Những ảnh hưởng xấu đến hàng xóm

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong phong thủy, nhằm duy trì và phát triển những tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng sao cho không những không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của họ, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho họ.

tao-moi-qh-tot-voi-hang-xom

Người , chân chính luôn nghiêm khắc với bản thân, không vì đem lại lợi ích cho mình mà tạo ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của mọi người xung quanh.

Muốn vây, bạn phải đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy khí lành mạnh và có ảnh hưởng tốt đẹp cho láng giềng, đồng thời tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bày trí ngôi nhà của bạn có thể gây ra cho họ.

Những ảnh hưởng xấu của căn nhà có thể tạo ra từ mũi nhọn của chóp mái nhà, xà nhà dôi ra, góc cạnh của ngôi nhà…khi những nét kiến trúc này chĩa thẳng đến mặt tiền nhà của người khác.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng , hãy cẩn thận chú ý đến từng vấn đề nhỏ của . Bởi vì, gương bát quái là một biểu tượng rất mạnh và nó có thể gây ra những tác dụng làm tổn thương người khác.

Những ảnh hưởng xấu đến hàng xóm

Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không thể treo gương bát quái vì không muốn ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, thì tốt nhất bạn nên sử dụng hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại đó.

Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm của bạn luôn tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt những ngọn đèn trước để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm.
Đây là hành động thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm, thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào ngăn cách với hàng xóm, không gây ảnh hưởng đến nhà họ.

Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực, lành mạnh cho mình, mà còn những người sống xung quanh nữa.
BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 19 Hỏi Đáp tại Những ảnh hưởng xấu đến hàng xóm

 1. TRẦN NGỌC VINH nói:

  Chào chú. Cháu sinh năm 1972, vợ cháu sinh năm 1970, vợ chồng cháu đang ở căn hộ chung cư, hướng tây, cửa sổ sau nhà đối diện với cửa chính là hướng đông, bếp khi đứng nấu quay mặt về hướng nam. xin hỏi chú phong thuỷ nhà cháu vậy có tốt không? và cửa chính nhà cháu đối diện với cửa chính của nhà hàng xóm vậy có ảnh hưởng gì không? trong gia đình vợ và con cháu hay bệnh có đặt hồ lô trong nhà không nếu đặt thì đặt ở vị trí nào, xin chú tư vấn giúp cháu.
  Xin chân thành cảm ơn chú!

 2. nguyen huy toi nói:

  chao chu thang!
  chau sinh nam 1981 vo chau sinh nam 1985
  chau o nha mo quán bán hàng hướng dông bắc.
  ở trước nha cạnh bên treo 1 gương bát quái phẳng đối diện với quán của cháu.
  cháu xin hỏi chú là:tuổi của 2 vợ chồng cháu có hợp không?
  cháu mở quán như vậy hướng có được không,cần phải làm gì với chiếc gương của nhà hàng xóm kia,
  cháu ngồi làm việc nhìn về hướng nao là tốt?cháu định lập ông thần tài,vậy ông thần tài ngồi nhìn ra hướng nào
  à chú.
  chú giúp cháu với nha! cháu chân thành cảm ơn chú.

 3. tran ngoc vinh nói:

  Chào chú. Cháu sinh năm 1972, vợ cháu sinh năm 1970, vợ chồng cháu đang ở căn hộ chung cư, hướng tây, cửa sổ sau nhà đối diện với cửa chính là hướng đông, bếp khi đứng nấu quay mặt về hướng nam. xin hỏi chú phong thuỷ nhà cháu vậy có tốt không? và cửa chính nhà cháu đối diện với cửa chính của nhà hàng xóm vậy có ảnh hưởng gì không? trong gia đình vợ và con cháu hay bệnh có đặt hồ lô trong nhà không nếu đặt thì đặt ở vị trí nào, xin chú chỉ giúp.
  Xin chân thành cảm ơn chú!

 4. Ngân Hà nói:

  Chào Chú Thắng
  Cháu sinh năm 1980, nữ.
  Cháu vừa mua 1 ngôi nhà, hướng nam, đông nam. Mặt tiền rộng 6m, sâu 8.5m, mặt tiền có 02 cửa, 1 cửa lớn (phòng khách) và 1 cửa bé (dắt xe). Nhưng ông hàng xóm (đối diện cửa bé – dắt xe) vì mâu thuẫn với chủ cũ (tầng 2 -phía trên cửa dắt xe là WC) nên đã dùng rất nhiều thứ treo ở cửa chính nhà ông ấy ( lưỡi cày, kéo và thậm chí cả yểm bùa nữa), nhà cháu khi mua về đã sang nói chuyện để ông ấy (nhà đối diện) gỡ bỏ mấy thứ đó, nhưng ông ấy còn chưa nghe. vậy cháu chuyển về đó ở, cháu phải làm thế nào để hóa giải được mấy thứ đó?
  Chú giúp cháu với. Cũng có nhiều người nói với cháu rất nhiều phương án, nhưng cháu muốn tham khảo ý kiến của chú rồi mới quyết dịnh
  Cảm ơn chú

 5. Thu Trang nói:

  Nhờ chú tư vấn giúp cháu
  1/3 đuôi nhà cháu sát với ban công nhà hàng xóm nên người ta có thể trèo qua trần nhà cháu rất dễ dàng, cháu đã cho xây 1 bức tường mé đó để bịt kín kín không qua lại được nữa. Nay cháu muốn hỏi bức tường đó xây có ảnh hưởng gì không? Nếu có thì cách khắc phục như thế nào? Cháu cảm ơn chú nhiều.

 6. nguyễn văn giỏi nói:

  Nhà tôi trong hẻm nhỏ 1,5m. Nhà có cửa đối diện với cửa sau nhà hàng xóm. Vậy theo phong thủy thì nhà như vậy có những bất lợi gì và cách khắc phục. Xin cảm ơn.

 7. Nguyễn Thanh Vũ nói:

  Chào chú Thắng!
  Chú cho cháu hỏi nhà cháu đang ở trên một miếng đất đầu rộng đuôi hẹp, cụ thể mặt tiền mảnh đất rộng 9m đuôi mảnh đất chỉ rộng 5m,đây là đất thổ cư, phía trước là đường đi, ba mặt còn lại giáp ranh hàng xóm,cháu nghe nói ở trên mảnh đất như vậy hậu vận không tốt, xin chú chỉ cho cháu cách hoá giải. Cảm ơn và mong tin chú!

 8. nguyễn trần huy thiên nói:

  em sinh năm 1981(nữ)hiện e đang thuê 1căn nhà để kinh doanh.nhưng ngay trước nhá co 1 cây sắt của nhà kế bên để lam ranh giới…ma hang xom không cho nhổ lên.nêu vây có ảnh hưởng gi đến kinh doang bên e ko.thơi gian đầu e bán rất đc.nhung vê rât chậm.em mong chú tư vân gâp dum vì có thể e sẽ không còn trụ đươc lâu nưa.cảm ơn chú rất nhiều mong sơm biết tin chú

 9. trần sơn lâm nói:

  kính chào chuyên gia phong thuỷ
  tôi sinh năm 1966 hiện nay có ô đất hướng tây bắc phía trước rộng 14m, sau rộng11m sâu 15m ba bên là hàng xóm. trưpớc mặt đường rộng 11m và đồng lúa, xin chuyên gia tư vấn? xin cảm ơn

 10. đặng đình nhi nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu rất mong chú có thể tư vấn giúp cháu được điều này, nhà cháu là nhà trần nhỏ và một tầng, nhà hàng xóm hai bên đều xây nhà to, cao: về chiều dài của nhà hàng xóm thì vượt quá sân trước nhà cháu, về chiều cao thì xây 3 tầng. vậy là nhà cháu thấp bé bị kẹt giữa hai cái nhà cao tầng. nhà cháu như vậy thì có bị hại nhiều không, cháu cần phải làm gì để hóa giải phong thủy.
  cháu cảm ơn chú

 11. Trần Quý Chi nói:

  Chào Chú Thắng!
  Cháu sinh 16/09/1983, vợ cháu sinh 16/10/1985 cháu muốn hỏi chú hai điều mong chú giải đáp cho!
  Điều thứ nhất:
  Nhà cháu đang ở có hướng Đông Đông Nam (chênh hướng mặt trời mọc một chút về phía tay phải). Nhà cháu hiện nay là loại nhà 1 trệt và một lầu, ở dưới là một phòng khách và bếp, trên lầu có hai phòng một dùng làm phòng ngủ và một làm phòng làm việc. Vậy cháu muốn hỏi phải đặt chổ thờ tự ở đâu cho phù hợp?

  Điều thứ 2:
  Đối diện nhà cháu có người hàng xóm treo một cái gương nhỏ hình tròn, phía chính giữa có gắn một cái đinh chỉa thẳng vào gương. Người ta làm như vậy liệu có ảnh hưởng đến nhà cháu không mà sao cháu thấy từ ngày dọn về đây ở vợ chồng cháu làm ăn chẳng ra gì. Vợ cháu cũng mới sinh con nhỏ (bé trai) cháu hay la khóc vậy có bị ảnh hưởng gì không ạ?

  Cảm ơn chú nhiều!

 12. Hoang Thi Thanh nói:

  Cháu chào chú Thắng, cháu sinh năm 1982, chồng chúa sinh năm 1976, con cháu sinh năm 2007.Cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nhà cháu hướng Đông Nam thì nên bố trí hướng bếp,hướng ban thờ như thế nào là tốt nhất ạ ? Trước cửa nhà cháu bị máng xối nước nhà hàng xóm xối thẳng vào nhà thì nên làm thế nào ạ ? Rất mong nhận sự giúp đỡ của chú. Kính chúc chú có thật nhiều sức khỏe!

 13. Dong nói:

  chào chú Thắng!

  cháu sinh năm 1980 , nhà cháu hướng chính nam (lệch 1 chút hướng tây), cửa chính nhà cháu hướng vào bên hông nhà hàng xóm mà lại có cửa sổ chính diện (họ mở cửa sổ ra là nhìn thấy hết phòng khách nhà cháu, khó chịu lắm, cửa chính nhà cháu và cửa sổ nhà hàng xóm chỉ cách nhau gần 2 mét(họ không chịu xây bít cửa sổ mặc dù đã thương lượng nhiều lần vì trước đây là lối đi chung nhưng hiện nay xem như là sân của nhà cháu dt khoảng 7m2 do 1 nhà hàng xóm khác đã xây nhà kiên có bịt luôn lối đi chung này) như vậy nhà cháu trở thành cuối hẻm cụt 9hemr có 2 nhà thôi, cửa cổng nhà cháu đặt ở hướng tây của căn nhà
  cháu nghe nói như vậy là không tốt, làm ăn không được phải không ạ?

  mong chú có thể chỉ cho cháu cách khắc phục nhược điểm nêu trên
  xin cảm ơn chú

 14. le thi nhuong nói:

  Nhà hàng xóm của cháu trổ 1 cái cửa sổ bằng kính, đối diện với cửa chính của nhà cháu. Tuy họ có che một tấm màn và đóng cửa suốt,nhưng có ảnh hưởng không đến nhà cháu?

 15. Trần Thị Hải Yến nói:

  chào chú ạ, cháu muốn hỏi chú rằng nếu phòng cháu kê đầu giường sát tường, nhưng bên nhà hàng xóm thì vị trí đầu giường nhà cháu chính là nhà vệ sinh của họ, thì có ảnh hưởng gì không ạ, phòng cháu bé nên phải kê đúng vị trí giường đấy mới cân đối, có cách khắc phục gì không ạ,
  cháu xin cảm ơn

 16. Phạm Văn Thành nói:

  Cháu chào chú! Cháu tên là Thành sanh năm Tân hợi 1971.
  Trước tiên cháu xin chúc sức khỏe chú, chúc chú năm mới làm ăn phát đạt. Chú vui lòng hướng dẫn giúp cháu cách hóa giải: “đối diện mặt tiền cửa tiệm kinh doanh dịch vụ Internet của cháu là nhà ở của hàng xóm có cả cửa chính và cửa sổ (2 cánh) chiếu thẳng vào cửa tiệm của cháu. Cháu có đọc qua bài viết của Blogphongthuy nói như thế là không tốt, nhưng cháu không đọc thấy cách hóa giải, vậy cháu kính mong chú giúp giùm cháu, vì cháu nhận thấy kinh doanh của mình đang đi xuống và không còn được như cách đây 1/2 năm (cháu nhận thấy không có nguyên nhân chủ quan gây ra). Mong chú giúp cháu sớm, cháu chân thành biết ơn chú!

 17. phương nói:

  bác ơi cho cháu hỏi a. phòng trọ của cháu đối diện với cửa chính nhà hàng xóm.cháu nghe bảo như vật là hướng xấu. giờ hóa giải cách nào a.

 18. nguyen khanh ha nói:

  Chu Thang,
  toi co 1 viec gap muon hoi chu the nay.toi dinh mua 1 manh dat vuon rong 1000m de xay nha vuon nhung khong may phia sau manh dat do thuoc dat nha hang xom co mot vai ngoi mo cua gia dinh ho da co tu lau. Vay neu co mo dang sau nha minh xay co anh huong gi ko ? Mong chu tra loi gap de toi co the quyet dinh mua hay khong vi gia mieng dat do cung re.
  Toi xin chan thanh cam on.

 19. thanh hoa nói:

  chào chú ! cháu có việc mong chú giúp đỡ. bố cháu sinh 1965, mẹ cháu 1966. nhà cháu ở hướng Đông Bắc,diện tích 6*30m. nhà cháu không có phòng khách vì vốn dĩ là căn nhà cũ của người ta nhưng vì không có điều kiên nên chưa thể xây mới được. nhà cháu có 2 cửa ra vào hướng về nhà hàng xóm.có 1 cửa sổ hướng ra đường, 1 cửa số mở bên trái. kiến trúc nhà rất kì nên việc làm ăn của nhà cháu buôn bán không được tốt lắm. chú có thể tư vấn cho cháu được không a?. cháu đang học phong thủy nên cháu chưa hiểu nhiều lắm. chú giúp cháu với nhé.cháu cảm ơn chú nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat