Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 13 604 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

1 379 380 381
 1. Hà Thị Thanh Nga nói:

  chào chú thắng.
  Cháu xin giới thiệu cháu tên nga, sinh 1987, chồng tên tâm sinh năm 1988, cháu có một đứa con trai đầu lòng sinh tháng 8/2015, cháu dự định sinh thêm em bé nhưng không biết sinh năm nào để phù hợp với chúng cháu. Mong chú tư vấn giúp cháu với ạ, cháu xin chân thành cảm ơn ạ

 2. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói:

  Em chào anh Thắng .TRước tiên cho em cảm ơn và chúc anh nhiều sức khỏe .

  Em sinh năm 1967 , thuê căn hộ chung cư có balcon hướng đông nam , cửa chính hướng tây bắc . Vậy em nên để bếp và bàn thờ hướng như thế nào để khắc phục ạ ?
  À , cửa căn hộ của em còn bị đối diện với cửa 1 căn hộ khác .Vậy em nên treo vật phẩm phong thủy gì, ở đâu để cản bớt khí xấu ạ ? Giá tiền khoảng bao nhiêu và có giao hàng tận nhà không ạ ?

 3. Leaf nói:

  Con chào chú ạ! Con sinh năm 2004, định chuyển nhà lên Hà Nội tụi con có coi qua khu chung cư FLC, nhưng chỉ còn mấy cái hướng Đông. Theo con biết hướng Đông là hoạ hại, có cách nào hoá giải không ạ?

1 379 380 381

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat