Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu cầu để có thể được tư vấn online miễn phí mọi vấn đề về Phong Thủy. Chủ biên Blog Phong Thủy và phụ trách chuyên mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy) Làm công tác quản lý tại một cơ quan nhà nước từ more »

Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm (more...)

Có 14 016 Hỏi Đáp tại Tư Vấn Phong Thủy Online – Trải Nghiệm

 1. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nói:

  Em chào anh Thắng .TRước tiên cho em cảm ơn và chúc anh nhiều sức khỏe .

  Em sinh năm 1967 , thuê căn hộ chung cư có balcon hướng đông nam , cửa chính hướng tây bắc . Vậy em nên để bếp và bàn thờ hướng như thế nào để khắc phục ạ ?
  À , cửa căn hộ của em còn bị đối diện với cửa 1 căn hộ khác .Vậy em nên treo vật phẩm phong thủy gì, ở đâu để cản bớt khí xấu ạ ? Giá tiền khoảng bao nhiêu và có giao hàng tận nhà không ạ ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thị Mỹ Hạnh:
  – Tuổi của em có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly. Em vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ly-o-nha-huong-tay-bac-pham-sao-xau-tuyet-mang-va-cach-hoa-giai.html
  – Để hóa giải cửa căn hộ đối diện với cửa căn hộ khác, em treo phía bên ngoài, trên đầu cửa của căn hộ em một kim bài THIÊN QUAN TỨ PHƯỚC để hóa giải. Em xem thêm tại đây: http://www.blogphongthuy.com/product/kim-bai-thien-quan-tu-phuoc-cc1160
  Hàng chuyển phát nhanh đến tận nhà miễn phí trong toàn quốc.
  Chúc em may mắn!

 2. Leaf nói:

  Con chào chú ạ! Con sinh năm 2004, định chuyển nhà lên Hà Nội tụi con có coi qua khu chung cư FLC, nhưng chỉ còn mấy cái hướng Đông. Theo con biết hướng Đông là hoạ hại, có cách nào hoá giải không ạ?

  Mr. Thắng Reply:

  @Leaf:
  – Cháu còn nhỏ mà đã biết quan tâm đến phong thủy nhà cửa hơn cả người lớn! Cháu đã “già trước tuổi” rồi!
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn. Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải nhà ở hướng xấu: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-khon-o-nha-huong-dong-pham-sao-xau-hoa-hai-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 3. Thu Lê nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  chú ơi cho cháu hỏi, cháu sinh năm 1988, chồng cháu sinh năm 1980 chúng cháu chưa có em bé. chú cho cháu hỏi như tuoi3 vợ chồng cháu sinh con năm nào thì tốt ạ? cháu cảm ơn chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu Lê:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là rất tốt, để v/c cháu sinh con, thứ đến là năm 2020 thì tốt trung bình.
  Chúc cháu may mắn!

 4. Thu Trang nói:

  Cháu chào chú ạ. Cháu sinh năm 1986, chồng cháu sinh năm 1985, con gái sinh năm 2013, xin chú tư vấn giúp cháu nên sinh con vào năm 2018 hay năm 2020 ạ. Cháu cảm ơn chú ạ!

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu Trang:
  – Trong 2 năm 2018 và 2020, thì chỉ có năm 2020 là tốt hơn năm 2018 rất nhiều, để v/c sinh con tiếp theo.
  Chúc cháu may mắn!

 5. phạm thị mỹ liên nói:

  Cháu chào chú ạ! hi vọng chú tư vấn giúp cháu với ạ. chồng cháu sinh 1988 (mậu thìn) cháu 1991 (tân mùi), có bé trai 2015 (ất mùi). theo như cháu biết tuổi vợ chồng cháu đại kị phạm cung ngũ quỹ. cách hoá giải cháu thấy là sinh con hợp tuổi. nhưng cháu k biết năm nào hợp tuổi ạ. chú tư vấn giúp cháu với, cháu định sinh 2017 ( đinh dậu) có được không chú. hoặc làm j để hoá giải tuổi kị ạ. chứ vợ chồng cháu k làm ăn dc j ạ. cháu cám ơn chú nhiều lắm

  Mr. Thắng Reply:

  @phạm thị mỹ liên:
  – Tuổi của v/c cháu năm nay sinh con rất tốt hơn những năm còn lại.
  – Nếu cháu có nhà riêng, thì nên chọn nhà hướng Đông và bố trí mặt bếp nhìn về hướng Nam, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Nam, thì gia đạo (v/c và con cái) của cháu sẽ gặp được mọi điều như ý.
  Chúc cháu may mắn!

 6. Trần Thị Thủy Tiên nói:

  Cháu chào chú,Chồng cháu sinh ngày 17/07/1985 làm nhân viên kinh doanh. Năm nay công việc của chồng cháu gặp xui xẻo, thị phi nhiều. Xin chú giúp chồng cháu cách hóa giải và bố trí bàn làm việc cho may mắn hơn. Cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trần Thị Thủy Tiên:
  – Nếu cháu muốn vậy thì cháu thiết kế một cái kệ nhỏ trên bờ tường bên trái của phòng khách nhà cháu (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước), và cháu đặt trên cái kệ nhỏ này một tượng Rồng xanh, bố trí đầu Rồng nhìn song song với bờ tường trái ra phía trước nhà, để tránh họa tiểu nhân.
  – Tuổi của chồng cháu nên đeo mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân vàng hoặc vân vàng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), hoặc mặt dây chuyền Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy vân trắng hoặc vân trắng xanh lý (Myanmar, Miến Điện), để hóa sát tịch tà, may mắn về tài lộc, công danh sự nghiệp và bảo trợ sức khỏe.

  – Tuổi của chồng cháu khi ngồi làm việc, thì mặt của chồng cháu nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt sau: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây. Bên cạnh đó chồng cháu cần chú ý thêm:
  + Bàn làm việc nên bố trí theo góc chéo với cửa phòng.
  + Sau lưng chỗ ngồi phải có bờ tường dựa, hoặc tủ…
  + Không nên quay mặt vào tường, tức là phía trước bàn làm việc áp sát vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  + Không nên đặt bàn làm việc ở trung cung, tức là ở chính giữa phòng.
  + Không nên đặt bàn làm việc nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  + Không nên đặt bàn làm việc ngay trước cột vuông hay dưới dầm xà ngang.
  + Không nên đặt bàn làm việc hướng nhìn vào toilet hoặc cầu thang.
  – Nếu chồng cháu ngồi làm việc, mặt của chồng cháu nhìn về 1 trong 4 hướng xấu: Bắc, Nam, Đông Nam và Đông, thì chồng cháu đặt trên mép bàn phía bên trái của chồng cháu (so với vị trí của chồng cháu ngồi) một linh vật Long Quy (Rùa đầu Rồng) bằng đá hoặc bằng ngọc, bằng đồng, để hóa giải hướng xấu. Chồng cháu ngồi làm việc nhìn về hướng nào thì bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng đó.
  Chúc cháu may mắn!

 7. Nguyễn Hồng Liên nói:

  Chào chú,

  Chồng cháu sinh năm 1981, chúng cháu mua nhà chung cư năm 2017 tầng 12 hướng Tây Bắc thì có hợp không ạ? nếu không hợp thì làm cách nào để hóa giải.
  Cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Hồng Liên:
  – Tuổi của chồng cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-kham-mua-nha-huong-tay-bac-pham-sao-xau-luc-sat-va-cach-hoa-giai.html
  Chúc cháu may mắn!

 8. PHẠM HOÀNG AN nói:

  Cháu chào chú ạ.Cháu sinh năm 1987 năm 2017 cháu có dự định xây nhà.Mẹ cháu có đi xem 1 số thầy ở quê thì họ nói năm nay cháu không đươc tuổi để xây.Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu có nên xây không ạ và xây thì hướng nào là tốt ạ.Cháu cảm ơn nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @PHẠM HOÀNG AN:
  – Tuổi của cháu, năm 2017 xây nhà rất tốt.
  – Tuổi của cháu có Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn. Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/tuoi-gia-chu-co-menh-cung-ton-nen-mua-nha-huong-nao-la-tot-nhat.html
  Chúc cháu may mắn!

 9. thanh nói:

  Cháu sinh 17/9/1987, chồng cháu sinh 12/10/1984 cháu sinh bé gái đầu ngày 3/7/2015 (tất cả là ngày âm lich) bé bệnh nặng rất khó nuôi, nay cháu muốn sinh thêm bé nữa mong bác xem dùm năm nào thì hợp.. Để mẹ con đều khỏe Cháu cảm ơn..

  Mr. Thắng Reply:

  @thanh:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2019 và năm 2021 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để v/c cháu sinh thêm bé nữa.
  Chúc cháu may mắn!

 10. Thu Hương nói:

  Hai vợ chồng cháu sinh năm 1987, có một bé gái năm 2015, cháu vừa bị hỏng cháu thứ hai do không có tim thai. Cháu muốn hỏi chú cháu nên sinh bé tiếp theo năm 2018 hay 2019 thì thuận hơn ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Thu Hương:
  – Trong 2 năm: Năm 2018 và năm 2019 đều rất tốt, để v/c cháu sinh em bé tiếp theo.
  Chúc cháu may mắn!

 11. Vi nói:

  Dạ thưa chú cháu sinh 31/8/1987 còn bạn trai cháu 14/6/1988. Vậy cưới nhau thì có hợp không ạ. Mong chú trả lời và chỉ cách khắc phục nếu không hợp. Cháu cám ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Vi:
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn: http://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-mau-thin.html#more-3928
  Chúc cháu may mắn!

 12. Ng. Minh nói:

  Cháu chào chú.

  Chồng cháu sinh 1983, cháu sinh 1985. Bé gái sinh 25/01/2011 (al).Cháu nhờ chú tư vấn giúp: vợ chồng cháu có thể sinh thêm cháu trong năm 2018 không ạ? Trai hay gái thì hợp và nên sinh vào tháng mấy ạ?Cháu cảm ơn Chú.

  Mr. Thắng Reply:

  @Ng. Minh:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2020 là tốt hơn những năm còn lại rất nhiều, để vợ chồng cháu sinh thêm con. Riêng năm 2018 v/c cháu muốn sinh con thì tốt trung bình, nếu sinh trai hay gái cũng vậy. Nếu sinh con vào năm 2018, thì nên sinh vào 1 trong các tháng: 1, 2, 10, 11 âm lịch, để cho em bé “được Mùa sinh”.
  Chúc cháu may mắn!

 13. hằng nói:

  cháu sinh ngày 5 tháng 2 năm 1999 là chiều 30 tết âm lịch vào lúc 2-3h còn ny cháu sinh ngày 12 tháng 3 năm 1998 thì có hợp nhau k ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @hằng:
  – Năm 1999 DL, thì năm âm lịch được tính theo “Tiết khí” bắt đầu vào ngày, giờ “Lập xuân”, vì vậy người nào sinh vào lúc 14h42’ của ngày 04/02/1999 DL trở về sau là đã bước sang tiết “Lâp xuân”, là ngày “đầu tiên” của “năm mới Kỷ Mẹo”. Còn cháu sinh vào ngày 05/02/1999 DL là sinh sau ngày “Lập xuân” 1 ngày. Như vậy tuổi chính xác của cháu dùng để xem Tử vi hoặc Phong thủy v.v…là tuổi Kỷ Mẹo, mặc dù cháu sinh trong tháng 12 âm lịch của năm Mậu Dần. Cháu cần phải biết chính xác tuổi âm lịch của cháu được tính theo “Tiết khí” như vậy, để sau này áp dụng vào xem Tử vi hoặc xem Phong thủy khỏi phải mang họa vào thân.
  – Cháu vào đây xem, để hiểu nhiều hơn về tuổi của hai cháu: http://www.blogphongthuy.com/chon-vo-chon-chong-tuoi-mau-dan.html#more-3973
  Chúc cháu may mắn!

 14. Hồ Thị Thu Thảo nói:

  Cháu chào chú. Chồng cháu sinh 13/12/1990, cháu sinh 31/12/1991. Vợ chồng cháu đang dự định sinh con. Cháu nhờ chú tư vấn giúp xem sinh con năm nào để hợp tuổi với cha mẹ, công viêc làm ăn thuận lợi, gia đình êm ấm. Cháu cảm ơn chú nhiều.

  Mr. Thắng Reply:

  @Hồ Thị Thu Thảo:
  – Trong những năm: 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, thì chỉ có năm 2017 là tốt trung bình để v/c cháu sinh con.
  Chúc cháu may mắn!

 15. Trương Thị Mai Xuân nói:

  Cháu chào chú, cháu là nữ sinh ngày 19/7/1982 làm kinh doanh bất động sản. Năm nay cháu bị hạn tam tai nên rất xui xẻo. Xin chú giúp cháu cách hóa giải và bố trí bàn làm việc cho may mắn hơn. Cháu cảm ơn chú

  Mr. Thắng Reply:

  @Trương Thị Mai Xuân:
  – Cháu vào đây xem, để biết cách hóa giải hạn Tam tai: http://www.blogphongthuy.com/cach-hoa-giai-han-tam-tai-nam-dinh-dau-2017.html
  – Tuổi của cháu khi ngồi làm việc, thì mặt của cháu nên nhìn về 1 trong 4 hướng tốt sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Bên cạnh đó cháu cần chú ý thêm:
  + Bàn làm việc nên bố trí theo góc chéo với cửa phòng.
  + Sau lưng chỗ ngồi phải có bờ tường dựa, hoặc tủ…
  + Không nên quay mặt vào tường, tức là phía trước bàn làm việc áp sát vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
  + Không nên đặt bàn làm việc ở trung cung, tức là ở chính giữa phòng.
  + Không nên đặt bàn làm việc nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
  + Không nên đặt bàn làm việc ngay trước cột vuông hay dưới dầm xà ngang.
  + Không nên đặt bàn làm việc hướng nhìn vào toilet hoặc cầu thang.
  – Nếu cháu ngồi làm việc, mặt của cháu nhìn về 1 trong 4 hướng xấu: Nam, Đông Nam, Đông và Bắc, nhưng vì lý do gì đó mà không thể thay đổi được hướng ngồi làm việc, thì cháu đặt trên mép bàn phía bên trái của cháu (so với vị trí của cháu ngồi) một linh vật Long Quy (Rùa đầu Rồng) bằng đá hoặc bằng đồng, để hóa giải hướng xấu. Cháu ngồi làm việc nhìn về hướng nào thì bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng đó.
  Chúc cháu may mắn!

 16. Lê Nguyên Toàn nói:

  chào chú cho cháu hỏi khi đứng ở cửa chính nhìn thấy bếp có làm sao không ạ .có gi nhờ chú tư vân cho cháu được không ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Lê Nguyên Toàn:
  – Như vậy là bếp “Lộ không”, hay bị hao tài, công việc làm ăn gặp khó khăn. Cháu nên dùng tấm vách hoặc bình phong che bếp lại là ổn.
  Chúc cháu may mắn!

 17. Nguyễn Văn Cảnh nói:

  Cháu chào chú. Cháu sinh năm 1986. Vợ sinh năm 1985.con gái đầu của cháu sinh năm 2014 đã được chú đặt tên ạ. Năm nay gia đình cháu lại sắp có bé trai. Dự kiến sinh vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8 âm lịch. Cháu định đặt tên là Nguyễn Thanh Sơn hoặc Nguyễn Minh Phúc thì có được ko ạ. Chú tư vấn giúp cho bé nhà cháu 1 cái tên được ko ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Văn Cảnh:
  – Trong 2 tên cháu dự định, đã có 1 tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Nguyễn Thanh Sơn.
  Chúc cháu may mắn!

 18. Chu trung Dung nói:

  Cháu chào chú,
  Cháu sinh năm 8/12/1979 vợ cháu sinh năm 4/2/1980 sắp tới vc cháu có cháu trai dự kiến sinh 5/10/2017. Cháu dự định đặt tên con là: Chu Minh Lâm Hoặc Chu Minh Tùng, Chú xem giúp cháu có được không ạ? Nếu không được chú tư vấn thêm tên khác giúp cháu
  Cảm ơn chú nhiều

  Mr. Thắng Reply:

  @Chu trung Dung:
  – Trong 2 tên cháu dự định, chỉ cần thay đổi tên đệm là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tố tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Chu Tấn Lâm hoặc Chu Bá Tùng.
  Chúc cháu may mắn!
  VÀ CHÚC TẤT CẢ BẠN ĐỌC BLOGPHONGTHUY.COM 2 NGÀY NGHỈ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

 19. Nguyễn Thành Tân nói:

  Nhà tôi cấp 4 hình chữ L , theo phong thủy thì sẽ kg tốt cho gia chủ . Vậy tôi phải làm gì để khắc phục những điểm yếu ngôi nhà này . Rất mong được tư vấn , chân thành cám ơn !

  Mr. Thắng Reply:

  @Nguyễn Thành Tân:
  – Nếu là nhà cấp 4, thì rất đơn giản: Chỉ cần làm “nhà vòm” giống như gara để xe, để “lấp kín” khoảng trống hình chữ L là ổn.
  Chúc may mắn!

 20. Phạm Thị Quy nói:

  Cháu chào chú ạ. Bé nhà cháu dự kiến sinh vào tháng 8. Bé trai ạ. Cháu định đặt tên là :Nguyễn Minh Phúc thì có được không ạ. Mông chú tư vấn giúp cho bé nhà cháu 1 cái tên hợp phong thủy ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ

  Mr. Thắng Reply:

  @Phạm Thị Quy:
  – Cháu chỉ cần thay đổi tên đệm, là đã có tên phù hợp về nhiều yếu tốt cho con trai tuổi Đinh Dậu của cháu: Nguyễn Duy Phúc.
  Chúc cháu may mắn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat