Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Tý 58 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Thái Ất Tử Vi 2017: Canh Tý 58 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)

g042a-ga-be-cai-vang-kim-ke-vuong-tai-2

Vật Phẩm May Mắn: Kim Kê Vượng Tài

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẠN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀN: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
-MÀU SẮC: hạp màu: Đỏ, vàng ; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Canh Tý là người năng nổ, say mê hoạt động, sống có mục đích, lý tưởng, nhưng tính tình có phần hấp tấp, nóng nảy nên cũng khó thành công. Tiền bạc vì thế tan tụ thất thường, tình cảm không được chuyên nhất nên cả hôn nhân và sự nghiệp phải chịu thăng trầm đôi độ. Đa phần, Quý Ông sớm vào đời từ hai bàn tay trắng, với sự khôn lanh, ham học hỏi nên tuổi trẻ đã có lúc hưng thịnh. Thành quả này được lập lại và có thể bảo toàn khi Quý Ông bước vào tuổi Trung niên. Nếu thuận sanh mùa Đông, dễ có quyền cao chức trọng, hưởng nhiều phúc lộc, gặp lúc Vận thời xấu cũng không đến nỗi lâm cảnh phá sản. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, khi đi vào Hậu vận, sự nghiệp của Quý Ông đều được ổn định. Tuổi già sống trong những tháng thoải mái, an lành.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh rối rắm, hao tài, bệnh nạn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc càng gây nhiều khó khăn hư hại. Tuy nhiên, đây là vì sao có Kiết có Hung, đi xa làm ăn thì có tài lợi.

Hạn gặp Toán Tận, dễ bị tan nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt cẩn thận.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa lợi, công danh sự nghiệp có nhiều cơ may thăng tiến. Công việc làm ăn, mưu sự đều dễ thành, làm ít hưởng nhiều, gia đình hưng thịnh.

Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho người chí thú làm ăn, không nuôi ảo vọng, lợi nhuận xứng với công sức, ít bị trở ngại chống phá.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ gặp năm Mộc có phần bất lợi. Sao Hạn, Thiên tổn có nhiều khó khăn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Được vận niên khá tốt và Địa lợi nên công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm tương đối bình an, nên Quý Ông đừng nuôi nhiều tham vọng, chỉ nên làm các việc trong tầm tay. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm vượng phát.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Hóa lộc, Đường phù, Thanh long, công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt, được người giúp đỡ hay gặp may mắn, có lợi về tiền bạc và nhà đất. Quan hệ được người tin cậy vì sự đứng đắn, nghiêm túc đem lại nhiều thuận lợi. Bên cạnh cũng có Trực phù, Lưu hà, Quả tú một mình Quý Ông cũng phải đương đầu với nhiều cản trở khó khăn, phải cẩn thận trước những âm mưu lắt léo của những kẻ chống phá, cạnh tranh.

Hạn có Kình, Lực, Đại hao, Bệnh phù…khó tránh khỏi chướng ngại, tốn hao do tình thế thay đổi bất lợi và sức khỏe có thể gây cản trở công việc làm ăn. Cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, lợi nhuận đã dễ dàng nay còn tránh được sóng. Không nên toan tính nhiều vì Thiếu dương ngộ Thiên không, chứng tỏ tài trí không là động lực chính trong việc thành bại vì tình thể đổi thay khó ngờ.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc Quý tinh đem lại nhiều may mắn, nhiều việc được như ý, gặp Hung hóa Hiền. Nên làm việc thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Cung Tài Bạch, với Hóa lộc, tiền bạc thu nhập dễ dàng, nhưng cũng có tiêu hao lớn vì Đại hao lưu hạn. Nên khéo chi tiêu, cũng có phần dư.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành, Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu tốt đan xen. Tuy Đại, tiểu Hạn đều tốt nhưng đừng nên khởi nhiều tham vọng, việc cũ mà làm, đường cũ mà đi thì sẽ tránh được nhiều chướng ngại và sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng. Có thể nói, đây là năm trên trung bình đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, được Địa lợi, gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui.

Với Thiên hỷ, Đường phù, vợ chồng có dịp chung lo nhà cửa có thể đổi thay hay tạo lập nhà đất.

Nếu có con trong năm nay sẽ có gắn bó nhiều hơn giữa vợ chồng và đứa bé tuổi Dậu lớn lên sẽ giúp ích cho Cha Mẹ và là đứa con hiếu thảo.

Quan hệ bằng hữu, gặp người lớn tuổi sẽ tốt hơn. Với người khác phái nên dè dặt, có thể bị lợi dụng và công việc làm ăn thêm rối rắm.

Đối với Quý Ông độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, có thể tiến đến hôn nhân nếu muốn.

Quý Ông hợp với người tuổi Nhâm Dần (56 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Kỷ Dậu (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (53 tuổi), Bính Ngọ (52 tuổi), Kỷ Hợi (59 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên can bị khắc, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa với ngũ hành bị khắc, cần đề phòng tai nạn. Tuy nhiên với Phước đức, Thiên đức nhập Mệnh, nếu ăn ở hiền lành, sẽ không có tai nạn xảy ra.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Canh Tý phần số Quý Ông
Cuộc đời lắm nỗi phiêu bồng, gian nan
Thiếu thời, vất vả, tai nạn
Phước Đức chiếu mạng, an toàn tấm thân
Công danh sự nghiệp thăng trầm
Khi quyền chức trọng, khi dầm nắng mưa
Trung niên tài lộc có thừa
Duyên tình trắc trở, vẫn chưa yên lành
Hậu vận êm ấm gia đình
Gia đình sự nghiệp, than vinh an nhàn
Đinh Dậu xấu tốt, đôi đàng
Đừng nhiều tham vọng, gia cang vững bền

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Công việc rối rắm, sức khỏe bất an, tài lộc kém. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc, tài lộc tăng.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi nhưng thất thường, phòng tiểu nhân lừa gạt, gia đình có tin vui. Tháng 6: Tài lộc tăng, mưu sự được thành.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao vì gia đình, làm nhiều hưởng ít, thu nhập kém. Tháng 9: Có tin vui, tình cảm tốt, tài lộc khá.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc không có gì thay đổi, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Đi xa cần phòng tai nạn, quan hệ gây trái ý.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat