Thiềm Thừ ( thiền thừ, cóc 3 chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền ) có tác dụng gì trong phong thủy?

Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!! Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà Có dịp các bạn đi du lịch đến HongKong, nếu các bạn để ý một chút là các bạn sẽ thấy nhà nào cũng đều more »

Thiềm Thừ ( thiền thừ, cóc 3 chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền ) có tác dụng gì trong phong thủy? (more...)

Bài Hay Cùng Danh Mục

Có 26 Hỏi Đáp tại Thiềm Thừ ( thiền thừ, cóc 3 chân, cóc tài lộc, cóc ngậm tiền ) có tác dụng gì trong phong thủy?

 1. Ngô Thị Lương nói:

  Chú Thắng ơi, cảm ơn chú đã trả lời câu hỏi lần trước của cháu.
  Lần này cháu lại nhờ đến chú giúp cháu làm thế nào để biết được hướng chính xác mà không dùng đến la bàn (vì cháu không biết ở đâu có la bàn ) . Và nhờ chú chỉ cháu biết hướng bàn thờ là hướng mà mình nhìn vào hay là hướng lưng của mình.
  Cháu đang phân vân không biết nên mua tỳ hưu hay thiềm thừ vì vợ chồng cháu đều là công chức cả, chú giúp cháu chọn nên mua gì thì hợp lí ( cả về màu sác và kích thước nữa nhé) và những vật phẩm đó phải theo cặp hả chú

 2. Thu Nguyễn nói:

  Kính chào ông,
  Xin được đặt 2 câu hỏi:
  1/.Thước Lỗ Ban củu tôi dài 40.5cm. Tên các cung trên thước tôi đang có không trung hợp với những tên trên các cung mà đã được liệt kê trên mấy thước Lỗ Ban của ông.
  Vậy tôi phải dùng cách nào?
  2/. Với Thiềm Thừ, thì tôi phải đặt quay mặt thiềm thừ ra cửa(miệng ngậm tiền quay ra cửa), hay là mặt thiềm thừ qay vào trong nhà? Lý do tại sao vậy?
  Xin cám ơn ông.

 3. Le thi thuy trang nói:

  Nam nay toi 38 tuoi,tuoi con meo.chong toi tuoi mui ,.toi muon thinh ty huou ve de deo tay vamoc vao ket sat .vau xin cho toi hoi,toi nen chon loai da nao va mau gi thi tot nhat..

 4. Bùi thị Phương Linh nói:

  Chào chú Thắng!
  Mẹ cháu sinh ngày 06/09/1948DL
  Cháu sinh giờ sửu ngày 30/10/1981(tưc 03/10/Tân Dậu)
  Nhà của cháu hướng Nam ghé Tây
  Bàn thờ Gia tiên va bàn thờ Thần tài theo hướng nhà.
  Mặt Bếp quay về hướng Đông
  Gường ngủ của mẹ cháu và cháu trên trục Đông-Tây,đầu gường nhìn về hướng Tây.
  Từ khi mua và ở căn nhà này gia dinh cháu gặp nhiều vấn đề không hay trong gia đạo và thất thoát nhiều tiền của.
  Xin chú cho cháu một lời khuyên về mặt phong thủy.
  Trên ban thờ gia tiên nhà cháu đã có 1ty huu bằng đồng hướng ra cửa sổ chính,cũng la hướng cửa đi và là hương chinh cua căn nhà. Ở góc cửa đi có 1 thiềm thừ bằng đồng quay mặt vào trong nhà vao nhìn về ban thờ gia tiên.
  cháu có thể thỉnh thêm tỳ hưu bằng đá hoặc ngọc về nhà không và số lượng là 1 ông hay 1 cặp?nếu có thì cháu nên đặt ở góc nào,hướng nào?cháu có nên đặt chuông gió không và đặt ở đâu để thuận lợi về mặt tài chính?
  Xin chân thành cảm ơn sự góp ý của chú!

 5. HOÀNG VĂN cHƯƠNG nói:

  Chào chú . nhà cháu có thỉnh một ông thiềm thừ mà không biết khai quang điểm nhãn ra sao mong chú chỉ giúp. Cháu tuổi Giáp thìn ( 49t) sinh ngày 29/11/1964 dương lịch

 6. nguyen thi hoa nói:

  cháu chào chú , chồng cháu sinh ngày 10/04/1978, cháu sinh ngày 27/4/1984 (dương lịch) cháu mới mua nhà hướng đông bắc hướng bếp là hướng tây nhưng từ ngày về chúng cháu làm ăn ko dc chú chỉ cho cháu cách khắc phục dc ko chú chúng tuổi chúng cháu thì hợp với hướng nào? cháu co mua một ông thiềm thừ về để thỉnh dc một năm rồi nhưng tình hình vân ko cai thiện mấy cháu để ông thiềm thừ trên bàn ông địa nhưng bé nhà cháu lỡ nghịch làm bể mất đồng xu vậy cháu phai khắc phục ra sao cháu có nên mua môt ông tỳ hưu về để thỉnh ko và nếu mua về thì ông thiềm thừ cháu phải làm thế nào? cháu ko dám bỏ đi vì sợ mang tội chú giup cháu với cháu xin cam ơn và chúc chú sang năm mới sức khỏe

 7. Bui Hương Giang nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm 1981. Chồng cháu sinh năm 1976. Hiện nay vc cháu ở tại ngôi nhà hướng Đông Nam. Bếp hướng Tây Nam. Nhà cháu nhìn thẳng qua đường là một con sông. Hiện nay công việc làm ăn của chồng cháu không thuận lợi, làm ăn thua lỗ. Xin chú chỉ cách hóa giải và tăng tài lộc cho vc cháu. Cháu định thỉnh tỳ hưu và thiềm thừ hoặc voi nhưng cửa phòng khách nhà cháu là kính thì có ảnh hưởng gì ko ah? và nếu ko ảnh hưởng gì thì cháu nên để ở hướng nào? xin chú chỉ cụ thể cho cháu . Cảm ơn chú nhiều!

 8. Nguyễn Phương Anh nói:

  Cháu chào chú Thắng,

  Cháu là Nguyễn Phuong Anh sinh ngày :24/12/1983. Chồng cháu là Lê Huy Cường sinh ngày: 08/02/1978. 2 con gái cháu là : Lê thục anh sinh ngày 23/11/2005 và Lê tú anh sinh ngày: 04/01/2008. Cháu có đọc qua nhiều trang phong thủy thì có thấy là tuổi của vợ chồng và con cháu ko dc hơp. Cháu ko có hiểu biét nhiều nên mong chú có thể giải thích cho con . Con có dự tính sinh thêm em bé nhưng ko biết năm nào tốt con mong chú giúp đỡ. 1 điều nữa con muốn hỏi chú là con muốn mua Thiềm thừ về nhà đặt thì nên đặt ở đâu tốt hay là để trong bàn thờ thần tài thổ địa ạ ??.

  Con cám ơn chú nhiều

 9. Đinh Thị Hoa nói:

  – Chào chú, chú chỉ giúp cháu cách khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ, cháu tên Đinh Thị Hoa sinh ngày 29/11/1978 DL, sinh khoảng 7h sáng, như vậy đã đủ thông tin để chú xem chưa ạ? Rất mong chú hồi âm sớm…

 10. nguyễn hồng điệp nói:

  cháu chào chú, cháu có vấn đề này muốn hỏi chú ạ
  cháu có đọc một trang về phong thuy nữa họ lại nói khi thỉnh tỳ hưu hay thiềm thừ phải được đưa lên chùa để các sư cụ ở chùa khai quang điểm nhãn thì mới thiêng. mong chú cho cháu lời giải đáp vì cháu rất tin chú. cháu chào chú.

 11. tina nguyễn nói:

  chào chú Thắng! con nghe nói là tỳ hưu là phải đi 1 cặp, vậy có đúng ko chú? nếu mình có hơn 1 cặp hoặc bị lẻ vay có tốt ko chú? tỳ hưu có đi chung với thiềm thử được ko chú? nếu như mình có nhẫn tỳ hưu và co thêm dây đeo cổ thiềm thử hoăc là có nhẫn, dây đeo tay ( móc gắn điện thoại) và dây đeo cổ thiềm thử, vay chú xem co được ko ạ? cám ơn chú. Tina

 12. Hoang Thi Kim Phung nói:

  Con chao chu! Chuc chu suc khoe!
  con co cau hoi muon hoi chu: thiem thu co duoc phep dat trong tu quan ao noi minh dung tien khong ah? Hien con dang co mot nha hang o Duc, con co thinh mot ong Thiem Thu ve nhung khi con dat trong tu quan ao thi lai co khach, nhung khi dem dat tren theke thi lai vang khach. Xin chu giup con cho con loi giai dap them ah! Cam on chu nhieu!

 13. Nguyễn Phúc nói:

  Chào chú Thắng

  Cháu dự định đặt tủ trang trí (để trưng đồ trang trí, tỳ hưu, thiềm thừ, ….) dưới gầm cầu thang (gầm cầu thang quay ra ngoài phòng khách). Chú tư vấn giúp cháu cách sắp đặt như vậy có được không ?

  Cám ơn chú nhiều

 14. nguyen q. trang nói:

  Kính chào anh Thắng.
  Xin hỏi cách hướng dẫn điểm nhãn khai quang vật phẩm như thiềm thừ , tượng ông Địa , Thần tài như thế nào khi mình mới mua về.Và làm thế nào để xóa bỏ sự điểm nhãn khai quang mà lúc trước đã có người làm rồi (trên tượng ông Dịa và Thần tài)
  Rất mong được hồi âm.Cám ơn anh Thắng
  Chuc mọi sự may mắn.

 15. Nguyễn Huy nói:

  Chào chú Thắng,
  Cháu sinh tháng 6/1976, cháu đang gặp khó khăn về tài chính, nhờ chú giải đáp:
  – Két sắt cháu nên đặt theo hướng nào?
  – Cháu định thỉnh Thiềm thừ thì nên mua loại nào, màu gì và đặt Thiềm thừ hướng vào ban thờ Thần Tài được không ạ?
  Cám ơn chú và chúc chú sức khỏe!

 16. NGUYỄN TẤN TÀI nói:

  Xin chào Anh THẮNG ,tôi năm nay được 54 tuổi hiện đang là công chức nhà nước ,tôi có xem qua trang web vatphamphongthuy.com và có để ý đến Thiềm Thừ, Cóc 3 Chân.và muốn thỉnh về nhà ,xin anh Thắng cho vài ý kiến và giá của Thiềm thừ có bao nhiêu loại ,Rất cám ơn anh Thắng.

 17. Lâm Thụy Diễm Thúy nói:

  Chào chú !
  Cháu sinh ngày 14/09/1982(DL), cháu đã mua 1 chiếc xe màu vàng chanh , ko biết mạng Thủy của cháu có hạp với màu này ko ah . Cháu làm bên kinh doanh , cháu định thỉnh 1 con thiềm thừ về đặt trên bàn làm việc, ko biết có được hay không , nếu được thì chọn con thiềm thừ màu gì sẽ hợp phong thủy ah . Chú giúp cháu nhé !Xin cám ơn !

 18. nguyễn thị ngọc quỳnh nói:

  Chào chứ Thắng. cháu muốn nhờ chức tư vấn giúp một chút.
  hiên nay cháu đang muốn mua tỳ hưu và thiềm thừ về đặt ở cửa hàng nhưng cháu không biết phải mua như thế nào và vị trí đặt ra sao. liệu khi mua về cháu có phải nhờ thày đến khai quang không vì cửa hàng là hai chị em cháu làm chung nhưng trước đó cháu đã làm rồisau đó em cháu mới chung vốn.
  Cháu sinh 27/8/1982 em cháu sinh 13/2/1987.
  Nếu hai chị em cháu mua hai hai linh vật đó thì pahir mau màu gì.
  Chú giúp cháu với nhé.

 19. Lê Thái Trường nói:

  Kính chào Chú!
  Con tên Trường,nhà của con có thỉnh 1 cặp Tỳ Hưu + 1 con Thiềm Thừ. Vì nhà buôn bán, Chổ thờ cúng có phần hạn chế về diện tích. Hiện tại đã thờ Ông Địa & Thần Tài (quay ra cửa chính). Xin Chú chỉ cho cách bố trí thờ cúng hợp lý. Con chân thành cảm ơn!

 20. Đăng Khoa nói:

  Chú cho cháu hỏi:
  – Cháu mua 1 con thiềm thừ về để trưng trong nhà nhưng kg biết nên để vị trí nào cho đúng? Đầu thiềm thừ quay về hướng nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat