Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh

Phòng cưới là nơi mà đôi vợ chồng trẻ bắt đầu một cuộc sống mới, vì vậy căn phòng này cần được tính toán kỹ lưỡng trong cách bố trí để có một khởi đầu tốt lành. Sau đây là một số điều nên tránh khi bố trí phòng cưới:

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh

Về Màu sắc

Không nên dùng màu đỏ để trang trí phòng cưới vì màu này thuộc tông màu nóng dễ dẫn đến tâm lý bất an. Lâu ngày sẽ khiến cho thần kinh suy nhược sinh ra bất hòa, cãi cọ. Màu sắc u ám sẽ khiến cho tâm trạng vợ chồng không tốt làm mất hòa khí trong gia đình.

Giấy dán tường

Nếu căn phòng sử dụng giấy dán tường thì nên tránh những loại hoa văn có hình nhọn gây rối mắt vì những hình thù này sẽ làm cho giấc ngủ của bạn không sâu, dễ mộng mị.

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh

Vị trí giường

Trong phòng cưới, giường không nên đặt âm ly để tránh chuyện vợ chồng tranh cãi. Đầu giường không nên thẳng với Tivi, tránh gây thần kinh suy nhược. Không nên treo ảnh cưới phía trên đầu giường vì sẽ gây cảm giác áp lực nặng nề. Cuối giường không nên hướng về nhà vệ sinh.

Đồ đạc

Không nên dùng những đồ nội thất hoặc trang trí có màu đậm khiến căn phòng trở nên u ám. Nên chọn những màu nhạt hay màu trung tính để làm phòng sáng hơn, tạo cảm giác, thư thái, nhẹ nhàng, ấm áp. Với những đồ trang trí trên giường nên chọn màu ấm và sặc sỡ tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc.

Bố cục tổng thể của phòng cưới phải thống nhất về màu sắc, hài hòa về phong thái, thể hiện vẻ đẹp trong sự thống nhất, vừa làm phòng cưới sinh động, vừa tạo ra một không gian nồng nàn cho cặp vợ chồng mới cưới.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh TH Độc Ngọc Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh TH Phỉ Thúy Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh TH Trang Sức Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh TH Tài Lộc Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh TH Bắc Kinh
Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Cóc Tân Cương Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Cóc Tây Tạng Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Cóc Tài Lộc Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Cầu Đá Quý Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 08 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 08 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 08 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 08 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 04 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 66 553 989 [bản đồ]

Trang trí phòng cưới, phòng tân hôn và những điều cần tránh

Vật Phẩm Phong Thủy, Thế Giới Tủ Bếp

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Mua Hang Online