Phương pháp cải vận khi bát tự (tứ trụ) bị thiếu hành Mộc (P.I)

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nguyên lý của mệnh thiếu xuất phát từ của (), quyết định sự thành bại, được mất trong cuộc đời mỗi người. Nếu ngũ hành trong (tứ trụ) bị thiếu , thì cần phải bổ sung , thì vận số mới hanh thông.

NH.

Với những em bé mới sinh, mà trong bát tự (tứ trụ) bị thiếu hành Mộc, thì việc hóa giải là đặt tên trong bộ Mộc, để bổ sung hành Mộc bị thiếu trong bát tự (tứ trụ), nhưng những người lớn thì thật là điều nan giải.

Vì vậy phương pháp cải vận cho người đã trưởng thành bị thiếu hành Mộc trong bát tự là làm thế nào có thể tìm ra những người có rất nhiều mộc ở xung quanh mình, giúp các bạn có thể trực tiếp tìm ra mật mã của mộc trong cuộc sống, từ đó xoay chuyển cho của mình.

Người mệnh thiếu Mộc muốn thông qua những người ở xung quanh để tiếp nạp Mộc cho mình, nhất thiết phải ghi nhớ năm mật mã của mộc, đó chính là Hợi, Mão, Mùi, Dần, Thìn.

Những người nào có lợi cho bạn? Chính là những người sinh vào một trong tháng kể trên ,hoặc đại vận của người này hành tới một trong năm mật mã nói trên ,thì bản thân bát tự hoặc đại vận của anh ta có thể giúp bạn sinh vượng Mộc.

Khi chọn bạn làm ăn hoặc bạn đời, tốt nhất nên chọn người tuổi Mão hoặc người sinh vào tháng Mão, bởi lẽ bát tự của bản thân người này có thể giúp bạn sinh vượng.

Sự khác biệt giữa hai trường hợp này là: Nếu bạn chọn một người sinh vào tháng Mão làm lễ tân cho công ty mình , do bản thân bát tự của cô ta giúp bạn sinh vượng, nên chỉ cần cô ta ngồi ở bên cửa cũng đã có lợi cho bạn rồi . Song những việc cô ta làm chưa chắc đã giúp được cho bạn, bởi đại vận mà cô ta đang hành lại chưa hẳn ở Mão.

Một ví dụ khác nữa là nếu một người nào đó không sinh vào tháng Mão, song đại vận anh ta đang hành vận Mộc, thì những việc nguời này làm đều có thể giúp bạn sinh vượng, song bản thân anh ta lại không giúp gì được cho bạn . Nếu bạn muốn mời người này làm việc cho mình, chỉ cần dặn thư kí bàn giao công việc cho người này, còn bản thân bạn không cần phải tiếp xúc với anh ta.

Bởi vậy bát tự ảnh hưởng tới một con người, còn đại vận ảnh hưởng tới việc làm của người đó. Điều thú vị là bạn không cần người đó làm việc cho bạn, bạn chỉ cần anh ta thường xuyên ở bên cạnh bạn, cũng có thể giúp ích cho bạn. Do người này có thể làm vượng cho bạn nếu bạn làm kinh doanh, chỉ cần anh ta ngồi ở bên cạnh mà không cần làm bất cứ công việc cụ thể nào, thì vận Mộc của bạn vẫn sẽ được tăng cường .

Bây giờ nếu các bạn đã hiểu được nguyên lí này hãy nhanh chóng tìm cho mình những người có thể giúp ích cho bạn .

Điều này cho thấy nếu bạn có ý định sinh con, mà muốn bát tự của con có thể sinh vượng cho mình, thì về nguyên tắc bạn có thể chọn tháng sinh là một trong năm tháng có Mộc ở trên đây, trong đó tháng có Mộc nhiều nhất là tháng Mão. Nếu con của bạn sinh vào tháng Mão, ngay khi nó chào đời đã có thể giúp bạn hành vận.

Bạn chỉ cần tính toán sao cho tháng sinh của mình vào đúng tháng nhiều Mộc, bạn sẽ có được đứa con có thể giúp mình hành vận Mộc. Nếu bạn chọn hình thức thụ tinh nhân tạo hoặc sinh mổ bạn còn có thể tính tóan thời điểm sinh chính xác hơn nữa.

Bởi vậy khi phương pháp cải vận thực hiện tới cực điểm, bạn sẽ tạo ra được một người có thể giúp bạn hành vận về mặt bát tự.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat