Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam

Cập nhật Hotline: 0968 2222 68 – (Mr. Thiện) Như đã thông báo với các bạn, Shop Tỳ Hưu của Vật Phẩm Phong Thủy được bổ sung thêm Tỳ Hưu được chế tác bằng Độc Ngọc từ Hồ Nam, một loại ngọc cực hiếm đang bị chính phủ Hồng Kông cấm khai thác triệt để, more »

Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam (more...)

Có 42 Hỏi Đáp tại Shop Tỳ Hưu – Tỳ Hưu Độc Ngọc Hồ Nam

 1. Pham Quynh Trang nói:

  Kính gửi: Chú Thắng

  Cháu là một khách hàng của VatPhamPhongThuy tại 24A Trần Hưng Đạo, cháu có thỉnh 1 bộ tỳ hưu chuẩn để làm quà tặng ông xã nhân ngày sinh nhật và muốn đặt Tỳ hưu tại văn phòng làm việc của anh ấy, hiện giờ chồng cháu đang là lãnh đạo của một công ty xây dựng thuộc quân đội. Cháu xin được chú tư vấn cho ngày giờ nào tốt để an vị cho Tỳ hưu, chồng cháu sinh năm 1970, mong nhận được trả lời của chú sớm nhất vì ngày mai là sinh nhật rồi chú ah.

  Xin chân thành cảm ơn chú

 2. Hoàng Minh nói:

  Chào Thầy!
  Tôi có ý định thỉnh bộ 3 ông Tỳ hưu hạng chuẩn về thờ. Tuy nhiên, nhà tôi hơi chật (diện tích hẹp). Tôi có ý định là đặt ở bàn Thần Tài và Thổ địa nhưng nghĩ lại sợ con trẻ sờ vào mắt ông tỳ hưu nên tôi có ý định là: Nhà tôi có thờ trang Quan Công và Trang Phật Quan Thế Âm. Phía dưới là thờ ông bà trong nhà. Tôi có ý định là lập một cái trang ở chính gữa (trang thờ quan âm với lại bàn thờ ông bà) để thờ 3 ông tỳ hưu. Không biết có được không mong thầy tư vấn giúp trước khi tôi quyết định thỉnh 3 ông tỳ hưu về nhà.

 3. Trần Thị Thanh Hiền nói:

  Chào Chú Thắng!
  Cháu tên là Trần Thị Thanh Hiền. Sinh ngày 24/09/1979(DL)
  Cháu đã thỉnh ông tỳ hưu mầu xanh. Vậy Cháu có nên phải Khai quang cho Ông tỳ hưu K? Để tốt nhất khi sử dụng cháu phải làm thế nào?. Cháu mong tin Chú.

 4. Hong Thi nói:

  Kính gửi chú Thắng
  Bố con sinh năm 1951, mẹ con sinh năm 1952
  Nhà con ba chị em gái lần lượt sinh 04/01/1978, 05/12/1982, 28/05/1986 (dương lịch)
  – Nhà con quay mặt hướng Nam (gần như là chính Nam)
  – Bàn thờ phật, ông bà, bàn thờ bếp, thổ địa đều quay hướng Nam, ngoài ra còn có bàn thờ các Trạng (quay hướng tây), một bàn thờ nhỏ ngoài sân.
  – Phía trước nhà có bán tạp hóa nhỏ
  – Ba chị em con tuy tuổi đều đã lớn nhưng tình duyên và công việc vẫn lận đận. Cả 3 chị em đến giờ vẫn chưa có yêu ai (mà cũng chẳng có ai yêu, hì hì). Còn công việc thì cũng chẳng ra sao, mặc dù đều được học hành đàng hoàng và đều rất cố gắng. Con cũng mới có công việc tạm ổn định gần đây, nhưng con hay bị nhiều chuyện buồn trong công việc (chuyện đồng nghiệp, chuyện hiểu lầm, con rất hay bị hiểu lầm mặc dù tính con không phải thế…).
  Con tính thỉnh bộ 3 ông tỳ hưu về để mang may mắn cho gia đình, nhưng vẫn còn băn khoăn một số điều sau:
  – Con tính thỉnh bộ 3 ông về nhà của bố mẹ con bây giờ. Nếu mai mốt các con gái đều đi lấy chồng cả, lúc đó bố mẹ con muốn sử dụng bộ 3 ông tỳ hưu đang thờ để tặng cho các con mỗi người một ông tỳ hưu mang theo về nhà chồng thì có được không ạ, hay là làm như vậy thì ngôi nhà bố mẹ con đang sống sẽ gặp bất trắc.
  – Nên thỉnh về để thờ hay chỉ để trưng ở tủ thôi.
  – Nên thỉnh bộ 3 ông về thờ hay thỉnh loại nhỏ (dây đeo) để tặng cho mọi người trong gia đình đeo vào người thì tốt hơn.
  – Con thấy chú tư vấn cho mấy bạn trên mục tư vấn online có nói rằng “…thỉnh ông màu xanh cho chồng, màu đen cho vợ”, con tính thỉnh bộ 3 ông chung cho cả gia đình thì có mang lại hiệu quả không.
  – Ông tỳ hưu có phải càng phát huy tác dụng nếu càng lớn và càng làm bằng ngọc hiếm không ạ, vậy thì có phải con không nên thỉnh bộ 3 ông loại nhỏ, mà nên để dành thêm một thời gian nữa để có đủ điều kiện thỉnh được ông loại lớn và bằng ngọc quý hiếm?
  – 3 chị em còn đều bị lỗi mùa sinh, có cách nào hóa giải được không ạ.

  Rất mong hồi âm của chú

 5. Quang Hai nói:

  Chào chú thắng!
  Cháu sinh ngày 24/11/1982 vơ chào sinh ngày 10/3/1983.
  – Chú cho cháu hỏi nếu cháu mua tỳ hưu thì mua màu nào hợp với cháu vậy chú?
  – Để tình cảm vợ chồng nồng ấm cháu nên đặt vật gì trong phòng ngủ?

 6. trần minh thơ nói:

  Em xin kính chào anh Thắng. Vợ chồng em đều sinh năm 1968, con gái sinh 1992, con trai sinh 1994. Xin anh cho biết năm nay vợ chồng con cái có gặp vạn hạn gì để tránh. Em muốn mua cặp tỳ hưu để về thờ cầu mong mạnh khỏe, công danh phát đạt,làm ăn tấn lộc. Nhà em ở hướng Đông Bắc. Nếu em mua thì nên mua màu gì? loại nào? đặt ở đâu hả anh? kính mong anh cho em câu trả lời. em xin cảm ơn anh.

 7. lelinh nói:

  Xin chào Ông. Tôi sinh ngày 21/08/1973 và chồng tôi sinh ngày 28/10/1973. Chúng tôi đã có 2 cháu, 1 gái sinh ngày 05/04/2000 và 1 trai sinh ngày 16/12/2003… đã 3 năm nay kể từ năm 2008 gia đình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế do việc làm ăn của chồng tôi không tốt… Tôi mong ông tư vấn cho tôi thỉnh tỳ hưu về như thế nào… Do sống chung cùng gia đình chồng nên chúng tôi chỉ có phòng khách chung cùng phòng bếp và phòng làm việc của Ông xã… Vậy tôi có thể dùng nữ trang Tỳ hưu để cảm thấy tinh thần yên ổn được không? Rất mong nhận được trả lời của ông và nhân dịp đầu năm mới Tân Mão chúc ông và Gia đình An khang Thịnh vượng…

 8. PhamTu nói:

  Chào chú Thắng!

  Cháu đã nhận được mail của chú rồi. Cảm ơn chú nhiều lắm.
  Nhưng về phong thủy cho công việc thì chú tư vấn cho cháu mua tỳ hưu về đặt trong phòng khách, nhưng vì phòng khách là phòng chung của gia đình. Do đó, xin tư vấn cho cháu vật phẩm đặt trong phòng ngủ giúp cho công việc thành đạt, tiến triển tốt đẹp.

  Cảm ơn chú

 9. Huynh Pham nói:

  Xin chào quí báo!
  Tôi muốn được tư vấn về phong thuỷ khi muốn mua Tỳ Hưu. Tôi sinh tháng 10 AL, năm Quý Sửu 1973. Gia đình và công việc của tôi trong nhiều năm qua phải trải qua nhiều khó khăn. Gân đây thì đã có những dấu hiệu tạm ổn. Vợ tôi sinh năm Giáp Dần 1974, tôi vẫn thấy lo lắng cho tương lai của mình. Xin chú Thắng vài lời khuyên.
  Chân thành cám ơn.

 10. Võ Xuân Hạ nói:

  Chào chú Thắng. Nhà tôi gần đây mới thỉnh về một ông tỳ hưu nhưng chưa tìm được hướng và ngày giờ để đặt. Chồng Tuổi Ất Tỵ Vợ Tuổi Mậu Thân. Nhà tôi ở hướng Thìn. Nhờ chú tìm giúp cách đặt và hướng bố trí két bạc và Tivi (trong phòng khách, phòng ngủ )…..

 11. Linh nói:

  Kinh gui chu Thang,
  Chu cho chau hoi : Chau co mua 1 vong deo tay bang da co gan hinh ty huu, ty huu mau vang nhat (hoi nga trang 1 chut). Nhung chau xem tren blog phong thuy thi thay tuoi chau la nham tuat, tuc mang thuy, thi khong hop voi mau vang (mau dat). Vay chau xin hoi chu neu chau van giu ty huu nay ben minh hoac de trong nha thi lieu co chuyen gi khong.
  Chau rat mong loi khuyen cua chu, chau cam on chu nhieu a!

 12. trần xuân tuấn nói:

  Kính chào Thầy!
  Em mới thỉnh bộ 3 Ông Tỳ Hưu ở 24A THĐ, trong mỗi hộp có 01 gói bột để điểm nhãn, có nhất thiết phải gói bột của Ông TH nào thì điểm nhãn cho Ông TH ấy không a? Cám ơn Thầy.

 13. Hong Thi nói:

  Chào chú
  Cho cháu hỏi
  Bố cháu sinh năm 1951, mẹ cháu sinh năm 1952, nhà cháu 3 chị em gái (sinh 4/1/78, 5/12/82, 28/5/86 (Dương lịch). Nhà cháu quay mặt hướng Nam, bàn thờ bếp, ông bà, thổ địa cũng quay mặt hướng Nam, người đứng bếp khi nấu ăn thì lưng quay mặt hướng Nam luôn. 3 chị em cháu không được suôn sẻ mấy trong công việc và tình cảm, mặc dù tuổi đều đã lớn. Cháu tính thỉnh ông tỳ hưu về để tặng cho các chị, mong may mắn sẽ mỉm cười. Nhưng cháu không biết nên thỉnh ông tỳ hưu loại nhỏ (dây đeo) để mỗi người đeo vào người thì tốt hơn hay là nên thỉnh bộ 3 ông tỳ hưu để thờ trên bàn thờ thổ địa. Nhà cháu quay mặt hướng đó có tốt không hả chú, cháu thấy gia đình cháu mọi chuyện không được tốt đẹp lắm, nhất là chuyện vợ chồng và công việc của con cái. Trước nhà cháu có bán tạp hóa, hai bên mép nhà phía ngoài thì trồng ít cây.
  Mong chú bỏ thời gian tư vấn giúp cháu với.

 14. Nguyễn Thị Nhung nói:

  Chào chú Thắng,

  Năm mới, cháu kính chúc Chú và gia đình mọi điều tốt lành, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.

  Cháu có chút việc xin được nhờ Chú. Cháu sinh ngày 11/04/1986 (Âm Lịch) 19/05/1986 (Dương Lịch), Cháu muốn chọn sim điện thoại theo phong thủy, vậy theo Chú số nào dưới đây sẽ hợp với cháu.
  0906.133.936
  0906.138.226
  0906.133.329
  0906.139.329

  Một việc nữa là, Em trai cháu sinh ngày 01/06/1988 (Âm lịch) 14/07/1988 (Dương lịch), muốn thỉnh các vật phẩm về Tỳ Hưu như nhẫn, vòng đeo tay, đeo cổ… Hiện tại trên shop vatphamphongthuy.com có giới thiệu nhiều loại ngọc và đá với màu sắc khác nhau. Vậy Chú tư vấn giúp em trai cháu nên chọn loại đá màu gì cho phù hợp nhất.

  Cháu xin cảm ơn chú.

 15. Hong Thi nói:

  Cháu quên chưa cung cấp đủ thông tin ngày sinh của các chị cháu ngày 4/1/79(DL), 5/12/1986 (DL), 28/5/1986 (DL). Cháu thấy bộ 3 ông tỳ hưu tại cửa hàng chú không có ông màu xanh mà lại là màu vàng nên cháu hơi thắc mắc.

 16. tran minh tho nói:

  Kính chào bác Thắng. Năm mới kính chúc bác vạn sự như ý. E muốn xin hỏi bác một câu. Vợ chồng em đều sinh năm 1968 (Mậu Thân), nhà em ở hướng Đông Bắc. Để cầu tài, cầu lôc và hóa giải các hung khí đến nhà em dự định mua một con Tỳ Hưu để ở nhà. Nhờ bác giúp em: nên mua loại Tỳ Hưu màu nào? kiểu như thế nào? để ở vị trí nào trong nhà cho phù hợp với tuổi vo chồng em. Trân trọng cảm ơn bác.

 17. cecillia nói:

  cháu sinh nam 1985,là nữ,mạng kim,cung mệnh là HỎA.trước cháu dùng màu sắc phong thủy là vàng,và thấy là hạp và có nhiều thuận lợi.Nhưng nửa năm nay cháu mới biết là sử dụng màu sắc phong thủy theo cung mệnh(cháu có thỉnh tỳ hưu ở chỗ chú nên mới biết),nên cháu chuyển sang dùng màu đỏ,và xanh lá cây là chính.Nhưng sao cháu thấy từ khi chuyển thì mọi thứ không mấy thuận lợi.xe máy cháu màu đỏ,lúc mua thôi cũng đã nhiều vấn đề trục trặc.vậy cháu đã sử dụng phong thủy có gì sai vậy chú

 18. Nguyễn Thị Huệ nói:

  Chào Chú Thắng,

  Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu vấn đề sau: Cháu tuổi Tân Dậu – 1981, Đường công danh của cháu cứ dậm chân tại chỗ hoài, đồng nghiệp sinh năm 1976 ghen tỵ, dèm pha vậy cháu nhờ chú tư vấn giúp có cách nào về phong thủy để đường công danh bớt lận đận hơn không. Cháu có nghe nói tỳ hưu rất tốt nhưng nên chọn mầu nào hả chú?

 19. Man Le nói:

  Hi Chu Thang.
  Chau o My , sinh nam 1970 , vo chau sinh nam 1971 . Nho chu xem gium 2 tuoi nay co hap voi nhau ko ? thinh thoang hay gay go hoai. Nha chau , mat tien ve huong Dong. mat bet nam huong Bac . khi nau an, lung cua nguoi nau an quay ve huong Bac. Chau co ho ca dat o phia ben trai cua phong khach . mat ho ca quay ve huong Nam , lung quay huong Bac. De nhu vay co tot khong ? Chau muon thinh Ty Huu , nhung o ben My ho ban khong co giay de huong dan dat cho . Vay chu chi dan gum. Chuc chu nhieu suc khoe.

 20. Hồ Nam nói:

  Chau vừa mua nhẫn ty huu cua chu.cho chau hoi nen deo nhẫn tay nao và dầu quay về hướng nào thì hợp nhất.cháu sinh 1/7/1983 AL.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat