Thủy Hỏa xung khắc trong nhà bếp

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu trong nhà bếp hoặc trong gian bếp nhà bạn vòi nước máy và đối diện nhau hoặc nằm sát nhau (dưới 80cm) thì sẽ xuất hiện tình trạng .

nha-bep.

Điều này dễ dẫn đến việc nam nữ chủ nhân trong ngôi nhà ấy sẽ gặp tai họa ngoài ý muốn, nguy hiểm đến tính mạng hoặc gặp phải những đối tượng không ưa mình (tức Vô duyên).

Điều cần đặc biệt lưu ý ở đây là Thủy Hỏa xung không chỉ giới hạn ở vị trí đối diện hoặc kề sát nhau giữa vòi nước và (bếp ga), cũng không chỉ giới hạn trong phạm vi của nhà bếp, phòng bếp…mà tại bât cứ vị trí nào trong ngôi nhà.

Thủy Hỏa xung đều có thể ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, bạn lập tức tìm cách khắc phục.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những vật gia dụng có thuộc tính “Thủy” hoặc “Hỏa” để các bạn đối chiếu nhằm tránh tình trạng Thủy Hỏa xung.

Dụng cụ thường dùng trong gia đình:

– Thuộc tính Thủy: Vòi nước máy, , bình thủy, máy pha cafe…
– Thuộc tính Hỏa : Bếp lò, bếp gas, lò điện từ, , lò nướng, máy nước nóng…
– Không có quan hệ: Máy sấy chén dĩa, máy rửa chén bát, máy hút khói…

– Trên quan điểm khoa học mà nói, khi xuất hiện tình trạng Thủy Hỏa xung tức là những vật dụng gia đình đại diện cho Thủy và Hỏa được bố trí đối diện nhau hoặc quá gần kề nhau thì dễ xảy ra sự tiếp xúc giữa chúng với nhau.

Chẳng hạn, nước từ vòi sẽ bắn thẳng vào bếp lò (bếp gas), gặp lửa hóa thành hơi nước. Vì bị hơi nước bao phủ nên gas không được đốt cháy hết, thậm chí làm tắt ngọn lửa gây ra khí độc hoặc gas sẽ thoát ra ngoài khu vực của bếp gas, dễ xảy ra cháy nổ, gây nguy hiểm cho cả không gian nhà bếp, gây ngộ độc khí gas.

Khi ấy không chỉ mất an toàn, nguy hiểm cho việc sử dụng mà người sử dụng cũng sợ hãi, bất an, nơm nớp lo sợ tai họa sẽ xảy ra. Cũng từ đó sức khỏe sa sút, tính khi thay đổi, hay phóng đại, quan trọng hóa mọi chuyện; dẫn đến bất đồng ý kiến, cãi cọ, tranh chấp lẫn nhau, gia đình không hòa thuận và tất nhiên là ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng cũng như hạnh phúc hôn nhân.

– Đứng từ một khía cạnh khoa học khác thì lò nướng và tủ lạnh đối diện nhau hoặc kề sát nhau sẽ dễ xảy ra tình trạng hơi nước của tủ lạnh (Thủy) xâm nhập vào khí nóng (Hỏa) của lò nướng và ngược lại khí nóng của lò nướng sẽ xâm nhập vào tủ lạnh và làm cho các loại thực phẩm trong tủ lạnh bị biến chất, không còn tươi nữa, thậm chí cò bị phân hủy, có mùi, vị rất khó chịu, không thể chế biến thành món ăn được. Nặng hơn, nó có thể làm cho cơ thể người sử dụng bị nhiễm độc.

Một khi tình trạng ấy xảy ra thì người trong gia đình mà nhất là giữa hai vợ chồng sẽ không tránh khỏi hiểu lầm, nghi kỵ, cãi cọ, tranh chấp với nhau, khiến không khí gia đình trở nên căn thẳng, mất đoàn kết, hoàn toàn bất lợi cho tình yêu và hạnh phúc của họ.

Để hóa giải tình trạng Thủy Hỏa xung cũng có nhiều cách, trong đó cách hiệu quả nhất là thay đổi tình trạng đối xứng nhau hoặc kề cận nhau của chúng bằng cách chuyển một trong hai cấu trúc liên quan đến Thủy hoặc Hỏa ấy sáng vị trí khác để chúng cách xa nhau, lệch vị trí với nhau…hoặc nếu không gian cho phép thì ta có thể dùng một vật dụng khác bố trí cố định giữa chúng để ngăn chia, che chắn, cách ly chúng với nhau.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat