Nên lưu ý gì khi nuôi cá Kim Long?

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi vài câu về việc nuôi . Sách phong thủy cho rằng, tốt nhất là nuôi một hoặc năm con cá Kim Long. Vậy tôi xin hỏi:

cakimlong

1. Có phải điều này là do cá Kim Long cắn lẫn nhau khi có 2 hoặc 4 con trong hồ cá hay vì số 1 và số 5 là số quan trọng?

2. Hiện giờ tôi đang nuôi 1 con cá Kim Long và đang có ý định nuôi thêm 2 con nữa, nhưng thả trong những hồ khác. Tôi làm như vậy đúng không?

Sách cho rằng, nuôi 1 con cá Kim Long ở hướng Bắc là giải pháp tốt nhất. Vấn đề của tôi là:

1. Tôi đang nuôi cá Kim Long ở hướng đó, nhưng có nhiều người thường xuyên lui tới khu vực này. Tôi có thể dời cá đến góc Đông – Nam được không? Có điều vị trí này dễ nhìn thấy khi nhìn từ cửa trước. Tôi được biết rằng, nếu để cá Kim Long ở vị trí dễ nhìn thấy từ cửa trước sẽ mang lại vận rủi, điều đó đúng không?

2. Tôi có nên nuôi thêm 1 hoặc 2 con cá Kim Long nữa không, và nên để vị trí các hồ cá riêng lẻ ở vị trí nào? Để 2 cá Kim Long trong hồ cá hai tầng được không?

Trả lời: Nuôi 1 con cá Kim Long thì tốt, nhưng nếu có điều kiện, nuôi 5 con cá Kim Long trong nhà được cho là tuyệt hảo, vì nó tạo ra vận may chủ về che chở, bảo vệ, do cá Kim Long sẽ cắt đứt nguồn tà khí.

Bạn muốn nuôi bao nhiêu cá Kim Long cũng được, miễn là nhà hoặc phòng phải rộng. Qúa nhiều hồ cá có thể tạo ra hiệu ứng hành Thủy dư thừa trong nhà, dẫn đến hậu quả rất xấu về mặt phong thủy.

Để cá ở hướng Đông – Nam cũng tốt. nhìn thấy hồ cá ở cửa trước chẳng có vấn đề gì cả, thậm chí nó còn mang lại may mắn cho bạn nữa.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Nên lưu ý gì khi nuôi cá Kim Long?

 1. Dương trần nói:

  cháu chào chú! Chú có thể tư vấn giúp cháu một số vấn đề này nhé chú!
  chồng cháu tên Phan Đình phương sinh 25-03-1979, còn cháu tên Trần Thị Triều Dương sinh 01-10-1980. chúng cháu mới xây nhà hướng bắc, bếp cũng quay về hướng bắc, phòng ngủ quay về hướng đông, phòng khách về hướng nam như thế có ổn không ạ? bên cạnh đó cháu có làm một hồ cá ở khu vực ráp gianh giữa phòng khách và sân ( sân cũng ở trong nhà luôn) ngang 3m x 2m5 sâu 40cm, theo chú thì hồ cá đó trang trí như thế nào cho hợp phong thủy nhà chúng cháu ạ? Nên nuôi cá gì và bao nhiêu con? Cháu rất mong được sự giúp đỡ của chú. Chúng cháu xin cảm ơn chú trước.

 2. quang thang nói:

  nha huong bac,muon dat be ca thi nen dat o vi tri nao trong phong khach.xin xac dinh giup phuong tai loc o dau.toi sinh nam 1974(nam)thi nen nuoi ca gi,mau gi va may con thi tot cho tai loc.
  cam on nhieu!

 3. Nguyễn Văn Tần nói:

  Chào chú Thắng:
  Cháu tên là Nguyễn Văn Tần
  Sinh ngày 10/10/1984(Âm lịch là 16/9)
  Cháu có 1 bể cá và nuôi cá rồng nhưng hiện tại cháu chưa biết để bể cá ở hướng nào cho phù hợp phong thủy,chú có thể cho cháu vài lời khuyên khi đặt hướng bể cá được không ạ?
  Cháu cám ơn chú và mong sớm nhận hồi âm của chú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat