Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

– Năm Tuất là các năm: 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.
– Tuất là con giáp thứ 11 trong vòng tử vi.
– Tuất thuộc hành Kim.
– Giờ Tuất vào khoảng 19 – 21h.

cho-phong-thuy-y366-300x260.jpg

– Người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Tuất.
– Hướng la bàn của Tuất là ở giữa 277, 5 và 307, 5 độ. Tuất nằm ở hướng Tây Tây Bắc.
– Khu vực thuộc Tuất chiếm 1 góc 30 độ – khu vực may mắn nhất cho người tuổi Tuất.

Một số năm Tuất được liệt kê ở trên. Trước khi áp dụng các giải pháp phong thủy, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch để biết chắc chắn về tuổi của mình.

Những biểu tượng và giải pháp mà người tuổi Tuất có thể áp dụng để tăng cường năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, đó là:

– Trang trí hình ảnh con chó ở khu vực Tuất trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, bạn có thể sử dụng tranh hoặc vẽ những chú chó làm bằng gốm sứ, bột đá như dưới đây.

cho-trong-12-con-giap_1.jpg

Biểu tượng chó – Mã số vật phẩm J023

cho-phong-thuy-y357.jpg

Chó phong thủy bằng bột đá mạ vàng trong bộ 12 con gáp – Mã số Y357

 

cho-phong-thuy-y366.jpg

Kiểu chó phong thủy mới nhất và hút hàng nhất hiện nay – Mã số Y366

– Do Kim là hành tố cơ bản của Tuất nên bạn có thể kích hoạt khu vực này bằng các vật thể thuộc hành Kim. Treo chuông và chuông gió bằng kim loại ở đây sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Tây Tây Bắc bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

chuong-gio-ong-sao.jpg

Chuông gió kim loại

– Tuổi Tuất còn có 2 khu vực khác rất tốt, là khu vực Dần và Ngọ. Hướng của Dần là Đông Đông Bắc và hướng của Ngọ là Nam.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 9 Hỏi Đáp tại Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

 1. ngoc trang nói:

  Kính thưa chú Thắng,
  Cháu xin kính chúc Chú và gia đình nhiều sức khỏe.
  Mẹ cháu sinh ngày 05/09/1942(dương lịch), nhà mẹ cháu ở là hướng chính Bắc. Từ ngày về đây ở sức khỏe mẹ cháu kém, nhiều chuyện không may mắn. Xin Chú cho mẹ cháu biết là nhà mẹ cháu ở có hợp hướng không ạ, nếu không hợp thì phải làm sao để hóa giải ạ. Phải để những vật phẩm phong thủy gì cho tốt ạ.

  Cháu sinh ngày 11/09/1972(dương lịch),tuổi cháu năm nay mua nhà đất có tốt không hả chú .
  Cháu và gia đình xin cám ơn Chú Thắng.

 2. Nguyễn Thị Hoa nói:

  Chào chú!
  Cháu sinh ngày 22/3/1977 dương lịch, cháu muốn hỏi chú tuổi của cháu nên đặt bàn làm việc và ngồi làm việc hướng nào, vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi của cháu?
  Cháu xin cảm ơn chú nhiêu!

 3. vuthihongquang nói:

  2 vợ chống cháu đều sinh năm 1982, và con gái sinh năm 2009, nhà ở Hướng Đông Nam. Không hiểu sao công việc của cháu rất hay trục trặc. Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu xem cháu cần thỉnh các vật phẩm phong thủy gì, hay bàn thờ, hướng bếp phải đặt như thế nào để cho công việc của cháu được thuận lợi với ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều

 4. nguyễn thị hà nói:

  Con chào Chú,
  Con sinh ngày 26/12 Âm lịch năm Ất Sửu. Con muốn kích thích cung tình duyên để mau có người yêu và kích hoạt cung Công danh, tài lộc. Nhờ Chú chọn giúp con vật phẩm phong thủy phù hợp ạ.

  Cảm ơn Chú nhiều.

 5. Đào Đức Ngọc nói:

  Chào chú Thắng.
  Cháu tuổi Ất Sửu. Vợ cháu tuổi Giáp Tý. Con gái đầu tuổi Mậu Tý. Năm nay là năm Nhâm Thìn, mạng Trường Lưu Thủy, vợ cháu sắp sinh thêm 1 bé gái nữa nên cháu tính đặt tên luôn cho con là Đào Trường Lưu Thủy. Với lại năm nay cháu tính thành lập công ty xây dựng và cũng lấy tên là Công ty TNHH XD-TM&DV Trường Lưu Thủy. Vậy chú xem tư vấn cho cháu xem có nên lấy tên cho con gái và tên công ty như vậy không? Và ở bàn làm việc của cháu thì nên để vật phẩm phong thủy nào là phù hợp và tốt nhất. Cháu xin cảm ơn chú nhiều.

 6. Hang Nguyen nói:

  Kính gửi chú Thắng,

  Hai vợ chồng cháu tuổi 1974 và 1978, Cháu mua một ngôi nhà ở quận 7 , hướng Đông nên không hợp tuổi, hơn nữa lại có bể bơi ở sân sau nhà nên cháu lo lắm, cháu xin nhờ chú tư vấn giúp cháu hóa giải hướng nhà bằng vật phẩm phong thuỷ ạ, à mà căn nhà trên cháu định sử dụng làm văn phòng ạ, nhờ chú chỉ bảo giúp cháu sắp xếp cho phù hợp ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều.

  Chúc chú mạnh khoẻ.

 7. nguyễn đức bàng nói:

  chào chú thắng cháu sinh năm 1977,vợ cháu sinh năm 1981,vợ chồng cháu luôn cãi cọ không hoà thuận, chú có cách bài trí vật phẩm phong thuỷ nào để hoá giải cho cháu với,cảm ơn chú nhiều!

 8. nguyen thi thu hang nói:

  Kính chào Chú Thắng!
  Cháu sinh ngày 13/12/1981, nữ, là nhân viên văn phòng. Chú xem giúp cháu một việc như sau: Do bố trí nội thất văn phòng và yêu cầu công việc, hiện tại bàn làm việc của cháu đối diện thẳng với cửa ra vào mà cháu lại không thể chuyển sang vị trí làm việc khác được. Vậy cháu phải làm gì hoặc để vật phẩm phong thủy nào để có được may mắn, ổn định trong công việc?
  Cháu cảm ơn chú nhiều!

 9. Hồ Hải Tâm nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu sinh ngày 28/01/1970, vợ cháu sinh ngày 07/03/1977. Nếu căn cứ ngày lập xuân thì chú xem dùm cháu tuổi gì? Nhà cháu cửa chính hướng Đông bắc (lệch bắc 10độ), bếp hướng ra cửa chính( đứng nấu quay lưng ra cửa). Nhà ở cũng là cơ sở kinh doanh mua bán nhỏ (mua bán theo đơn đặt hàng), bàn làm việc của cháu đặt ở phòng khách, ngồi hướng mặt ra cửa. Vì bàn làm việc hơi nhỏ nên cháu kê thêm một cái bàn nhỏ ( bàn học sinh) bên tay trái để màn hình máy vi tính ( khi làm việc với máy tính thì mặt hướng về hướng Bắc- thời gian làm trên máy nhiều hơn). Nhờ chú xem dùm cháu chổ ngồi làm việc như vậy có ổn không? hoặc bổ sung vật phẩm phong thủy như thế nào?
  Cám ơn chú nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat