Tổ chức tiệc đầy tháng mang lại sự may mắn cho trẻ nhỏ theo phong thủy

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Ngày sinh của con cái luôn được xem là một niềm vui lớn, vì vậy tổ chức đón mừng sự kiện này được xem là rất tốt về mặt phong thủy.

ldt

Trước đây, do quan niệm là người kế tục sự nghiệp nên trong các , nên được đặc biệt chào đón. Vì vậy, ngày sinh của luôn là lý do để tổ chức tiệc mừng, trong khi với thì ngày này thường bị bỏ qua.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại lại khác, tư tưởng “trọng nam khinh nữ” được xóa bỏ, việc sinh con trai hay con gái đều trở thành những sự kiện quan trọng, đáng để tổ chức tiệc mừng. Người ta thực hiện các nghi thức trong bữa tiệc này với mong muốn mang lại sự cho trẻ nhỏ.

Trong buổi tiệc này, bạn có thể tặng con một chiếc áo màu đỏ để tăng cường cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị trứng nhuộm đỏ đẻ tặng tứ thân phụ mẫu và bà con họ hàng hai bên.

Hãy tổ chức tiệc đầy tháng sao cho trang trọng. Điều này sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn vì nó vừa thông báo hỉ sự, vừa thu hút năng lượng tốt vào nhà. Tiệc đầy tháng nên tổ chức tại nhà để nhiều người đến mang năng lượng dương vào nhà.

Nếu được mời đi dự tiệc, bạn có thể tặng cho bé một món quà nhỏ bằng như: vòng đeo tay, xuyến hoặc những đồng xu nhỏ bằng . Đây được cho là những biểu tượng rất may mắn về mặt .

Vì thế, khi được mời dự tiệc đầy tháng, bạn hãy mang theo một ít vàng làm quà cho bé (nếu được). Điều này có ý nghĩa hơn là đồ chơi và quần áo.

Thời xưa, khi đứa trẻ được 100 ngày tuổi, muốn biết hướng phát triển của nó như thế nào, đối với bé trai, người ta sẽ đặt nó lên một cái bàn, trên đó có sẵn một cuốn sách, một thanh gươm đồ chơi, vài đồng xu, chuỗi tràng hạt và một huy hiệu văn phòng.

Vật đầu tiên được đứa trẻ cầm lên sẽ dự báo tương lai của nó. Đối với bé gái, người ta bày son phấn, kéo, nữ trang và tiền. Nhiều bậc cha mẹ giàu có còn bày những vật bằng vàng lấp lánh để thu hút con mình, điều này tượng trưng cho tài lộc trong tương lai của đứa trẻ.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 2 Hỏi Đáp tại Tổ chức tiệc đầy tháng mang lại sự may mắn cho trẻ nhỏ theo phong thủy

 1. Phan Thị Thanh Thuy nói:

  Chào chú
  Hiện tại cháu muốn mở cửa hàng nhỏ bán đồ dùng cho trẻ nhỏ.Nhưng vẫn băn khoăn dc họ tên để đặt.Cáci tên có thể đem lại may mắn và thành công.Vậy có thể tư vấn cho cháu nên chọn tên nào để sử dụng.Nhà cháu hiện ở là hướng Tây(nhà thuê)
  Cháu sn 1983.chồng sn 1980.
  Tên cháu dự tính đặt là AN KHUÊ-KHUÊ AN(chú thấy tên nào đc ạ)
  Cám ơn chú rất nhiều

 2. Nguyễn Thị Loan nói:

  Chú Thắng ơi, cháu sinh ngày 27/121982 dương lịch, cháu định mở shop thời trang trẻ em, nhờ chú xem cho cháu ngày khai trương, tuổi người mở hàng hợp(nam hay nữ, cháu nên dùng loại tỳ hưu nào cho cửa hàng ạ? cháu cám ơn chú nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat