Tính cách con người qua chữ viết

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quá trình phân tích được gọi là “”, theo phân tích này thì những người có chữ viết nhỏ thường có khuynh hướng nhút nhát, ham học và tỉ mỉ trong công việc, còn những người muốn được chú ý sẽ có chữ viết to hơn.

chu viet1.

Người viết các từ có khoảng cách rộng thích tự do và không thích đám đông, trong khi người viết các từ sát vào nhau không thể ở một mình.

Nếu , người đó luôn sẵn sàng có những trải nghiệm mới và hứng thú gặp gỡ những người mới.

Viết nghiêng sang trái là người có xu hướng giữ mọi thứ cho riêng mình, khó mở lòng. Còn những người có chữ viết không nghiêng về bên nào là rất logic và thực tế.

Đặc điểm tính cách cũng có thể xác định được bằng cách viết từng chữ cái. Theo đó, các kiểu vòng móc trong các chữ cái “l” và “e” rộng có nghĩa là người đó thoải mái, cởi mở và tự nhiên. Những người móc vòng hẹp có xu hướng hoài nghi người khác.

Chấm trên chữ “i” và gạch ngang ở chữ “t” cũng là một tiêu chí thể hiện tính cách người viết. Nếu dấu chấm của chữ “i” nằm cao hơn so với mức cơ bản thì người viết có một trí tưởng tượng tuyệt vời.

Nếu dấu chấm gần mức cơ bản, người viết là người có tính tổ chức. Những người hay chần chừ có xu hướng đặt dấu chấm về phía bên trái chữ “i” và chữ “j”, trong khi những ai có tính cách trẻ con sẽ chấm lên các chữ cái này thành hình vòng tròn.

Dấu gạch ngang dài trên chữ “t” gợi ý đây là một người quyết đoán và nhiệt tình nhưng cũng cứng đầu. Những người có dấu gạch ngang ngắn có khuynh hướng lười biếng.

Người viết những chữ tròn trịa có óc sáng tạo và tính nghệ thuật cao trong khi chữ viết nhọn là dấu hiệu của những người hiếu thắng, sống tích cực, thông minh và tò mò.

Viết chữ “o” có móc hoặc không kín là người nói nhiều và hòa đồng, chữ “o” khép kín sẽ chỉ ra đó là người kín đáo. Tương tự như vậy, chữ “s” tròn trịa có nghĩa là người muốn làm hài lòng mọi người.

Những người thường đè bút mạnh tạo ra chữ viết đậm, dày hơn luôn thực hiện tốt cam kết nhưng không phản ứng tốt với những chỉ trích. Đó cũng là dấu hiệu của mức năng lượng cao.

Trong khi đó những người viết nhẹ tay có xu hướng đồng cảm và nhạy cảm nhưng thiếu sức sống, thể hiện sự mệt mỏi.

Nếu khó đọc, người viết thuộc dạng khó hiểu, còn người ký dễ đọc thường tự tin và tính tình thoải mái.

Phân tích cũng chỉ ra rằng sức khỏe của một người có thể được xác định từ dạng chữ viết của họ, ví dụ, những người có huyết áp cao có xu hướng chữ viết lúc thô đậm, lúc mảnh.

Những người bị bệnh tâm thần phân liệt sẽ có chữ viết nghiêng trái phải liên tục. Một trong những triệu chứng của bệnh Parkinson viết chữ rất nhỏ và khó đọc được gọi là Micrographia.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Tính cách con người qua chữ viết

 1. Hoàng Đức Chiến nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên là Hoàng Đức Chiến, SN: 4/1/1987 tức 5/12/1986 âm lịch. Cháu đang làm công việc kế toán và muốn chú giúp tư vấn cho cháu về chữ ký để công tác được thuận lợi, suôn sẻ. Trân thành cảm ơn chú!

 2. Trần Duy Tiến nói:

  mẫu chữ ký tên Tiến

 3. Đặng Nam Khải nói:

  Cháu chào chú Thắng! thưa chú cháu sn 1976, cháu làm nghề xd nhưng công việc của cháu ko thuận lắm, có người khuyên cháu là thay đổi chứ ký, là một chuyên gia về phong thủy chú tư vấn giúp cháu vợi ạ,
  cháu chào Chú!

 4. hoang van hai nói:

  toi muon duoc chu ky ten hai? mang su thinh vuong nhat. vi tui toan gap rui do den dui va kho khan thui. mongmoi nguoi giup do

 5. Dương Phú Trọng Quỳnh nói:

  Kính chào Chú Thắng.
  Cháu là người rất mê phong thủy, nhưng để học được thì cháu thấy rất khó. Hơn nữa lại có quá nhiều vấn đề cháu cần quan tâm. Vậy cháu viết bài này xin chú gia ân cho cháu một chữ ký với tên cháu theo phong thủy thật ý nghĩa. Cháu làm trong ngành kinh doanh nội thất, vậy làm sao để có được một chữ ký thật may mắn và thành đạt. Cháu thành thật và tha thiết kính nhờ Chú giúp Cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn Chú. Kính chào Chú và mong tin của Chú gửi về Email của cháu.

 6. Đặng Hiếu nói:

  Cháu chào Chú Thắng. Chúc chú kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, sảng khoái. Cháu sinh tối 20h ngày 30/01/1983, vợ cháu sinh 8h ngày 01/10/1985, vợ chồng cháu tính thành lập 1 công ty riêng về nhà đất nên nhờ chú tư vấn giúp.
  – cháu tính lấy tên công ty là: Cty TNHH TM&DV HAPPYLAND (hoặc HAPPYHOME), chú xem giúp cháu là tên cty có tốt và hợp với vợ chồng cháu không.
  – đồng thời nhờ chú tư vấn giúp thời gian nào thành lập và thời gian nào hoạt động là tốt.
  Cháu cảm ơn chú và mong nhận được sự tư vấn của chú!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat