Hóa giải sao Ngũ Hoàng trong năm Tân Mão

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong số các sao xấu, mọi người cần đặc biệt chú ý đến sao số 5, còn gọi là . Bởi vì sao số 5 là sao thuộc hành Thổ rất mạnh, nó sẽ mang đến tai họa lớn, gây ra những tổn thất về tài chính, gặp phải những trở ngại bất ngờ, rơi vào tình trạng nguy hiểm tột cùng hay luôn trong tâm trạng phiền toái, lo buồn, u uất. Vì vậy còn có tên là “Ngũ Hoàng đại sát”.

nhahuongdong.jpg

Năm (2011) nhà hướng Đông bị sát khí của sao Ngũ Hoàng đại sát

Sao Ngũ Hoàng đại sát luôn đem lại tai họa cho người sống trong nhà có cửa chính nằm trong khu vực bị ảnh hưởng đó, vì vậy phải hóa giải tình trạng này bằng cách sử dụng năng lượng Kim để tiêu hao năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng đại sát.

Tình trạng tệ nhất xảy ra khi sao Ngũ Hoàng đại sát xuất hiện ở khu vực cửa chính, bởi vì điều này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho tất cả mọi người sống trong nhà. Nếu sao Ngũ Hoàng đại sát xuất hiện ở khu vực phòng ngủ thì chỉ có những người sống trong căn phòng đó bị ảnh hưởng.

Sao Ngũ Hoàng đại sát có ảnh hưởng rất mạnh. Vì vậy những người sống trong căn phòng có sao Ngũ Hoàng đại sát án ngữ cần phải dời khỏi căn phòng đang chịu ảnh hưởng đó. Hoặc đặt 6 hoặc 7 đồng tiền dưới giường để hóa giải.

Làm sao chế ngự được sao Ngũ Hoàng đại sát?

Năm Tân Mão (2011) này, sao Ngũ Hoàng đại sát chiếu ở hướng Đông, vì vậy những ai có nhà ở hướng Đông hoặc công ty, văn phòng ở hướng Đông, đã bị sát khí của sao Ngũ Hoàng đại sát, nên đã gặp phải nhiều việc phiền toái…

Để chế ngự được sao Ngũ Hoàng đại sát, giải pháp là dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng đại sát. Vì vậy, nên sử dụng loại chuông gió làm bằng kim loại 6 ống, hồ lô đồng, để hóa giải.

Nhưng để vừa hóa giải sát khí của sao Ngũ Hoàng đại sát, vừa chiêu tài tác lộc cho gia đạo hoặc công ty, thì phương pháp đặt một đôi Tỳ Hưu tại phòng khách nhìn thẳng ra cửa chính là phương án tối ưu nhất.

Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat