Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A

Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy chính thức xuất hiện đồng loạt tại Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy từ lúc Khai Trương Cửa Hàng số 03. Và sau quãng thời gian khá dài úp mở về thông tin và hình ảnh, nay BQT xin more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A (more...)

Có 23 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A

 1. trần văn dương nói:

  cháu xin chào chú Thắng. chú cho cháu hỏi chú mấy câu hỏi sau đây chú nhé.
  cháu sinh năm 1985 vợ cháu sinh năm 1987 con cháu xinh năm 2011. cháu có mua một đôi TỲ HƯU màu xanh về nhà “một con đực một con cái” nhưng cháu chưa trọn được ngày nào đẹp để khai quang chú xem giúp cháu xem trong tháng 2 âm lịch năm Quý Tỵ ngày nào phù hợp với tuổi của cháu đưuợc không ạh, và cách khai quang như thế nào cho phù hợp với tuổi của cháu ạ. cháu cảm ơn chú.
  chú cho cháu số di động của chú để cháu tiện liên lạc hơn chú nhé.
  chào chú. cháu cảm ơn chú nhiều

 2. Huynh tuyet van nói:

  Chong con sinh1980 canh than, vo sinh1985 at suu. Con muon thinh Ty huu nhung khong biet chon mau nao hop voi hai tuoi. Con muon mau trang sau da,xem tuoi 1985 tren mang la Hai Trung Kim nhung nu la cung Ly,menh Hoa la dung khong a. Con khong ro duoc la manh gi de chon da cho dung. Xin chu tu van giup con voi. Cam on chu nhieu a.

 3. Nguyễn Thu Huệ nói:

  kính gửi chú Thắng!
  cháu tên Nguyễn Thu Huệ, sinh ngày 13.03.1988 âm lịch. cháu dự định mua một mặt dây tỳ hưu màu hồng, mong muốn mang lại may mắn về tình duyên. Thưa chú, như vậy có hợp lý ko? và cháu phải thỉnh như thế nào, chú có thể hướng dẫn cho cháu đc ko a?
  Cháu chân thành cảm ơn chú.

 4. Nguyễn Đức Hoàng nói:

  Cháu kính chào chú Thắng!
  Bố cháu sinh năm 1957 (Đinh Dậu) vừa quyết định thỉnh cặp Tỳ Hưu TN05 từ phong thủy bến thành về.
  Bố muốn hỏi chú là cặp Tỳ hưu này có màu nâu đen có hợp với tuổi của bố cháu không?
  Sau khi nhận đc 2 ông này có cần thiết phải đưa qua chùa triền gì nữa không hay chỉ cần làm theo sách hướng dẫn đi kèm là đủ?
  Sau khi khai quang điểm nhãn cho cặp này rồi, một thời gian lâu sau mà chủ nhân mất đi (chết đi), con cháu hoặc người được thừa hưởng cặp này có cần phải làm lại thủ tục khai quang điểm nhãn để tỳ hưu nhận chủ mới không thưa chú? Vì đã xác định mua cặp lớn như vậy thì nó không khác gì vật gia bảo cả.
  Và hiện giờ bố cháu muốn bày cặp này ở phòng khách hướng ra cửa chinh (hướng đông) để hóa sát cho ngôi nhà vì bố cháu chót làm nhà theo hướng quá xấu, liệu có tác dụng không ạ?
  Cháu xin cảm ơn chú!

 5. Trần mạnh bá anh duy nói:

  Da cháu chào bác Thắng. Cháu sinh ngày 18/03/1988. Cháu mới thỉnh nhẫn tỳ hưu nên muốn nhờ bác xem dùm nếu muốn tốt cho công danh thì chọn ngày nào để đeo thì tốt ah. Cháu cám ơn bác trước.

 6. tran quang thoi nói:

  chao chu THANG . chau sinh nam 1978 . Nha chau huong nam chau nho chu tu van giup chau . CHAU MUON CHU TU VAN CHO CHAU NEN DAT TY HUU O VI TRI NAO LA TOT NHAT

 7. Nguyen Melanie Quyen nói:

  Hom truoc chau co ghe tiem tren duong 3 thang 2 va mua 1 cap ty huu, chau co de lai ten va dia chi email, de cho nguoi goi dien thu cho ngay gio tot de khai quang nhung chau cho hoai khong thay ai goi dien thu. Xin lam on tra loi dum chau. Chau sanh nam 1975 ( nu) 1 cap ty huu chau mua tai tiem mong chu tra loi dum chau. Cam on.

 8. PHẠM DUY THÁI nói:

  Cháu chào chú
  Cháu sinh năm nhâm tuất ,cháu nhờ chú tư vấn nên chọn tỳ hưu nào chưng ở nhà?,nhà cháu hướng đông

 9. Phan Nguyễn Tuấn Hùng nói:

  chào chú Thắng,cháu là 1 fan hâm mộ của trang blogphongthuy.Cháu đang rất phân vân 1 vấn đề xin được hỏi chú.Cháu dự định đi mua 1 tỳ hưu nhưng không biết cách khai quang làm sao đồng thời có thông tin tỳ hưu phải được khai quang bằng những vị cao tăng.Cháu không biết phải làm như thế nào xin chú tư vấn

 10. Nguyễn Hoàng Giang nói:

  Con chào chú thắng !
  Con nhờ chú Thắng trả lời giúp con việc này
  Khi an vị ông Tỳ Hưu con tính lấy keo silicon dán vào chân ông Tỳ Hưu không biết có được ko? Làm như vậy có ảnh hưởng gì không?
  Mong chú trả lời giúp con.
  Con cảm ơn chú!

 11. Nguyen thanh Tung nói:

  Theo phong thuy Ty Huu phai quay dau ra phia cua chinh .
  Toi thay co nhung Ty Huu quay dau nhin ve phia duoi ,vay ta dat Ty Huu quay dau ve phia duoi nhu the nao ? va cong dung cua nhung Ty Huu do ra sau ?

 12. Hoàng Ngọc Anh nói:

  Chào Chú Thằng!
  Cháu xin được tư vấn vài chuyện liên quan dến đặt bàn thờ ạ. Cháu sinh 8h30 sáng ngày 12/12/1986(DL). Chồng cháu sn 2h sáng ngày 13/9/1984 (DL). chúng cháu đang thuê nhà để buôn bán kinh doanh quần áo thời trang, cháu làm chủ còn chồng cháu làm nhà nước liên quan đến xăng dầu. Nhà cháu hướng chính Đông, cháu đặt bàn Thần Tài ở bên phải cửa chính(nhìn từ trong nhà ra) hướng sang bên trái cửa. cháu muốn hỏi là với tuổi của cháu như vậy thì đặt bàn thờ Thần Tài như vậy là được chưa? có người bảo cháu nên xoay bàn thờ hướng thẳng ra cửa chính mới tốt thì có đúng ko ạ? Với lại cháu đang định mua ông Tỳ Hưu để đặt cùng bàn thờ thì ông Thiềm Từ cũ của cháu vẫn sử dụng được chứ ạ? nếu được cho cháu hỏi luôn vị trí đặt như thế nào a? Mong chú tư vấn? Cám ơn chú.

 13. Vo Chi Nhan nói:

  chau sinh 06/7/1987, sinh 6g sang, xin co chu giup con, con muon deo ty huu o tay thi em deo ty huu mau gi cho phu hop

 14. DangMinhTam nói:

  chong chau sn 1971, chau sinh 1977 thinh ong ty huu mau gi thi dem lai nhieu dieu tot dep ha chu. Chu tu van giup, chau cam on!

 15. Bùi Mộng Thảo Uyên nói:

  Cháu chào chú Thắng! Cháu xin được nhờ chú tư vấn :
  Cháu sinh 20/10/1970 , chồng tên là Nguyễn Huy Phong sinh ngày 27/5/1969, con gái tên là nguyễn Ngọc Thảo Vy sinh ngày 26/3/2001 Vậy chú tư vấn giúp cháu đeo vòng cổ thì chọn tỳ hưu màu gì để hợp? Cháu đang ở Úc, nếu mua Tỳ hưu thì phải làm sao? Cửa hàng Tỳ hưu có gởi đã nước ngoài được ko vậy chú? Cháu xin cảm ơn chú!

 16. Ngô Thu Hà nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu Sn 22/3/1982, chồng cháu sn 04/9/1980, Nhà cháu hướng chính đông phạm phải sao xấu. Cháu thỉnh cặp Tỳ Hưu nhưng chưa khai quang, cháu nhờ chú tư vấn trong tháng 8 âm lịch này ngày nào đẹp và hợp có thể khai quang Tỳ Hưu và cách bày trí Tỳ Hưu về hướng, nơi bày trí và cách khai quang đơn giản nhất ạ.
  Cháu mong được sự tư vấn của chú
  Cháu cảm ơn chú!

 17. Nguyen Thi Khuyen nói:

  Cháu chào chú Thắng !
  Chú chỉ giúp cho cháu phong thủy đường tình duyên để cháu bớt gặp trắc trở.
  Cháu sinh 04 – 11 – 1983(dương lịch)
  Cháu cần đeo tỳ hưu loại gì, màu gì để trong công việc được thuận lợi (cháu là nhân viên kế toán)
  Hiện cháu đang quen 1 người bạn trai 28-11-1987, như vậy có hợp không.
  Mong thư Chú.Cám ơn chú.
  Chúc chú tuần làm việc may mắn và vui vẻ.

 18. Phan Anh Khoa nói:

  Chào chú Thắng, cháu sinh 19/10/1984. cháu muốn sử dụng trang sức tỳ hưu để đem lại tài lộc và may mắn trong công việc.và bàn làm việc nên đề hướng nào.
  kính mong chú cho cháu lời khuyên là sử dụng loại nào nhẫn hay dây chuyền tỳ hưu và màu sắc nào phù hợp. cám ơn chú

 19. Dang thương thương nói:

  Chau chao chu Thang.Chu cho chau hoi chong chau sinh ngay 17 thang 1 nam 1982,chau sinh ngay 7 thang 4 nam 1988.Chung chau dang dinh mua ty huu ve de cau tai loc buon ban.Theo chu chung chau nen mua ty huu nhu the nao?de theo huong nao thi hop ly? Tien day chu tu van cho chau nen de ket theo huong nao thi duoc ha chu?Chau rất mong nhan được cau tra loi cua chu.

 20. Nguyễn Hoàng Sỹ Anh nói:

  Kính chào chú Thắng. Cháu là Nam sinh năm 1982. Cháu định mua căn hộ tại Lê đại hành, người ta tính hướng chính là cửa ra vào nằm
  Ở khu Nội Bộ phía trong chỉ thông giếng trời hoàn toàn không đón hướng bốn phương như ban công chính. Chú cho hỏi như vậy có đúng không ạ và nếu cháu muốn đặt đôi tỳ hưu nên chọn thế nào và đặt vị trí nào? Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat