêm bé thứ hai.nên con nhờ chú tư vấn giúp con năm nào hợp. Mùa nào sinh con hợp với tuổi hai vợ chồng của cháo
  Con cám ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 là tốt hơn những năm còn lại, để v/c cháu sinh thêm bé thứ hai. Nếu sinh em bé vào năm 2020, thì nên sinh vào 1 trong các tháng: 3, 4, 5, 6, 9, 12 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”.
  Chúc cháu may mắn!

 14. Trân nói:

  Chào chú, cháu sinh năm 1982, là nữ, cháu muốn mua đất để đầu tư, cho cháu hỏi vậy có cần xem hướng đất để mua không, hay chỉ khi mua nhà để ở mới cần xem thôi. Chú trả lời giúp cháu. Cám ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Trân:
  – Chỉ khi mua nhà để ở, mới cần xem thôi cháu ạ!
  Chúc cháu may mắn!

 15. Van thanh nói:

  Chú cho cháu hỏi cháu sinh 18/11/1988 thì đeo vòng tay gì cho phù hợp

  Mr. Thắng Reply:

  @Van thanh:
  – Nếu cháu muốn vậy, thì tuổi của cháu nên chọn 1 trong các loại vòng tay như sau:
  – Chuỗi vòng tay Thạch anh xanh Quartz Aventurine (Nam Mỹ). Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Giúp gia tăng cảm xúc và tình cảm. Thạch anh đá quý màu xanh là biểu tượng “Thạch anh tài lộc ” , thu hút vận khí tốt, mang lại may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Có tác dụng xua tan đi giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Nó được khuyên dùng cho những ai đang gặp khó khăn trong việc nói ra cảm xúc của mình, khuyến khích sự tự tin mạnh dạn. Ngoài ra đem lại thuận lơi và may mắn trong công việc.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Đá mặt trăng Uruguay (Nam Mỹ). Biểu tượng của sự may mắn và bình an, sức khỏe.
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh ưu linh xanh nhạt (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe.
  – Thạch anh xanh Quartz Aventurine (Nam Mỹ). Hoặc chuỗi vòng tay Đá thanh kim xanh đậm (Nam Mỹ). Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh ưu linh xanh đậm (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe…
  – Hoặc chuỗi vòng tay Thạch anh tóc tiên đen (Nam Mỹ). Mang năng lượng tốt cho người sử dụng, cân bằng cảm xúc, ổn định lưu thông khí huyết, tốt về sức khỏe…
  – Chuỗi ngọc Phỉ Thúy xanh đậm, vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện). Để mọi việc suôn sẻ thuận lợi, ngọc Phỉ Thúy có ý nghĩa trọn vẹn về tài, lộc, và bình an, tốt về sức khỏe.
  – Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh (gần với ruby). Để giúp giảm mệt mỏi, giúp ngủ ngon, tốt về sức khỏe, may mắn cho người sử dụng, công việc suôn sẻ.
  – Chuỗi thạch anh tóc xanh (Nam Mỹ). Để giúp tinh thần minh mẫn, tốt về sức khỏe, tăng khả năng sáng tạo, mang lại may mắn, cơ hội tốt…
  – Chuỗi Thạch anh tóc tiên đen (Nam Mỹ). Mang năng lượng tốt cho người sử dụng, cân bằng cảm xúc, ổn định lưu thông khí huyết, tốt về sức khỏe.
  – Vòng tay Thạch anh ưu linh xanh đậm (Nam Mỹ). Thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, giúp tinh thần tập trung cao, tốt về sức khỏe.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Dương nói:

  Cháu muốn hỏi tuổi kết hôn:
  Nam sinh ngày 16/11/1992 tức 9/12/1992 dương lịch
  Nữ sinh ngày 5/12/1992 âm lịch tức 28/12/1992 dương lịch
  Có hợp kết hôn không ạ? Nếu không hợp thì hóa giải kiểu gì ạ? Cháu cảm ơn

  Mr. Thắng Reply:

  @Dương:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-nham-than.html#more-3942
  Chúc cháu may mắn!

 17. Ngoc gu nói:

  Chào chú
  Cháu sinh năm 1984. Chồng sinh năm 1985. Chúng cháu đang dự định sinh thêm em be. Vậy nhờ chú Tư van giúp cháu xem năm nào. Mua sinh con hợp với tuổi vợ chồng cháu.
  Cháu cảm ơn.

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngoc gu:
  – Trong những năm: 2018, 2019, 2020, 2021, 2022, thì chỉ có năm 2020 và năm 2021 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh thêm em bé. Nếu sinh vào năm 2020 hoặc năm 2021, thì nên sinh em bé vào 1 trong các tháng sau, để em bé “được Mùa sinh”: Tháng 3, 4, 5, 6, 9, 12 âm lịch.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Ngọc nói:

  chú ơi. chú cho cháu hỏi 1 chút về vật phẩm phong thủy.cháu muốn dùng một vật phẩm để giữ ấm gia đình và thu hút tài lộc, vận may.nhưng cháu lại không hiểu về chuyên môn. chú có thể giúp cháu được khong ạ. cháu cảm ơn chú !

  Mr. Thắng Reply:

  @Ngọc:
  – Cháu muốn giữ ấm tình cảm v/c thì cháu đặt một quả cầu Thạch anh hồng hoặc quả cầu Thạch anh đỏ hoặc quả cầu Thạch anh tím ở góc Tây Nam của phòng ngủ v/c cháu. Và bên cạnh đầu giường ngủ của chồng cháu đặt một Hồ lô đồng trơn.
  – Về thu hút tài lộc, thì cháu nên đặt tại phòng khách một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc. Bên cạnh đó cháu đặt trong két sắt một Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân) và hai đồng tiền hoa mai, hoặc đặt Thiềm Thừ trước bàn thờ Thần tài Thổ địa, để có tài lộc bất ngờ và giữ tài lộc cho cháu.
  Chúc cháu may mắn!

 19. Phạm Quang Chỉnh nói:

  Chào chú ,
  Cháu sinh năm 1975 ,cháu đang xây ngôi nhà cấp 4,nằm mặt đường liên huyện ( hướng cửa là tây bắc) ,để kinh doanh tạp hóa .Tuy nhiên phía đối diện (bên kia đường) có ngôi nhà hiện hữu có mái ( vỉ ruồi) đâm vào cửa của nhà.Vậy theo phong thủy có phạm gì không và nếu có phải làm sao để hóa giải ???Cháu rất cần chú cho cháu lời tư vần nha.
  Cháu xin cảm ơn trước .
  Phạm Quang Chỉnh

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Quang Chỉnh:
  – Như vậy là nhà cháu đã bị “sát khí”, sẽ ảnh hưởng xấu về tài lộc và sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Cháu nên treo trên đầu cửa chính phía trước một “Bát quái đồng lõm” để hóa giải.
  Chúc cháu may mắn!

 20. nói:

  Cháu chào chú ạ.chú ơi chú cho cháu hỏi cháu sinh năm 1989 chồng cháu sinh 23/08/1987, công việc của chồng cháu ko tốt.chú ơi cháu phải làm sao để cải thiện ạ? A làm bên kỹ thuật.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hà:
  – Chồng cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Bích vân xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.
  – Hoặc chồng cháu đặt tại phòng khách một cặp Tỳ Hưu màu đen, đặc biệt là cặp Tỳ Hưu Độc Ngọc, bố trí đầu Tỳ Hưu nhìn thẳng ra cửa chính để trấn trạch, trừ tà và chiêu tài lộc. Bên cạnh đó chồng cháu đặt trong két sắt một Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân) và hai đồng tiền hoa mai, hoặc đặt Thiềm Thừ trước bàn thờ Thần tài Thổ địa, để có tài lộc bất ngờ và giữ tài lộc cho chồng cháu.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat